Tuyển Cộng Tác Viên viết bài cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức

Chào các bạn ! blogchiasekienthuc.com bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 1 năm 2015, như vậy cho tới thời điểm mình viết bài này thì đã được hơn 3 năm tuổi rồi.

Và trong hơn 3 năm qua thì mình luôn nỗ lực để duy trì blog hoạt động một cách ổn định, hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu bạn là môt độc giả trung thành của Blog thì chắc có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra được điều này đúng không !

Để Blog phát triển và có được thành công như thời điểm hiện tại – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả trung thành và luôn sát cánh với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN BLOG, mình luôn đầu tư rất nhiều thời gian cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

tuyen-cong-tac-vien-viet-bai
Tuyển cộng tác viên viết bài

Trong thời điểm hiện tại mình đang khá bận, không có nhiều thời gian để viết bài đều đặn được như trước được nữa, chính vì thế mình quyết định tuyển một số bạn làm tác giả cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức (chấm) Com.

Như mình đã nói bên trên, chắc các bạn đã hiểu ý mình rồi đúng không ?!  Mình muốn tuyển những bạn có đam mê với viết lách, đam mê với lĩnh vực mà bạn muốn chia sẻ … để có được những bài viết đạt chất lượng tốt nhất, giữ được CÁI CHẤT RIÊNG cho blogchiasekienthuc [dot] com như ở thời điểm hiện tại.

Được gì khi tham gia nhóm tác giả của Blog Chia Sẻ Kiến Thức ?

Mình nghĩ là bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ đó, mình có thể liệt kê một số lợi ích khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của Blog như sau:

1/ TIỀN ($): Nhuận bút cho mỗi bài viết ở thời gian đầu là 35k/ bài. Mình sẽ xem xét về trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để trả cao hơn nữa. Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều người quan tâm thì mình có thể trả bạn 100 – 200k/ bài. Một số trang web tuyển cộng tác viên hiện nay đều trả ở mức 25k/bài, tuy nhiên mình sẽ trả cao hơn vì yêu cầu của mình sẽ hơi khắc khe một chút về nội dung. Chi tiết như thế nào thì lát nữa mình sẽ nói sau.

Mình sẽ thưởng thêm trong mỗi lần thanh toán, tức là sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết CHẤT LƯỢNG. Đa số cộng tác viên bên mình đều có tiền thưởng thêm, nói chung tất cả phục thuộc vào chất lượng của bài viết quyết định. Nhiều CTV bên mình nhận thưởng x 2 hoặc x 3 nhuận bút cứng là chuyện bình thường.

2/ TẠO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN: Như các bạn đã biết, hiện tại Blog Chia Sẻ Kiến Thức đang nằm trong TOP 200 trang web/ blog được truy cập phổ biến nhất tại Việt Nam  trên tổng số hàng triệu trang web (cụ thể là xếp hạng 156 theo Alexa ).

Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

alexa-blogchiasekienthuc-2020
Rank của Blog Chia Sẻ Kiến thức (Update tháng 4/2020)

3/ ĐƯỢC VIẾT & ĐƯỢC CHIA SẺ ĐÚNG CHỖ: Cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức hoạt động rất sôi nổi, bằng chứng cụ thể nhất là trong 3 năm qua có đến hơn 26.000 lượt bình luận trên blog – một con số đáng mơ ước của rất rất nhiều blogger.

Đó là chưa tính đến các câu hỏi thông qua email và Fanpage của Blog. Qua đó thì bạn có thể thấy được mức độ tương tác rất sôi nổi trên blog rồi đúng không 😛

comment-blogchiasekienthuc

Hơn nữa, mình biết có rất nhiều bạn thích viết lách nhưng khổ nỗi không biết làm website để đăng tải lên. Chính vì thế, khi tham gia vào nhóm tác giả bạn không những được viết, được chia sẻ kiến thức của mình mà còn nhận được một chút tiền nữa 😀

4/ Được hỗ trợ tài khoản Fshare Víp: Nếu như bạn có nhu cầu tải file Fshare, thì Admin sẽ chia sẻ acc Vip cho các bạn cùng sử dụng để download tài liệu với tốc độ nhanh nhất.

5/ Rèn luyện khả năng viết lách: Trong thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho nó phù hợp và đồng bộ với văn phong của Blog.

$$$$

Nếu như bạn đang chuyên về một lĩnh vực nào đó, bạn muốn đăng ký viết bài chia sẻ theo một chủ đề chuyên sâu, ví dụ như cách sử dụng phần mềm hay hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó phức tạp….. thì thể liên hệ với mình để thỏa thuận về nhuận bút. Chắc chắn là giá sẽ cao hơn rồi, nhưng điều kiện là bạn viết bài theo kiểu Serie hướng dẫn.

Yêu cầu 

Như mình đã nói bên trên, mình tuyển người viết bài rất kỹ. Một số yêu cầu để có thể tham gia vào nhóm tác giả của Blogchiasekienthuc.com như sau:

 1. Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng Excel, Word hoặc là Photoshop. Nói chung là bất cứ lĩnh vực nào mà trên blogchiasekienthuc.com đang có.
 2. Có khả năng viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này.
 3. Phải hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 4. Nội dung trong bài viết phải do bạn tự viết, không sao chép ở bất cứ đâu. Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web nước ngoài thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên cố tình sao chép làm gì vì mình có cách để biết được điều đó. OK !
 5. Hình ảnh minh họa trong bài viết phải do bạn tự chụp, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì mình sẽ hướng dẫn.
 6. Nội dung bài viết tối thiểu là 500 chữ (một số trường hợp đặc biệt), còn thường thì bài viết sẽ phải từ 700 chữ trở lên. Mở, thân và kết rõ ràng. Bạn có thể đọc một vài bài viết trên blog để hiểu rõ hơn về bố cục của một bài viết nhé.
 7. Bạn vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm (Tìm kiếm trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, để tránh bị trùng lặp nội dung.

Mẫu đăng ký làm tác giả

 • Họ và Tên: ……………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………..
 • Facebook cá nhân: ……………………………..
 • Tuổi: ……………………………………………….
 • Nghề nghiệp: ……………………………………..
 • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay Photoshop ….

=>Danh sách của nhóm tác giả mình sẽ cập nhật tại đây !

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 1 bài viết do bạn biên soạn vào địa chỉ email: hotro.blogchiasekienthuc@gmail.com để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (mình vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này).

Okey, Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Bài viết đạt: 4.8/5 sao - (Có 180 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

133 comments

 1. Mẫu đăng ký làm tác giả
  Họ và Tên: Lực Phạm
  Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh
  Facebook cá nhân: (đã bị ẩn bởi Admin)
  Tuổi: 18
  Nghề nghiệp: Blogger
  Đề tài mà bạn muốn viết: Chuyên về mảng lập trình web và thủ thuật máy tính .

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn làm theo hướng dẫn và gửi bài viết vào email để mình duyệt trước nhé. Thank !

   • Nguyễn Hiền

    Cho mình hỏi???
    Hiện tại mình có tham gia 1 vài diễn đàn web thuộc IT mình cũng có chia sẻ thủ thuật nhỏ về kinh nghiệm mình hiểu và những phần mềm tiện ích ở các trang đó.
    Nếu như qua đây tham gia mình có viết lại bài viết của mình trên trang web đó. Thì Kiên nghĩ như thế nào?Mình vẫn là tác giả chỉ khác là mình viết lại tại Blog chia sẻ kiến thức này.
    Vì mục đích của mình giúp những bạn nào học hỏi hoặc là người dùng máy tính thường xuyên, để dễ tìm được lượng kiến thức nhanh nhất khi tra Goolge.

   • Nguyễn Hiền

    Ví dụ các phiên bản phần mềm Repacks hay các loại “key gen” hoặc là “cờ rắc” tương đối an toàn.
    Mình có thể post được không?
    Mình cũng là “vọc sư” ^^! vì mình tìm hiểu nhiều về những phần mềm.
    Phần mềm nào sử dụng ít bị virut mình mới đem lên sử dụng và chia sẻ cho mọi người.
    Đặc biệt là còn nhiều người sử dụng chưa có thể trả tiền hầu hết cho các bản quyền phần mềm, và để sử dụng phần mềm nghiên cứu học hỏi, tìm hiểu v.v..
    Mình mong Kiên sẽ hiểu được ý mình. Nếu được như thế thì mình sẽ tham gia hoạt động.

   • alo a ơi cho em xin SDT đc k ạ??
    em mún nhờ anh làm cho em fake ip để log nhiều acc/IP mạng ạ – anh lấy công ntn thì e gửi ạ!

   • Nguyen Tan Dat

    Hi ban Cuong, sau khi doc bai tao ghost windows 10 chuan microsoft thi minh da lam thanh cong, nhung chi tao duoc tren windows 10 1803 hoac 1809. Nhung khi minh tao ghost windows 10 phien ban 1903 thi lai khong duoc. Mong duoc ban chi dan va giup do, minh cam on ban nhieu

 2. m cần mua guestposst ad báo giá vào mail giúp m ạ nguyenchung05071998@gmail.com

 3. Còn tuyển không vậy bạn?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Mình vẫn còn tuyển nhé bạn, bạn làm theo yêu cầu như trên bài viết giúp mình nhé !

 4. Chào bạn,

  Ban có thể giúp chúng tôi sáng tạo 1 Letter Head cho 1 tổ chức Thiện Nguyện với mục đích “Giáo Dục” và 1 con dấu hình tròn để sử dụng trong các văn thư hoạt động của Hội. Lệ phí bao nhiêu?

  Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết và những hình ảnh biểu tượng khi được chấp thuận

  Xin cám ơn.

  Phuong Hoang

 5. Mình có gửi mail, không biết bạn đã xem chưa.

 6. anh ơi cho em hỏi chut? liên lạc em qua gmail

 7. Họ và Tên: Đinh Công Hiếu
  Quê quán: Thanh Sơn- Phú Thọ
  Facebook cá nhân: (đã bị ẩn bởi Admin)
  Tuổi:24
  Nghề nghiệp: Linh vực an ninh
  Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, forensic, Computer Forensics & Data Recovery

 8. còn tuyển hk anh

 9. Họ và tên Nguyễn Phạm An
  Quê quán: An mỹ , Mỹ cát , Phù mỹ ,Bình định
  Facebook cá nhân:
  Tuổi:13( Tuổi hơi nhỏ nhưng đủ khả năng viết bài)
  Nghề nghiệp:Học sinh ( nhưng ưa nghiên cứu về CNTT
  Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay Photoshop ….

 10. Em đã gửi vào gmail r anh

 11. Rất vui đc làm quen mọi người

 12. còn tuyển ko vậy ad

 13. AD duyệt hộ mail em gửi cái ạ.

 14. e gửi rồi ạ.

 15. Họ và Tên: Nguyễn Thanh Tùng
  Quê quán: Hà Nội
  Facebook cá nhân: Fb em ko tiện ghi ra đây. Nếu cầu em sẽ gửi cho a sau ạ
  Tuổi: 19.
  Nghề nghiệp: Coder, Sinh Viên
  Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật máy tính-internet, lập trình web và nhiều mục khác nữa

 16. Kiên Nguyễn Blog

  Bạn đọc qua một lượt bài viết bên trên, rồi gửi một bài viết vào email của mình để mình duyệt trước nhé. Thank !

 17. Chào AD, mình muốn chia sẻ kiến thức về sử dụng phần mềm Proshow Producer thì khung giá bên bạn như thế nào?

 18. AD cho mình hỏi tiền nhuận bút thì bao lâu AD sẽ trả 1 lần? Với mình được tiền nhuận bút tối thiểu là 30k/bài, có tính theo lượt view nữa k?
  Cảm ơn AD.

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bên mình không tính tiền theo lượt View nha bạn, nhưng thay vào đó sẽ là tiền thưởng (nếu bài viết đạt chất lượng tốt)
   Sau khi hoàn thành 10 bài viết mình sẽ thanh toán qua thẻ ngân hàng nhé bạn.

 19. Mẫu đăng ký làm tác giả
  Họ và Tên: Ngọc Ninh
  Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh
  Facebook cá nh8n: Đã bị ẩn bởi Admin
  Tuổi: 17
  Nghề nghiệp: Blogger
  Đề tài mà bạn muốn viết: Chuyên về bóng đá và cầu thủ chơi bóng, Môn Toán và thủ thuật tính toán.

 20. Mẫu đăng kí làm tác giả
  Họ và tên: Minh Trần
  Quê quán: Xuân Trường Nam Định
  Facebook cá nhân: Đã bị ẩn bởi Admin
  Tuổi: 16
  Nghề nghiệp: Blogger
  Đề tài muốn viết:Thủ thuật máy tính,thủ thuật phần mềm,thủ thuật chơi game.


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop