Tuyển Cộng Tác Viên viết bài cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức

Chào các bạn ! blogchiasekienthuc.com bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 1 năm 2015, như vậy cho tới thời điểm mình viết bài này thì đã được hơn 3 năm tuổi rồi.

Và trong hơn 3 năm qua thì mình luôn nỗ lực để duy trì blog hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu bạn là môt độc giả trung thành của Blog thì chắc có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra được điều này đúng không !

Để Blog phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN BLOG, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

tuyen-cong-tac-vien-viet-bai
Tuyển cộng tác viên viết bài

Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức (chấm) Com.

Như mình đã nói bên trên, chắc các bạn đã hiểu ý mình rồi đúng không ?!  Mình muốn tuyển những bạn có đam mê với viết lách, đam mê với lĩnh vực mà bạn muốn chia sẻ … để có được những bài viết đạt chất lượng tốt nhất, giữ được CÁI CHẤT RIÊNG cho blogchiasekienthuc [dot] com như ở thời điểm hiện tại.

Được gì khi tham gia nhóm tác giả của Blog Chia Sẻ Kiến Thức ?

Mình nghĩ là bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ đó, mình có thể liệt kê một số lợi ích khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của Blog như sau:

1/ TIỀN ($): Nhuận bút cho mỗi bài viết ở thời gian đầu là 35k/ bài. Mình sẽ xem xét về trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để trả cao hơn nữa. Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều người quan tâm thì mình có thể trả bạn 100 – 200k/ bài. Một số trang web tuyển cộng tác viên hiện nay đều trả ở mức 25k/bài, tuy nhiên mình sẽ trả cao hơn vì yêu cầu của mình sẽ hơi khắc khe một chút về nội dung. Chi tiết như thế nào thì lát nữa mình sẽ nói sau.

Mình sẽ thưởng thêm trong mỗi lần thanh toán, tức là sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết CHẤT LƯỢNG. Đa số cộng tác viên bên mình đều có tiền thưởng thêm, nói chung tất cả phục thuộc vào chất lượng của bài viết quyết định. Nhiều CTV bên mình nhận thưởng x 2 hoặc x 3 nhuận bút cứng là chuyện bình thường.

2/ TẠO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN: Như các bạn đã biết, hiện tại Blog Chia Sẻ Kiến Thức đang nằm trong TOP 200 trang web/ blog được truy cập phổ biến nhất tại Việt Nam  trên tổng số hàng triệu trang web (cụ thể là xếp hạng 156 theo Alexa ).

Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

alexa-blogchiasekienthuc-2020
Rank của Blog Chia Sẻ Kiến thức (Update tháng 4/2020)

3/ ĐƯỢC VIẾT & ĐƯỢC CHIA SẺ ĐÚNG CHỖ: Cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức hoạt động rất sôi nổi, bằng chứng cụ thể nhất là trong 3 năm qua có đến hơn 26.000 lượt bình luận trên blog – một con số đáng mơ ước của rất rất nhiều blogger.

Đó là chưa tính đến các câu hỏi thông qua email và Fanpage của Blog. Qua đó thì bạn có thể thấy được mức độ tương tác rất sôi nổi trên blog rồi đúng không 😛

comment-blogchiasekienthuc

Hơn nữa, mình biết có rất nhiều bạn thích viết lách nhưng khổ nỗi không biết làm website để đăng tải lên. Chính vì thế, khi tham gia vào nhóm tác giả bạn không những được viết, được chia sẻ kiến thức của mình mà còn nhận được một chút tiền nữa 😀

4/ Được hỗ trợ tài khoản Fshare Víp: Nếu như bạn có nhu cầu tải file Fshare, thì Admin sẽ chia sẻ acc Vip cho các bạn cùng sử dụng để download tài liệu với tốc độ nhanh nhất.

5/ Rèn luyện khả năng viết lách: Trong thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho nó phù hợp và đồng bộ với văn phong của Blog.

$$$$

Nếu như bạn đang chuyên về một lĩnh vực nào đó, bạn muốn đăng ký viết bài chia sẻ theo một chủ đề chuyên sâu, ví dụ như cách sử dụng phần mềm hay hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó phức tạp….. thì thể liên hệ với mình để thỏa thuận về nhuận bút. Chắc chắn là giá sẽ cao hơn rồi, nhưng điều kiện là bạn viết bài theo kiểu Serie hướng dẫn.

Yêu cầu 

Như mình đã nói bên trên, mình tuyển người viết bài rất kỹ. Một số yêu cầu để có thể tham gia vào nhóm tác giả của Blogchiasekienthuc.com như sau:

 1. Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng Excel, Word hoặc là Photoshop. Nói chung là bất cứ lĩnh vực nào mà trên blogchiasekienthuc.com đang có.
 2. Có khả năng viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này.
 3. Phải hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 4. Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên cố tình sao chép làm gì vì mình có cách để biết được điều đó. OK !
 5. Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì mình sẽ hướng dẫn.
 6. Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng. Bạn có thể đọc một vài bài viết trên blog để hiểu rõ hơn về bố cục của một bài viết nhé.
 7. Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Facebook cá nhân: ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay Photoshop ….

=>Danh sách của nhóm tác giả mình sẽ cập nhật tại đây !

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 1 bài viết do bạn biên soạn vào địa chỉ email: [email protected] để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (mình vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này).

Okey, Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết đạt: 4.8/5 sao - (Có 180 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

133 comments

 1. Còn tuyển k anh

 2. Họ và tên: Đinh Xuân Chiến
  Quê quán:Đức Thọ
  Tuổi:17
  Đề tài viết: review, đánh giá, thủ thuật điện thoại

 3. Họ và Tên: Lê Trung Kiên
  Quê quán: Hà Nội
  Facebook cá nhân: Đã ẩn bởi Admin
  Tuổi: 33
  Nghề nghiệp: CNTT
  Đề tài mà bạn muốn viết: Linux

 4. VŨ THỊ HUYỀN

  Tôi muốn đăng ký làm tác giả.
  Họ tên: Vũ Thị Huyền
  Tuổi 38
  Facebook: Vũ Thanh Huyền
  Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn vui lòng viết một bài và gửi qua email để mình check trước nhé. Cám ơn !

 5. A Kiên Nguyễn còn tuyển ctv không a?
  E đã mail đăng ký cho a rôi mà chưa có phản hồi
  A check lại giùm e với, cảm ơn a

  • Kiên Nguyễn Blog

   Dù đã trả lời trong email của bạn rồi, nhưng mình comment lại ở đây để anh em biết rằng mình vẫn còn tuyển 🙂

 6. Học sinh đăng kí được ko anh

  • Kiên Nguyễn Blog

   Miễn sao bạn tự viết và viết tốt là được, bạn có thể gửi 1 bài viết do bạn tự biên soạn vào Email để mình check nhé.

 7. Hi anh, em có gửi thông tin và bài cộng tác qua mail. Anh coi và phản hồi giúp em với nhé.
  Cảm ơn anh nhiều và chúc anh có tuần mới làm việc hiệu quả.
  Trân trọng !

 8. Đoàn Đức Nhật

  Em đã gửi mẫu rồi ạ. email của em [email protected]

 9. Đức Nguyễn

  Còn tuyển ko ạ

 10. Huỳnh Nguyên

  Anh còn tuyển không Anh. Với lại em là học sinh có được không ạ?

 11. Trần Minh Quyết

  Đã làm theo các yêu cầu rồi ạ! Gửi vào ([email protected])
  gmail: channelminecr…@gmail.com

 12. anh ơi em gửi bài viết qua gmail : toilabui****gmail.com rồi ! mong anh duyệt giúp em !

 13. anh ơi ! em gửi bài vào gmail của mình bằng gmail : toilabui…[email protected] rồi anh ạ ! mong anh check và tuyển em với ạ !

 14. Blog có gửi nhuận bút qua thẻ ngân hàng không anh?

 15. Họ và tên : Nguyễn Anh Hảo
  Nghề Nghiệp:Học sinh
  Đề tài muốn viết: Review, thủ thuật điện thoại, đánh giá.

 16. Nguyen Thi Chi

  còn tuyển ctv ko ạ?

 17. Anh cho em hỏi: tiền nhuận bút có thể gộp nhiều lần thành một lần không ? Hay bắt buộc là thanh toán sau khi viết xong 10 bài ạ?

 18. Trần Thành Đạt

  Em đang là một sinh viên liệu em có thể viết bài cho trang mình được không ạ ….

  • Kiên Nguyễn Blog

   Không phân biệt tuổi tác, giới tính nhé bạn. Miễn sao bài viết đạt yêu cầu là được nha.

 19. Chào mọi người trong group ạ, có ai cần tăng lượt truy cập, tăng lượt xem bài kg ạ, xin liên hệ mail [email protected], mình thực hiện với giá rẻ nhất 50.000 lượt truy cập giá 1.000.000đ tặng thêm 10.000 lượt xem bài miễn phí ạ. Mong mọi người chia sẽ hoặc giới thiệu cho mình nha. Mình xin cảm ơn

 20. Chào Kiên Nguyễn ! Mình tình cờ mới biết trang web chiasekienthuc của bạn và trang web đã tsoj được niềm tin nơi mình khi download được file iso gốc của window và các phần mềm boot khác .Mình rất vui và đã thầm cảm ơn bạn và tất cả mọi người bạn làm ra trang web này . Bởi kiến thức là biển lớn và rất khó khăn cho người tự học , tự tìm tòi như mình . NÊN MÌNH RẤT CẦN NHỮNG TRANG WEB CHÂN CHÍNH CỦA BẠN – ĐÓ LÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN VÀNG GIÚP MÌNH TIẾN BỘ . MỘT LẦN NỮA CẢM ƠN CÁC BẠN – TOPGUN-007 – Email : [email protected]


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop