Trang chủ Quy định sử dụng

Quy định sử dụng

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Website http://blogchiasekienthuc.com/ được sáng lập và phát triển với tiêu chí chia sẻ những thủ thuật máy tính, thủ thuật điện thoại, và những thủ thuật hay về công nghệ.. giúp bạn có những trải nghiệm mới thú vị và sử dụng đạt  hiệu quả cao nhất.

Tất cả những bài viết mà mình đăng trên Blogchiasekienthuc.com đều được tự viết hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín. Tiêu chí đặt ra khi thành lập Blog đó là “ chất lượng hơn số lượng “ nên tất cả các bài viết đều rất đầy đủ và được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

Quy định sử dụng Blogchiasekienthuc.com

 • Blogchiasekienthuc.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
 •  Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của blogchiasekienthuc.com và mình có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó. (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>)
 •  Bạn không được sử dụng các bài viết vì mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.
 • Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Blog để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Khi phát triển một blog thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng. Đó cũng chính là một thành công lớn đối với một Blog, chính vì thế mình rất mong nhận được nhiều COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó blogchiasekienthuc.com có một số quy định về comment như sau:

 •   Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bi xóa không cần không báo trước.
 •   Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
 •   Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
 •   Không đăng link spam đến các website khác.

Mình thực sự rất tâm huyết với blog và sẽ cố gắng phát triển để đưa Blog đi đúng hướng và có ích cho cộng đồng. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía độc giả bằng cách comments, like và chia sẻ nếu thấy bài viết có ích nhé. Chân thành cảm ơn!!

Người sáng lập: Nguyễn Văn Kiên51 comments

 1. Ngô Thị Huyền Trang

  mk muốn học sửa chữa mt nhưng thực sự thì chưa hiểu nhiều về nó! cho mk hỏi với việc sửa chữa mt thì mk cần phải làm những việc gì?
  thực ra mk có xin đi học a ý nói mk về tìm hiểu xem với việc sữa chữa mt thì có những công việc gì (sẽ phải cầm máy hàn, …) liệu mk có thể theo tới cuối ko mà mk tìm trên mạng thì toàn nói CPu,RAM… b có thể cho mk biết sửa chữa mt bao gồm những gì ko?
  dù là phần mềm hay phần cứng

  • Kiên Nguyễn Blog

   Mình không chuyển về phần cứng đâu bạn, nếu muốn sửa chữa máy tính thì chắc chắn bạn phải đi học 1 khóa đào tạo nghề rồi. nếu như thích công việc này thì bạn có thể lên mạng tìm nơi học uy tín.
   Công việc của sửa chữa máy tính thì nhiều lắm, cài win, hỏng mainboard thì thay main, sửa main, có phải hàn là chắc rồi thay tụ, thay IC chẳng hạn…. nói chung là rất nhiều việc

 2. Chào ad. Laptop mình cài win 10pro vài hôm, dùng hay bị mất wifi, đôi khi mất drivers wifi, mình tắt máy bật lại thì lúc có lúc không, mình lên mạng tìm hiểu và làm theo nhưng không được, rất mong ad giúp đỡ.

  • Kiên Nguyễn Blog

   Khó nhỉ, lúc có lúc không ? Bạn sử dụng driver easy pro để tìm kiếm, cài đặt và nâng cấp driver lên xem sao nhé: https://blogchiasekienthuc.com/driver/drivereasy-pro-tai-driver-online.html

 3. Chào Bạn. Laptop mình khởi động lên màn hình màu trắng có dòng chữ: Please call this number for additional infomation activating device. Mình xài latop Dell, win 10 home. Lỗi này là lỗi gì vậy, khắc phục thế nào? Cảm ơn Bạn!

  • Kiên Nguyễn Blog

   Ở đằng sau lỗi đó còn một sđt nữa đúng không bạn ? Nó yêu cầu gọi đến sđt đó để kích hoạt đó.

 4. mình chạy files setup.exe trong thư mục sources mà không được trong khi đó mình đang thực hiện cài win 8 song song với win 7

  • Kiên Nguyễn Blog

   Nếu bạn cài trực tiếp trên Windows thì bạn phải chạy file install.wim trong thư mục Source của bộ cài windows mới được nhé.

 5. mình chạy files setup.exe trong thư mục sources mà không được trong khi đó mình đang thực hiện cài win 8 song song với win 7 và mình không có usb và đĩa cd

 6. Nhưng nó hiển thị:
  something happened
  to install windows 8.1,click Setup.exe on the installation media


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)