Tuyển Cộng Tác Viên viết bài cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức

Chào các bạn ! blogchiasekienthuc.com bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 1 năm 2015, như vậy cho tới thời điểm mình viết bài này thì đã được hơn 3 năm tuổi rồi.

Và trong hơn 3 năm qua thì mình luôn nỗ lực để duy trì blog hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu bạn là môt độc giả trung thành của Blog thì chắc có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra được điều này đúng không !

Để Blog phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN BLOG, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

tuyen-cong-tac-vien-viet-bai
Tuyển cộng tác viên viết bài

Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức (chấm) Com.

Như mình đã nói bên trên, chắc các bạn đã hiểu ý mình rồi đúng không ?!  Mình muốn tuyển những bạn có đam mê với viết lách, đam mê với lĩnh vực mà bạn muốn chia sẻ … để có được những bài viết đạt chất lượng tốt nhất, giữ được CÁI CHẤT RIÊNG cho blogchiasekienthuc [dot] com như ở thời điểm hiện tại.

Được gì khi tham gia nhóm tác giả của Blog Chia Sẻ Kiến Thức ?

Mình nghĩ là bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ đó, mình có thể liệt kê một số lợi ích khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của Blog như sau:

1/ TIỀN ($): Nhuận bút cho mỗi bài viết ở thời gian đầu là 35k/ bài. Mình sẽ xem xét về trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để trả cao hơn nữa. Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều người quan tâm thì mình có thể trả bạn 100 – 200k/ bài. Một số trang web tuyển cộng tác viên hiện nay đều trả ở mức 25k/bài, tuy nhiên mình sẽ trả cao hơn vì yêu cầu của mình sẽ hơi khắc khe một chút về nội dung. Chi tiết như thế nào thì lát nữa mình sẽ nói sau.

Mình sẽ thưởng thêm trong mỗi lần thanh toán, tức là sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết CHẤT LƯỢNG. Đa số cộng tác viên bên mình đều có tiền thưởng thêm, nói chung tất cả phục thuộc vào chất lượng của bài viết quyết định. Nhiều CTV bên mình nhận thưởng x 2 hoặc x 3 nhuận bút cứng là chuyện bình thường.

2/ TẠO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN: Như các bạn đã biết, hiện tại Blog Chia Sẻ Kiến Thức đang nằm trong TOP 200 trang web/ blog được truy cập phổ biến nhất tại Việt Nam  trên tổng số hàng triệu trang web (cụ thể là xếp hạng 156 theo Alexa ).

Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

alexa-blogchiasekienthuc-2020
Rank của Blog Chia Sẻ Kiến thức (Update tháng 4/2020)

3/ ĐƯỢC VIẾT & ĐƯỢC CHIA SẺ ĐÚNG CHỖ: Cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức hoạt động rất sôi nổi, bằng chứng cụ thể nhất là trong 3 năm qua có đến hơn 26.000 lượt bình luận trên blog – một con số đáng mơ ước của rất rất nhiều blogger.

Đó là chưa tính đến các câu hỏi thông qua email và Fanpage của Blog. Qua đó thì bạn có thể thấy được mức độ tương tác rất sôi nổi trên blog rồi đúng không 😛

comment-blogchiasekienthuc

Hơn nữa, mình biết có rất nhiều bạn thích viết lách nhưng khổ nỗi không biết làm website để đăng tải lên. Chính vì thế, khi tham gia vào nhóm tác giả bạn không những được viết, được chia sẻ kiến thức của mình mà còn nhận được một chút tiền nữa 😀

4/ Được hỗ trợ tài khoản Fshare Víp: Nếu như bạn có nhu cầu tải file Fshare, thì Admin sẽ chia sẻ acc Vip cho các bạn cùng sử dụng để download tài liệu với tốc độ nhanh nhất.

5/ Rèn luyện khả năng viết lách: Trong thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho nó phù hợp và đồng bộ với văn phong của Blog.

$$$$

Nếu như bạn đang chuyên về một lĩnh vực nào đó, bạn muốn đăng ký viết bài chia sẻ theo một chủ đề chuyên sâu, ví dụ như cách sử dụng phần mềm hay hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó phức tạp….. thì thể liên hệ với mình để thỏa thuận về nhuận bút. Chắc chắn là giá sẽ cao hơn rồi, nhưng điều kiện là bạn viết bài theo kiểu Serie hướng dẫn.

Yêu cầu 

Như mình đã nói bên trên, mình tuyển người viết bài rất kỹ. Một số yêu cầu để có thể tham gia vào nhóm tác giả của Blogchiasekienthuc.com như sau:

 1. Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng Excel, Word hoặc là Photoshop. Nói chung là bất cứ lĩnh vực nào mà trên blogchiasekienthuc.com đang có.
 2. Có khả năng viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này.
 3. Phải hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 4. Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên cố tình sao chép làm gì vì mình có cách để biết được điều đó. OK !
 5. Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì mình sẽ hướng dẫn.
 6. Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng. Bạn có thể đọc một vài bài viết trên blog để hiểu rõ hơn về bố cục của một bài viết nhé.
 7. Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Facebook cá nhân: ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay Photoshop ….

=>Danh sách của nhóm tác giả mình sẽ cập nhật tại đây !

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 1 bài viết do bạn biên soạn vào địa chỉ email: [email protected] để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (mình vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này).

Okey, Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết đạt: 4.8/5 sao - (Có 180 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

133 comments

 1. bây giờ còn tuyển CTV không admin , em muốn ứng tuyển ạ !

  • Kiên Nguyễn Blog

   Mình vẫn tuyển nhé bạn, bạn đọc và làm theo như yêu cầu trong bài viết nhé. Thanks!

 2. Blog còn tuyển người không vậy anh. Em xin viết lại được không ạ

 3. Họ và Tên: Đình tùng
  Quê quán: Hà Tĩnh
  Tuổi: 17
  Nghề nghiệp: học sinh

 4. Tại Hưởng

  Họ và tên: Tại Hưởng
  Quê quán: Hà Tĩnh
  Tuổi:19
  Nghề nghiệp: Tự do
  Đề tài : Review, thủ thuật điện thoại

 5. Họ tên: Phan Trang
  Quê quán: Long An
  Tuổi: 25
  Nghề nghiệp: Tự do
  Đề tài: Kỹ năng sống

 6. Họ và Tên: Trần Đình Phong
  Quê quán: Hà Tĩnh
  Facebook cá nhân: Phong Trần (đã bị ẩn bởi Admin)
  Tuổi:17
  Nghề nghiệp: học sinh
  Đề tài : Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel

  • Kiên Nguyễn Blog

   OK bạn, để mình check nội dung rồi thông báo lại với bạn qua Email nhé, thank !

 7. lê quang hưng

  em muốn làm ctv viết về tin quân sự, tin e tổng hợp từ báo quốc tế được k ạ

 8. Họ và tên : Nguyễn Trọng Thanh Đăng
  Quê Quán: Nghệ An
  Tuổi:18
  Nghề nghiệp:Sinh viên
  Facebook cá nhân: Đăng Oplus
  Đề tài bạn muốn viết : Người thành công, người nổi tiếng, Lịch sử
  Rất mobg hợp tác cùng với anh

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn viết 1 bài và gửi vào email để mình check trước nhé. Thank you !

 9. Trần Ngọc Minh

  Họ và tên: Trần Ngọc Minh

  Quê quán:Hà Tĩnh

  Tuổi:16

  Nghề nghiệp:Học sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ-HN

  Đề tài muốn viết:Kỹ năng sống,Người nổi tiếng,Game(Liên Minh Huyền Thoại,Liên Quân Mobile)

 10. Họ và tên: Lê Quang Huy

  Quê quán: Hà Tĩnh

  Tuổi:18

  Nghề nghiệp: Sinh viên

  Đề tài: Kĩ thuật hay,game

 11. Nguyen Hong Son

  Chào bạn! Mình tìm được page này qua Google. Đọc phần bình luận thấy bình luận gần nhất cũng từ 2020 rồi, mạnh dạn comment xin hỏi blog còn tuyển CTV không? Mình muốn viết – chia sẻ các kiến thức trong chuyên mục “Tự học Photoshop” và “Học Office”.

  • Kiên Nguyễn Blog

   Mình vẫn còn tuyển bạn nhé, bạn viết bài rồi gửi qua email cho mình theo yêu cầu nhé. Thank you !

 12. Minh Nguyệt

  Em chào anh Kiên Nguyễn Blog.
  Em đã gửi đăng ký làm tác giả qua mail: đã bị ẩn bởi admin
  Rất mong nhận được phản hồi từ anh ạ

 13. cho em hỏi làm thế nào để biết mình đã được tuyển làm ctv hay chưa ạ. Sẽ có email xác nhận được gửi về không ạ? Em xin chân thành cảm ơn. Chúc anh/ chị một ngày học tập và làm việc hiệu quả

 14. Nguyễn Minh Hòa

  Em chào anh Kiên ạ!
  Anh Kiên ơi, anh cho em hỏi là em muốn đăng kí làm CTV viết bài cho Blog thì em phải kết nối với anh qua Email nào ạ?
  Mong anh trả lời, em cảm ơn anh ạ.
  Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn đọc bài viết nhé !

  • Lê Thị Chi

   Tên : Lê Thị Chi
   Tuổi ; 27 tuổi
   quê quán : Huế
   Nghề Nghiệp : Phục Vụ nhà hàng
   Đề tài : Ẩm thực , Bảo Hiểm , Kiến thức english cơ bản

 15. Nguyễn Mạnh Cường

  bây giờ còn tuyển CTV nữa không admin ơi?

 16. Họ và tên: Anh Ngoc
  Quê quán: Thái Nguyên
  Tuổi: 16
  Nghề nghiệp: HS
  Đề tài : sử dụng Word, hay Photoshop …

 17. Tuấn Kiệt

  Blog còn tuyển CTV không ạ?

 18. Anh cho em hỏi bên mình có tuyển CTV dịch thuật không ạ? Như tuyển CTV dịch những đầu báo lớn của nước ngoài để đăng tin ấy ạ, ví dụ như The New Yor Times, The Bloomberge, The Wall Street Journal,…
  Em cảm ơn anh nhiều ạ

 19. Cho mình hỏi blog còn tuyển CTV không ạ?


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop