Fan cứng trên Facebook là gì? và cách nhận huy hiệu này !

Dạo gần đây chắc là bạn cũng biết rằng trên Fanpage Facebook mới có thêm tính năng mới, gọi là “Fan cứng”, làm cho những người có được danh hiệu này trở nổi bật hơn rất nhiều so với những người còn lại khi họ comment trả lời các bài viết trong Page đó.

Vậy Fan cứng là gì ? Nó có tác dụng gì ? Và làm thế nào để có được danh hiệu Fan cứng này ? Vâng ! Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ở trong bài viết dưới đây nhé !

#1. Fan cứng trên Facebook – TOP Fans là gì? Nó có gì thú vị?

Fan cứng cũng giống như một số huy hiệu khác trên trang như Người chia sẻ,.v.v… hay là trong các nhóm như Quản trị viên, Người sáng lập, Người kiểm duyệt… vậy.

Nó sẽ được trao cho những người người theo dõi Page được một thời gian dài, thường xuyên tương tác với Page bằng việc Like, React, Bình luận và Share các bài post của Page đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có huy hiệu Fan cứng của trang của Idol của bạn 😀

fan-cung-tren-facebook-la-gi (2)

Huy hiệu Fan cứng sẽ hiển thị khi bạn tương tác với trang đó, ví dụ như khi share bài Post về tường của mình:

fan-cung-tren-facebook-la-gi (3)

Và nó cũng xuất hiện khi bạn bình luận trong các bài viết trên trang mà bạn sở hữu huy hiệu Fan cứng đó.

fan-cung-tren-facebook-la-gi (4)

Mình đã có được nó trong Page MixiGaming ! Okay, bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách làm sao để sở hữu được cái huy hiệu này nhé !

#2. Làm sao để nhanh có được huy hiệu Fan cứng – Top Fans trên Page bạn muốn ?

Thật ra thì chẳng có cách nào để nhanh có được huy hiệu này cả bởi như mình nói ở trên, huy hiệu này được trao cho những người thường xuyên tương tác với các bài viết của trang.

Vậy cách nhanh nhất đó chính là:

 • Tích cực chia sẻ, Like cũng như bình luận các bài viết.
 • Đặt chế độ theo dõi thành xem trước để thấy các bài viết từ trang đó đầu tiên.
 • Nếu Page có video thì hãy xem video đó với thời gian lâu nhất (tức là hết video đó). Nhất là đối với các video Live Stream trực tiếp ý.

=> Nếu đã làm đủ những cách trên, thời gian theo dõi cũng lâu mà chưa có được huy hiệu thì có thể là trang đó chưa đủ các yêu cầu.

fan-cung-tren-facebook-la-gi (5)

Các yêu cầu về Fan cứng mà Facebook đưa ra cho các trang đó là:

 • Trang phải có tuổi đời ít nhất 30 ngày.
 • Trang phải có đủ 10.000 Likes hoặc Followers.
 • Trang phải ở mẫu video…

Nếu trang chưa đủ yêu cầu thì bạn phải chờ đến khi nào đạt đủ các yêu cầu này thôi :D. Có những trường hợp thì trang đã có nhiều Fan cứng rồi, đừng thất vọng mà hãy cố gắng lên để nhận được nhận huy hiệu nha bạn.

Còn nếu làm đủ cách rồi mà vẫn không có thì chắc là do bạn ăn ở cờ mờ nờ rờ :V. Đùa thôi, trên đây là những thông tin về huy hiệu Fan cứng mà mình muốn chia sẻ với các bạn 🙂

Nói chung là còn phụ thuộc rất nhiều vào Fanpage mà bạn đang tham gia. Nếu như Fanpage đó có đông thành viên thanh gia thì mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn, khó đạt được hơn.

Và danh hiệu Fan cứng này sẽ do Facebook trao tặng chứ không phải chủ Page đó nha các bạn, nên nếu bạn làm mãi mà không được thì cũng đừng chửi oan người ta 🙂 Facebook sẽ sử dụng một thuật toán để sắp xếp số điểm của những thành viên trong Page và lọc ra những người tương tác nhiều nhất để trao tặng thôi. OK !

#3. Lời kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin về huy hiệu Fan cứng trên Facebook rồi nhé. Từ nay, nếu ai có hỏi bạn Fan cứng trên Facebook là gì ? và làm như thế nào để có được nó nhanh nhất thì đừng ngần ngại gửi ngay bài viết này cho ai đó đang hỏi nhé 😀

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.1/5 sao - (Có 16 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

2 comments

 1. Được xem là 1 trong Fan Cứng của nhiều Fanpage thì mình thấy việc ra danh hiệu này của của facbook rất hay 😀

 2. This is the most meaningful hymn MV I have ever listened to.
  Please enjoy and help like and share it with other people. Thank you very much. https://www.youtube.com/watch?v=mLeRH1Yy7Ls
  HA THANH XUAN MUSIC CHANNEL
  https://www.youtube.com/channel/UCZuoBO6nCrz2p-KevD080qg


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop