Trang chủ Quy định sử dụng

Quy định sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản khi sử dụng bất kỳ nội dung nào trên Blog cũng như tải và cài đặt phần mềm được giới thiệu bởi blogchiasekienthuc [dot] com.

Quy định chung

 1. Blogchiasekienthuc.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
 2. Ghi rõ nguồn bài viết và có link trỏ về bài viết gốc khi đăng tải lại nội dung của blogchiasekienthuc.com (để lại link bài viết dưới dạng <a href=”link bài viết” rel=”dofollow”>Tiêu đề bài viết</a>) . Và chúng tôi cũng sẽ có quyền yêu cầu bạn xóa bài đó nếu cần thiết.
 3. Không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. Nếu cần sử dụng bạn hãy liên lạc với tôi trước khi đăng.
 4. Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Blog để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Khi phát triển một blog thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng. Đó cũng chính là một thành công lớn đối với một Blog, chính vì thế mình rất mong nhận được nhiều COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó blogchiasekienthuc.com có một số quy định về comment như sau:

 •   Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
 •   Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân…
 •   Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
 •   Không đăng link spam đến các website khác.

Bản quyền phần mềm

Chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm hữu ích và viết bài hướng dẫn sử dụng. Các liên kết tải về đều là bản cài đặt nguyên gốc từ nhà phát triển phần mềm và chúng tôi không lưu trữ bất kỳ một phần mềm nào trên máy chủ của chúng tôi. Chính vì thế các vấn đề thuộc trách nhiệm pháp lý, bản quyền phần mềm sẽ thuộc về nhà xuất bản phần mềm.

Những vấn đề phát sinh (nếu có) khi sử dụng phần mềm được tải về từ trang chủ của các nhà xuất bản sẽ do nhà phát triển phần mềm chịu trách nhiệm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những lỗi này.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Chính vì thế, nếu bạn đã sử dụng blogchiasekienthuc[.]com khi có sự thay đồi điều khoản là bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Người sáng lập: Nguyễn Văn Kiên141 comments

 1. ♡ Đã có: 1 BL Ging

  Mình muốn đăng phimmoi.net lên youtube làm cách đó đăng video có bị bản quyền k ạ

  • ♡ Đã có: 10901 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bị xóa trong 1 nốt nhạc nhé bạn.

  • ♡ Đã có: 3 BL Trung

   Chào Bạn i Mình lỡ mỡ backup registry editor win 7 và đổi tên người dùng cùng lúc . Rồi khỡi động pc 1 lần . .. Đã vậy trên win 10 đã nâng cấp rồi ( registry backup 7 đó nên bây gio pc của mình mỡ lên là khõi động hoải 3 đén 4 giờ cũng không vào win 10 được. .Minh boot usb 2016 của Duy Linh đó cũng không vào được . Mình làm theo 7 cách khỡi động của Bsn5 rồi cũng không được . Mong Bạn giúp đỡ . Cám Ơn Bạn nhiều. Mình yếu về tin học nên máy pc bị lỗi rồi D i

 2. ♡ Đã có: 3 BL Ngọc

  Bạn ơi ios không có easyovpn thì làm như thế nào vậy ạ

 3. ♡ Đã có: 3 BL Trung

  Chào Bạn i Mình lỡ mỡ backup registry editor win 7 và đổi tên người dùng cùng lúc . Rồi khỡi động pc 1 lần . .. Đã vậy trên win 10 đã nâng cấp rồi ( registry backup 7 đó nên bây gio pc của mình mỡ lên là khõi động hoải 3 đén 4 giờ cũng không vào win 10 được. .Minh boot usb 2016 của Duy Linh đó cũng không vào được . Mình làm theo 7 cách khỡi động của Bsn5 rồi cũng không được . Mong Bạn giúp đỡ . Cám Ơn Bạn nhiều. Mình yếu về tin học nên máy pc bị lỗi rồi D i

 4. ♡ Đã có: 1 BL Thành

  The VGA card is not supported by UEFI driver. CSM (Compatibility Support Module) settings have been changed for better compat ibility. For further adjust ments, press [F1] to enter BIOS setup. If no adjust ment s needed, press [F2] to conf irm the current settings and enter OS directly. Press F1 to Run SETUP Press F2 to Cont inue
  Khi vào game nặng thì em bị cái này, lỗi giờ phải thay card hay chỉnh ntn ạ. E cảm ơn!

  • ♡ Đã có: 10901 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn xem đồng hộ hệ thống có bị sai mỗi khi khởi động không ? Nếu thường xuyên bị chậm thì bạn thay Pin CMOS nhé !

 5. ♡ Đã có: 1 BL Nguyễn Dũng

  Bạn ơi, mình không thấy phần comment trong bài viết hai phần mềm khôi phục dữ liệu, bạn có thể cho mình xin key của phần mềm stellar phoenix window recovery được không, mình mới reset win 10 và mất hết dữ liệu đó mình sơ ý chọn delete all drivers. Cảm ơn bạn.

 6. ♡ Đã có: 1 BL Thùy

  Bạn ơi, bạn có thể chỉ cho mình phần mềm khôi phục file đuôi .DAT được không. Đây là file chấm công khi tải dữ liệu mới vào usb bị ghi đè lên dữ liệu cũ mà mình chưa kịp up lên phần mềm. Giúp mình với !!!

 7. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC WEBSITE BLOG CHIA SẼ KIẾN THỨC RẤT RẤT RẤT LÀ NHIỀU, MÌNH VÀ BẠN ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MONG BLOG CHIA SẼ KIẾN THỨC NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN…. VÀ CHÚC CHO CÁC BAN QUẢN TRỊ BLOG CHIA SẼ KIẾN THỨC DỒI DÀO SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG, MỘT LẦN NỮA MÌNH XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BAN QUẢN TRỊ WEBSITE BLOG CHIA SẼ KIẾN THỨC.

  • ♡ Đã có: 10901 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cám ơn bạn, hi vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho blog để blog có nhiều động lực phát triển hơn nữa. Thân!


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *