Tải về ứng dụng chứa đựng 1000 bài học danh nhân

Đây là một ứng dụng chứa đựng những bài học vượt thời gian, những câu chuyện, cũng như những bài học đắt giá nhất trong cuộc đời của các bậc vĩ nhân, đã được đúc kết lại bởi 1000 bậc vĩ nhân (có tầm ảnh hưởng nhất) trong suốt hàng ngàn năm lịch sử nhân loại.

Ứng dụng 1000 bài học danh nhân sẽ giúp bạn mở mang đầu óc hơn, sau khi xem xong bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết hơn. Đây thực sự là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá, bạn có thể áp dụng tư duy của các bậc vĩ nhân để hoàn thiện cuộc đời của mình hơn.

Bạn có thể xem video giới thiệu về ứng dụng này tại đây:

Cụ thể thì ứng dụng 1000 bài học danh nhân có gì?

Vâng, hàng trăm chuyên đề từ những danh nhân xuất sắc nhất trên thế giới, trải dài hơn 20 lĩnh vực khác nhau, được phân loại rất rõ ràng. Ví dụ như:

1000-bai-hoc-danh-nhan-1
Một vài danh nhân trong số 1000 danh nhân
1000-bai-hoc-danh-nhan-2
Phân loại rất rõ ràng

Đây là một ứng dụng trả phí, nhưng mức giá của nó thì mình nghĩ là rất mềm so với những gì bạn nhận được. Hiện tại trên trang chủ của họ đang có mức giá là 499k/năm (đang giảm 50% so với giá gốc).

Với mức giá trên, ngoài việc nhân được tài khoản ứng dụng 1000 bài học danh nhân ra thì bạn còn nhận được 6 ebook miễn phí bao gồm (36 Kế trong kinh doanh hiện đại, Tư duy đột phá, Tứ thư lãnh đạo, Quẳng gánh lo đi & vui sống, Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh và Nhà đầu tư thông minh).

XEM CHI TIẾT:
Bạn có thể truy cập vào đây để xem chi tiết hơn về ứng dụng, cũng như nghe thử trước khi mua.

NOTE:
Sau khi bạn đã đăng kí trở thành thành viên VIP (mua bản quyền), bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào rảnh rỗi. Bạn hãy tải ứng dụng (link bên trên) về để nghe trên điện thoại iOS hoặc Android hoặc có thể xem trên trình duyệt web.

Một vài video demo:

Mỗi chuyên đề gồm có 1 bài học chính và 5-6 bài học liên quan. Thời gian mỗi bài học tầm 5 phút, vậy nên cần 20 – 30 phút để học xong một chuyên đề. Bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để kiến thức thực sự ngấm vào trong bạn.

Bởi nghe 1 lần bạn chỉ thấy hay thôi chứ chưa thực sự hiểu sâu đâu và một bạn sẽ sớm quên ngay sau đó. Okay, chỉ lưu ý với các bạn một chút vậy thôi, chúc các bạn học hỏi thêm được nhiều điều thú vị thông qua ứng dụng này ha !

Bài viết đạt: 3/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop