[QC] IQ Option và Olymp Trade: Nền tảng nào tốt hơn ?

Hiện nay quyền chọn nhị phân đang trở thành một kênh đầu tư được nhiều người yêu thích bởi tính linh động, vốn đầu tư nhỏ và lợi nhuận lớn.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, có 2 nền tảng quyền chọn được nhiều người biết đến nhất là Olymp Trade và IQ Option.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới chưa thực sự hiểu rõ về 2 nền tảng này và nên lựa chọn giao dịch tại đâu. Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn về điều đó.

I. IQ Option

iq-option-va-olymp-trade-1
IQ Option

IQ Option là nhà môi giới quyền chọn nhị phân với tới hơn 25 triệu nhà giao dịch, hiện đang là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân phổ biến nhất.

IQ Option cung cấp 3 loại tài khoản giao dịch bao gồm: Tài khoản Demo, Tài Khoản Thực và Tài Khoản Cao Cấp. Với tài khoản demo, bạn sẽ không cần phải nạp tiền mà có thể tham gia để làm quen nền tảng và luyện tập.

Tài khoản thực yêu cầu bạn nạp số tiền tối thiểu chỉ từ 10 USD và tài khoản cao cấp dành cho các thành viên có tiền nạp từ 3000 USD.

IQ Option có tới hơn 300 tài sản để bạn tham gia giao dịch và hệ thống đào tạo tuyệt vời hỗ trợ cho các nhà đầu tư.
IQ Option được cấp phép và quản lý bởi tổ chức CySec, hiện có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi đã có một bài đánh giá IQ Option chi tiết để bạn có thể tìm hiểu.

II. Olymp Trade

iq-option-va-olymp-trade-2
Olymp Trade

Olymp Trade không quá khác biệt so với IQ Option. Đây là nhà môi giới quyền chọn nhị phân có trụ sở đặt tại Seychelles và hoạt động mạnh ở phạm vi thế giới.

Hiện tại số lượng khách hàng giao dịch hàng ngày trên nền tảng này được ước tính lên tới hơn 20,000 người.

Nhà môi giới cung cấp 2 loại tài khoản: Tài khoản Standard với số tiền tối thiểu từ 10 USD và tài khoản VIP với số tiền đặt cọc tối thiểu từ 2000 USD. Cả 2 tài khoản này đều hỗ trợ tài khoản demo với số tiền ảo từ 10000 USD để các thành viên có thể luyện tập thoải mái.

Olymp Trade cung cấp hơn 60 tài sản giao dịch, có chương trình đào tạo hỗ trợ nhà giao dịch dành cho các nhà đầu tư mới.

Olymp Trade cũng được cấp phép và quản lý bởi CySec, hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty này cũng được quản lý bởi FCA, đây là tổ chức đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư có thể lấy lại tiền vốn nếu như gặp vấn đề phát sinh với nhà môi giới.

III. Vậy nền tảng nào tốt hơn ?

Trên thực tế, 2 nền tảng này tương đối giống nhau. IQ Option hỗ trợ đa dạng các tài sản hơn để giao dịch. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể chọn bất cứ nền tảng nào trong 2 nền tảng này để giao dịch vì độ uy tín của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm và muốn giao dịch với nhiều cặp tài sản hơn, vậy thì IQ Option là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bạn nghĩ sao về 2 nền tảng này ???

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop