13+ trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

I. Email ảo là gì?

Okay, trước khi bắt đầu bài hướng dẫn thì mình sẽ giải thích qua cho các bạn email ảo là gì trước đã.

Email ảo là một dịch vụ email trực tuyến, email này được tự động sinh ra khi bạn sử dụng dịch vụ trên một trang web tạo email ảo nào đó. Và email ảo này chỉ tồn tại trong khoảng 10 tiếng cho đến 24 tiếng.

II. Sử dụng email ảo để làm gì?

Vâng, có rất nhiều tác dụng đấy. Bạn có thể sử dụng email ảo để đăng ký các dịch vụ trực tuyến, đăng ký các tài khoản mà bạn ít sử dụng, đăng ký thành viên của một diễn đàn mà bạn ít vào…

Một số bài viết trên blog có sử dụng dịch vụ email ảo như:

Nói chung là bạn có thể sử dụng email ảo để đăng ký các diễn đàn hoặc là đăng ký các trang web mà năm thổ mười thì bạn mới vào. Việc này sẽ hạn chế rất nhiều cho việc bị gửi thông báo, quảng cáo, Spam của các website đó….

Việc tạo một Email ảo là cực kỳ nhanh chóng và mình nghĩ là nó cũng thật cần thiết nếu bạn không muốn các Email chính của mình bừa bộn như một bãi chiến trường bởi các thông báo, quảng cáo, và những Spam vô nghĩa.

Ngoài ra thì có rất nhiều trang web hiện nay yêu cầu tạo tài khoản mới để nhận được tài khoản VIP trong vòng bao nhiêu ngày đấy, ví dụ như Nhaccuatui chẳng hạn, hay là MP3 Zing…. bạn có thể sử dụng các email ảo này để đăng ký lấy VIP, hết 30 ngày thì bạn lại đăng ký tài khoản mới… 😛

Vâng, và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thủ thuật tạo Email ảo để sử dụng cho một dịch vụ tạm thời nào đó. Và đồng thời mình cũng chia sẻ với các bạn các trang web hỗ trợ tạo email ảo tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng tốt.

III. Tổng hợp 10+ dịch vụ tạo email ảo tốt nhất

#1. Hướng dẫn tạo Email ảo trên 10MinuteMail

Như chính với cái tên của website, hệ thống 10MinuteMail sẽ chỉ phục vụ bạn trong giới hạn cao nhất là 10 phút. Tuy nhiên, nếu cần hơn thì bạn có thể nhấn vào nút tăng thời gian để gia hạn thêm thời gian….

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web 10MinuteMail => sau đó bạn có thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách chọn ngôn ngữ là Vietnamese

Như các bạn có thể thấy email sẽ được tự động sinh ra như hình bên dưới, bây giờ bạn hãy sao chép lại Email đó. Nếu gần hết 10 phút mà bạn vẫn chưa xong việc với email đó thì bạn hãy nhấn vào nút Tăng thời gian để gia hạn thêm thời gian sống cho email đó nhé.

cach-tao-email-ao (6)

+ Bước 2: Như vậy là bạn đã có một Email đăng ký tài khoản rồi nhé. Bây giờ mình sẽ quay trở lại Gmail chính của mình để thử thư Test xem email ảo này hoạt động ra sao nhé.

cach-tao-email-ao (7)

+ Bước 3: Sau khi gửi Email đi thì chỉ khoảng vài giây sau hệ thống 10MinuteMail đã hiển thị lên Email mình vừa gửi rồi. Bạn click vào email vừa nhận được để xem thử nội dung thôi 😛

cach-tao-email-ao (8)

Đây là kết quả toàn bộ nội dung thư mà mình đã gửi từ Email thật sang Email ảo đấy. Ngoài ra, dịch vụ email ảo này còn hỗ trợ nút Trả lờiChuyển tiếp Email.

cach-tao-email-ao (9)

Mình nhấn Trả lời để gửi lại thư xác nhận nhé.

cach-tao-email-ao (10)

#2. Cách tạo Email ảo chuyên nghiệp trên Guerrillamail

Ngoài 10MinuteMail ra thì trang web guerrillamail.com cũng là một trong những trang web tạo Email ảo hàng đầu hiện nay. Với các công cụ vượt trội hơn cả 10MinuteMail và không hề giới hạn thời gian nhé.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web www.guerrillamail.com, tại đây bạn hãy thiết lập tên miền (hậu tố email) theo ý thích của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự SET phần tiền tố phía trước, thay vì sử dụng sẵn các chuỗi ký tự loằng ngoằng có sẵn kia.

cach-tao-email-ao (1)

+ Bước 2: Và bây giờ bạn hãy Copy lại địa chỉ Email rồi Test thử xem sao nhé.

cach-tao-email-ao (2)

Vậy là xong ! Email của bạn đã được gửi vào địa chỉ Email ảo rồi. Bạn click vào đó để mở thư ra nhé.

cach-tao-email-ao (3)

Tại hộp thư của Guerrillamail bạn có các lựa chọn công cụ như: Quay lại hộp thư đến, Trả lời, Chuyển tiếp, và Hiển thị văn bản gốc.

Cùng một số các công cụ cài đặt phía trên, các bạn hãy cùng khám phá và trải nghiệm thêm nhé.

cach-tao-email-ao (4)

Với dịch vụ Email ảo trên Guerrillamail thì bạn còn có thể gửi tệp tin đính kèm nữa đấy 😀

Lưu ý: Guerrillamail chỉ hỗ tải lên tối đa 150 MB, và sẽ tự động hủy thư sau 24h bạn gửi.

cach-tao-email-ao (5)

#3. 10 + trang web hỗ trợ tạo email ảo khác

Ngoài hai trang website hỗ trợ dịch vụ email ảo mình vừa hướng dẫn chi tiết bên trên ra thì còn có các dịch vụ tạo email ảo cũng rất tốt như là:

https://www.mailinator.com/
https://mytempsms.com/
https://maildrop.cc/
https://e4ward.com/
https://www.mohmal.com/en
http://www.yopmail.com/en/email-generator.php
https://10minutemail.net/
https://dropmail.me/en/
http://en.getairmail.com/
https://temp-mail.org/
http://www.mintemail.com/
http://www.fakemailgenerator.com/
https://www.guerrillamail.com/
https://getnada.com/
https://www.emailondeck.com/
https://yopmail.com/en/

IV. Lời kết

Vâng, trên đây là hướng dẫn tạo email ảo để bạn đăng ký các dịch vụ trực tuyến tạm thời. Ngoài ra, mình cũng đã chia sẻ với các bạn 13 trang web hỗ trợ tạo email ảo tốt nhất hiện nay rồi đó.

Ngoài các trang web mà mình đã nói ở trong bài viết ra, nếu như bạn đang sử dụng các dịch vụ email ảo nào khác thì đừng ngần ngại chia sẻ bằng cách comment phía cuối bài viết này nhé.

Và đến đây thì bài hướng sử dụng dịch vụ Email ảo của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.5/5 sao - (Có 17 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

10 comments

 1. ủng website mình với, khi nào bạn rãnh thử sử dụng và đánh giá giúp , mình cám ơn: https://storegmail.com

  • cx đc đấy b, nhưng làm sao để xem lại hộp thư của mail đã tạo trước đó vậy? Chỉ mình với

 2. Thành Đạt

  Có trang nào tạo được gmail edu ảo không ạ??

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn thử trang này xem: https://home.cccapply.org/
   Trong ô Apply Today bạn chọn Hartnell College và nhấn Apply để tiếp tục.
   Sau đó nhấn vào Apply Online (CCCApply) => và tiến hành đăng ký…..

   • anh ơi làm sao có thể đăng kí fb hay đăng nhập một số ứng dụng bằng gmail vậy ạ ?

 3. Hello ad, Có mail ảo nào dùng trong 2,3 ngày không bi reset không. Guerrilla Mail có được 48h không nhỉ, nếu em tắt Web

 4. Các bạn có thể thử trang web này nhé, mình dùng thấy khá là hay: http://tempinbox.com/Home/CheckEmail

 5. Đinh Thế Đức

  Hiện tại mình đang dùng mail1s.com để tạo mail ảo khá nhanh , và tiện, được cái là dùng cái này thấy nó nhận mail nhanh. Mà có thể tạo theo ý thích của mình. Mail lại còn được dùng vĩnh viễn chứ

 6. Đây các bác nào cần mail ảo vĩnh viễn số lượng không giới hạn thì cứ vào mail1s nhé… Mình toàn dùng ở đây: mail1s.com

 7. Ngoài Guerrillamail ra thì còn có dịch vụ email nào hỗ trợ gửi thư đi nữa không ạ, vì mình đang cần cần chuyển file (hoặc một đoạn văn bản) từ máy này sang máy khác một cách nhanh chóng mà không cần đăng nhập


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop