Trang chủ Thủ thuật hay Thủ thuật sử dụng phần mềm EverNote để viết ghi chú

Thủ thuật sử dụng phần mềm EverNote để viết ghi chú

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Bạn thường sử dụng phần mềm nào để viết ghi chú, nhắc nhở trên máy tính và điện thoại? Không biết các bạn thế nào chứ mình đã từng sử dụng qua rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng viết ghi chú, nhắc nhở trên máy tính nhưng để mà nói về độ chuyên nghiệp, tiện lợi và đơn giản thì mình kết nhất phần mềm Evernote.

Có lẽ phần mềm này không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi đúng không? Một phần mềm quá phổ biến trong việc tạo ra các ghi chú, nhắc nhở bởi nó hỗ trợ rất nhiều thiết bị hiện nay ví dụ như máy tính, hệ điều hành Windows Phone, Mác, BlackBerry, Iphone, iPad, Android….Bài liên quan: Tạo Sticky Note (ghi chú) trên màn hình Desktop Win 7/8/10

phan-mem-ghi-chu-evernote-2

Tại sao nên sử dụng Evernote?

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và quan trọng nhất đó là hỗ trợ giao diện Tiếng Việt.
  • Hỗ trợ phiên bản miễn phí, nếu bạn có điều kiện thì có thể nâng cấp lên bản trả phí để sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm ghi chú này.
  • Ưu điểm tuyệt với của Evernote đó là hỗ trợ đa nền tảng chính vì thế mà mọi ghi chú của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chụp, duyệt, tìm kiếm và sửa các ghi chú của bạn trở nên dễ dàng ở mọi nơi bạn có Evernote.
  • Hỗ trợ tìm kiếm siêu nhanh, bạn có thể tìm các tài liệu, văn bản, hình ảnh ở bất cứ thiết bị nào, bất cứ đâu mà bạn thích.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác..

Hướng dẫn sử dụng Evernote

Do là hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên chúng ta có thể sử dụng được tương đối dễ dàng, ngoài ra bạn có thể vào trang chủ của nó để tham khảo nếu còn vướng mắc gì. Tài liệu hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất dễ hiểu thôi 😀 , các bạn xem tại đây.

Download Evernote mới nhất

Trang chủ: evernote.com

Link download tử trang chủ: Tải về máy tính

Tiện ích mở rộng của Evernote trên trình duyệt web: Tải về tại đây

Việc cần làm sau khi cài đặt phền mềm ghi chú Evernote?

Tạo tài khoản đăng nhập

Việc đơn giản nhất nhưng cũng là quan trọng nhất đó là bạn hãy tạo cho mình một tài khoản miễn phí, điều này giúp bạn có thể đồng bộ những ghi chú trên tất cả các thiết bị dễ dàng. Bạn hãy vào đây để tạo một tài khoản cho riêng mình nhé.

OK, sau khi đã tạo thành công tài khoản thì bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng rồi. Mở phần mềm Evernote mà bạn đã cài trên máy tính lên và đăng nhập vào.

Tips: Để chuyển về ngôn ngữ Tiếng Việt thì bạn hãy vào Tools > Options > chọn tab Language > chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng nhé.

phan-mem-ghi-chu-evernote-1

OK! Giao diện rất dễ sử dụng đúng không 😀 , nếu như bạn không sử dụng Smartphone hay ngồi vào những máy tính không cài phần mềm Evernote thì bạn vẫn có thể xem được nội dung bên trong, chỉ cần bạn vào trang chủ của Evernote và đăng nhập để xem nội dung là xong. Giao diện trên web cũng rất giống với giao diện phần mềm mà bạn đã cài trên máy tính.

Lời kết

Nói chung, theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là phần mềm ghi chú chuyên nghiệp nhất hiện nay. Evernote xứng đáng là lựa chọn số một của bạn vì nó đáp ứng được những nhu cầu từ cơ bản tới nâng cao. Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, tự động đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị và đặc biệt là đơn giản, quản lý dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng được.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

 

Đánh giá bài viết!

Note: Nếu bạn thấy các thông tin là hữu ích thì hãy vô hiệu hóa Adblock để giúp chúng tôi DUY TRÌ website này nhé. Thank you !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)