[Thảo Luận] iPhone 12 sắp ra mắt và những dự đoán trước !

Như vậy, vào rạng sáng ngay mai (tức là 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam) thì sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple sẽ chính thức được bắt đầu.

Bao đồn đoán về mẫu iPhone này sẽ được giải đáp trong buổi ra mắt sắp tới đây. Và trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng điểm qua một số dự đoán về mẫu iPhone 12 sắp ra mắt nhé.

Sau đây là tổng hợp những dự đoán về cấu hình phần cứng của các phiên bản iPhone 12 sắp ra mắt:

du-doan-ve-iphone-12 (10)
Cấu hình dự đoán của iPhone 12

Như vậy, theo như dự đoán thì iPhone 12 năm nay sẽ có 4 phiên bản giống như mọi năm. Bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Đáng chú ý thay vì trang bị 5G mmWave cho tất cả các phiên bản thì Apple chỉ trang bị cho 2 phiên bản cao cấp nhất của hãng đó là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

du-doan-ve-iphone-12 (6)

Cả 4 phiên bản đều trang bị Chip A14 mới nhất của Apple. Tuy nhiên, 2 phiên bản iPhone 12 và 12 Max chỉ được trang bị 2 camera, còn 2 phiên bản cao cấp hơn là Pro và Pro Max thì được trang bị 3 camera.

Mức Ram cũng có sự khác biệt khi 2 phiên bản cấp thấp chỉ có 4GB Ram còn bản Pro và Pro Max thì có tới 6GB Ram.

Tuy nhiên, theo mình thì điều này sẽ không có gì phải quá lo lắng vì Apple vốn có truyền thống tối ưu phần cứng trên các thiết bị của họ rất tốt từ xưa tới nay rồi 😀

Về dung lượng bộ nhớ của 2 phiên bản cao cấp (Pro và Pro Max) thì có thêm dung lượng 512GB. Cụ thể thì dung lượng Rom (bộ nhớ trong) lần lượt có các lựa chọn là 128, 256 và 512 GB.

du-doan-ve-iphone-12 (5)

Đặc biệt, một câu hỏi gần như được quan tâm nhất đó là “liệu Apple có thực sự chạy theo cuộc đua màn hình 120Hz hay không?”.

Điều này nhận được rất nhiều sự quan tâm của iFan. Vì iPhone vốn nổi tiếng với khả năng tối ưu, khi mà được chạy trên màn hình 120Hz thì thật sự quá bá đạo.

du-doan-ve-iphone-12 (2)

Theo nhiều nguồn tin, về cơ bản thì iPhone năm nay sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế.

Dòng iPhone 12 dự kiến sẽ có 4 phiên bản với 3 kích thước màn hình khác nhau: 1 mẫu 5.4 inch, 2 mẫu 6.1 inch và 1 mẫu 6.7 inch.

iPhone 12 có kích thước màn hình 5.4 inch, và một mẫu 6.1 inch sẽ là bản thông thường, một mẫu 6.1 inch bản Pro và 1 mẫu 6.7 inch sẽ là bản cao cấp nhất.

Về màu sắc dự đoán thì iPhone 12 sẽ có các màu là: Đen, Xanh nhạt, Tím, Cam. Và người tiêu dùng cũng hi vọng năm nay iPhone sẽ thay cổng sạc Lighning bằng cổng sặc Type-C. Tuy nhiên, điều này có lẽ sẽ khó xảy ra.

du-doan-ve-iphone-12 (3)

Dự kiến giá bán của iPhone 12 năm nay sẽ không tăng với mức giá dự đoán. iPhone 12 sẽ có giá từ 650 tới 750 USD, iPhone 12 Max có giá từ 750 tới 850 USD, iPhone 12 Pro có giá từ 999 tới 1300 USD, iPhone 12 Pro Max có giá từ 1100 tới 1400 USD.

Vâng, trên đây là tóm lược những tin đồn cũng như mong muốn của người dùng về mẫu iPhone 12 sắp ra mắt. Đêm nay, tất cả sẽ được giải đáp. Các tín đồ công nghệ hãy nín thở nằm chờ nhé 😀

Các bạn có ý kiến gì khác không? Hãy để lại comment để anh em ta cùng thảo luận thêm nhé !

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop