Tải Fonts chữ VN-Time Full, Font vn-time chữ hoa, chữ thường

Font chữ VN-time là bộ Font chữ thông dụng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chuyên để phục vụ cho công việc, học tập, các phần mềm văn phòng và trong thiết kế đồ họa….

Nếu như máy tính của bạn đang bị thiếu Font chữ này thì sẽ rất khó khăn trong việc học tập và thường bị lỗi Font khi tải các tài liệu từ trên mạng về để học.

Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay, blogchiasekienthuc.com sẽ chia sẻ với các bạn bộ Font chữ VN-time Full đầy đủ nhất, bao gồm VN-time chữ HOA và VN-time chữ thường…để phục vụ cho công việc của bạn được tốt nhất.

tai-font-vn-time-1
Download Fonts chữ VN-time Full

Bộ VN-time Full này hỗ trợ hơn 100 Font chữ ví dụ như: VnTime, VnTimeH, VnArial Bold Italic, VnArialH, VnArialH Bold,,….

Và còn rất nhiều Font chữ khác nữa, bộ Font này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc gõ văn bản Tiếng Việt thông qua các bộ gõ thông dụng nhất hiện nay như Vietkey, Unikey….

Download font chữ VN-time Full đầy đủ nhất

Sau khi tải về các bạn sử dụng Winrar để giải nén ra và copy vào thư mục C:\Windows\Fonts nhé. Xem hướng dẫn cách cài Font chữ.

Tips: Bộ Font chữ VN-time Full này có đầy đủ tất cả các font chữ nên có thể sẽ bị trùng với một vài Font chữ mặc định trong hệ thống Windows của bạn, nên khi bạn copy các bộ font chữ này vào thì hệ thống sẽ thông báo đã tồn tại font trong máy tính (nếu trùng lặp).

Các bạn cứ vô tư chọn Yes để ghi đè lên bộ Font cũ nhé hoặc chọn nếu không muốn ghi đè thì chọn No để bỏ qua các font chữ này.

Để thực hiện nhanh hơn thì các bạn có thể tích vào lựa chọn Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác.

P/s: Nếu như link die thì các bạn có thể thông báo cho mình biết bằng cách comment phía bên dưới nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.2/5 sao - (Có 8 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop