[QC] Giảm giá 50% tất cả key bản quyền Windows và OFFICE

Chương trình giảm giá lớn nhất giữa năm 2020 là đây! KeysWorlds.com hiện đang diễn ra chương trình MID-YEAR Madness, nơi bạn sẽ được giảm giá 50% cho tất cả các giấy phép sản phẩm Microsoft Office & Windows.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được mã giảm giá đối với các phần mềm chống vi-rút và bảo mật nữa. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm bất kỳ phần mềm nào thì đây là một cơ hội rất tốt cho bạn đó.

#1. Giới thiệu chương trình  MID-YEAR Madness 2020

Đây là chương trình mà mỗi năm KeysWorlds.com chỉ tổ chức 1 lần, chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bản quyền của các phần mềm, ứng dụng hàng đầu trên máy tính với giá siêu rẻ này nhé.

ma-giam-gia-50-phan-tram-khi-mua-windows-va-office

#2. GIẢM GIÁ 50% cho MS Office 2019 & Windows + Gói Office

Nhận mã giảm giá 50% khi mua gói MS Office hoặc Windows cộng với Office.

Đây là gói sản phẩm đang bán chạy nhất của chúng tôi. Bạn chỉ cần sử dụng mã giảm giá MIDY50 khi mua hàng là các những sản phẩm dưới đây sẽ được giảm ngay 50% giá so với giá gốc sản phẩm.

#3. GIẢM GIÁ 35% cho tất cả Microsoft & HĐH Windows

Nhập mã giảm giá 35% cho tất cả các khóa bản quyền MS OFFICE & Window OS của chúng tôi, với mã MIDY35 khi thanh toán.

Với nhiều loại khóa phần mềm MS Office và Windows OS được bán trên Store của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì mà bạn đang tìm kiếm.

#4. Giảm giá 20% cho tất cả các phần mềm chống vi-rút và bảo mật

Ngày nay, tội phạm mạng đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn nên việc trang bị cho máy tính của bạn một phần mềm chống virus và vô cùng cần thiết để bảo vệ bạn trước các mối nguy hiểm trên Internet.

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá MIDY20 để giảm giá 20% cho tất cả các phần mềm diệt virus và phần mềm bảo mật hệ thống sau đây.

Đây là một vài hình ảnh mua hàng lần trước mà bạn có thể tham khảo để áp dụng mã code khuyến mại:

Sau khi nhấn vào link mua hàng, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá bên trên vào => và nhấp Apply để áp dụng mã khuyến mại là được.

mua-key-win-10 (1)

Keysworlds cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy, ví dụ như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 (service@keysworlds.com) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop