Chia sẻ 100 Fonts chữ Google Font Tiếng Việt (với 489 kiểu) cực đẹp

Trên blog mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều bộ Fonts chữ đẹp rồi, và đặc biệt các bộ Fonts chữ mình chia sẻ với các bạn đều hỗ trợ gõ Tiếng Việt rất chuẩn.

Và để thêm vào bộ sưu tập Fonts chữ Tiếng Việt đẹp thì trong bài viết này mình tiếp tục mang tới cho các bạn 99 Fonts chữ Google Fonts cực đẹp, nhẹ nhàng và sắc nét.

Có lẽ cho tới thời điểm hiện tại thì Google Fonts đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không, nó được sử dụng tương đối rộng rãi hiện nay. Nhưng trước tiên mình sẽ nói qua một chút về Google Fonts cho những bạn chưa biết về nó.

#1. Google Fonts là gì?

Google Fonts là một thư viện Fonts chữ miễn phí của Google, nó cung cấp hơn 600 Fonts chữ khác nhau để người dùng có thể sử dụng cho Website, MS Office hoặc trên máy tính…

NOTE:
Bạn có thể truy cập vào kho Fonts chữ miễn phí của Google tại đây ! Bạn có thể vào kho lưu trữ của Google để tìm Fonts chữ theo ngôn ngữ và lựa chọn kiểu Fonts mà bạn thích để tải về để sử dụng.

#2. Tải về 99+ Fonts chữ Google Fonts Tiếng Việt về máy tính

Ở đây mình đã tổng hợp, tải về sẵn cho các bạn toàn bộ Fonts chữ hỗ trợ Tiếng Việt rồi. Nếu bạn thích có thể tải về để sử dụng nhé.

#3. Làm thế nào để cài đặt Font chữ?

Cách cài đặt Fonts chữ thì vô cùng đơn giản, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo lại bài hướng dẫn chi tiết này nhé.

Còn đây là hình ảnh Demo về các Fonts chữ sẵn có.

Google Fonts

#4. Lời kết

Okay, hi vọng bộ Google Fonts Tiếng Việt này sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn đang có trong tay các bộ Fonts chữ đẹp nào khác thì đừng ngần ngại chia sẻ ở bên dưới bài viết này để mình cập nhật thêm cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, và đừng quên ghé thăm blog mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin thú vị nhé. Thank you !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.6/5 sao - (Có 22 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

3 comments

  1. Anh ơi ảnh trên website mất hết rồi:(

  2. à máy em cùi quá hơi lag anh ak:))

  3. Dùng trong Word như thế nào ạ?


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop