Tạm khóa tài khoản Facebook hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Vâng, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook nữa, lúc này bạn muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời , hoặc bạn đã hạ quyết tâm xóa luôn tài khoản Facebook mà không còn lưu luyến gì nữa.

Hay là bạn đã từng tham gia những trang GET Like Facebook và tài khoản Facebook của bạn thường xuyên bị các Hacker lạm dụng, chia sẻ rất nhiều nội dung rác hoặc bão Like, Comment, khiến tài khoản thường xuyên bị Facebook khoá bảo mật tạm thời ?? rất khó chịu !

Okay, cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì nếu bạn đã quết tâm đóng cửa tài khoản Facebook của bạn rồi thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Vâng, trong bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các tạm khóa tài khoản facebook hoặc là xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook nếu muốn.

Đọc thêm:

I. Khóa tài khoản Facebook hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Các bạn cần lưu ý một điều đó là:

Việc khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook. Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi.

__ Nguồn tin từ: Facebook__

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một số hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để các bạn dễ thực hiện theo hơn !

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook sau đó nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien (1)

Sau đó bạn nhấn vào phần Cài đặt như hình bên dưới.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien (2)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn nhìn sang bên trái, nhấn chọn phần Thông tin của bạn trên Facebook => Bây giờ bạn kéo xuống dưới và nhấn vào dòng Vô hiệu hóa và xóa.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien (4)

+ Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện 2 lựa chọn cho bạn.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien (5)

#1. Cách tạm khóa tài khoản Facebook

Bạn chọn tính năng Vô hiệu hóa tài khoản Facebook  => sau đó click vào nút Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản => sau đó nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn vào để xác thực đay chính là tk Facebook của bạn.

Tại đây Facebook có đưa ra một số lý do để bạn khóa, bạn có thể lựa chọn một lý do và quan trọng là nhớ tích vào dòng Không nhận email từ facebook trong tương lai  để tránh những tin tức làm phiền bạn.

khóa tài khoản facebook 2
Note: Ngoài ra nếu bạn muốn tài khoản mình tự động kích hoạt lại trong khoảng thời gian bao lâu thì có thể tích vào ô Tự động kích hoạt lại và chọn số ngày.

Như vậy là tài khoản của bạn đã được khóa tạm thời rồi đó. Giờ muốn kích hoạt lại thì bạn chỉ cần đăng nhập như bình thường là tài khoản của bạn sẽ được tự động mở lại.

Tips: Ngoài cách làm thủ công bên trên ra, bạn có thể vào Link này để khóa tài khoản Facebook một cách nhanh nhất nhé.

#2. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

+ Bước 1: Để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook thì bạn truy cập vào link này hoặc là link này. Lúc này sẽ xuất hiện các tùy chọn cho bạn, tại đây thì bạn có thể Tải thông tin của bạn về máy tính, xóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại ứng dụng Messenger….

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien (6)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu đăng nhập rồi thì thôi) sẽ xuất hiện một cửa sổ như sau:
xóa tài khoản facebook 2

=> Nhấn vào Xóa tài khoản của tôi để thực hiện.

+ Bước 3: Bạn chọn xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn bằng cách nhập mật khẩu tài khoản xác nhận và mã Captcha => rồi chọn OK.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinih-vien (1)

+ Bước 4: Tiếp theo bạn chọn OK. Sau khi thực hiện thao tác trên tài khoản của bạn sẽ tự động đăng xuất. Và trong vòng 14 ngày tới tài khoản của bạn sẽ bị xoá,

Lưu ý: Bạn nên đăng xuất tài khoản ra khỏi mọi thiết bị di động hoặc AAp sử dụng tài khoản này, nếu bạn chỉ cần có hành vi đăng nhập hoặc thao tác sử dụng tài khoản trước 14 ngày thì facebook sẽ Huỷ quá trình lên lịch xoá tài khoản.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinih-vien (2)

+ Bước 5: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình lại để xác thực quá trình lên lịch xoá. Click vào Xác nhận xoá hoặc chọn Huỷ nếu bạn đổi ý.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinih-vien (3)

+ Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn Đăng xuất để quá trình lên lịch xoá của Facebook được xác thực lần cuối.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinih-vien (4)

Tips: Sau khi thực hiện xóa tài khoản, Facebook vẫn cho bạn một cơ hội để phục hồi lại tài khoản. Đó là trong vòng 2 tuần đầu tiên nếu bạn không muốn xóa tài khoản nữa thì đăng nhập vào tài khoản, và tài khoản sẽ được kích hoạt lại.

Nếu sau 14 ngày mà bạn không đăng nhập thì tài khoản Facebook của bạn chính thức quy tiên ^^!

II. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời và cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn rồi nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com
Xem thêm các thủ thuật facebook hay

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop