Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Blogchiasekienthuc.com là một blog cá nhân, được ra đời vào đầu năm 2015 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến công nghệ như sử dụng máy tính, sử dụng điện thoại, thủ thuật để sử dụng internet hiệu quả…

Mình sẽ chia sẽ mọi thứ mình biết và đã qua trải nghiệm thực thế và nó thực sự hữu ích cho mọi người. Những gì mình biết thật bé nhỏ, và những điều bạn biết cũng vậy. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ , cùng nhau xây dựng thì sẽ hoàn toàn khác đúng không?

Với tiêu chí “Chia sẻ mọi thứ”, mình hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, thủ thuật tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng. Bên cạnh đó, mình cũng rất cần các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Nếu quan tâm bạn có thể đóng góp, xây dựng Blog bằng cách gửi bài viết qua địa chỉ email hotro.blogchiasekienthuc@gmail.com nhé!!

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để Blogchiasekienthuc.com được vững mạnh hơn nữa nhé. Thanks All!!

Tác giả Blog: Kiên Nguyễn



3 comments

  1. ♡ Đã có: 3 BL Phạm Văn Thanh

    Nội dung blog rất hay, cố gắng phát huy nhé. Like

  2. Cám ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức rất quý báu. Thực sự là các bài viết của bạn rất hay và rõ ràng. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và chia sẻ nhiều bài viết hay khác. Cám ơn bạn

  3. ♡ Đã có: 2 BL Tuấn ạnh

    Ai thay đổi đx địa chỉ ip trên giả lập máy tính alo..01679.262.347..tuấn anh 32t..sẽ có hậu tạ


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *