[QC] Giảm 50% khi mua OFFICE 2019, mua Windows 10 với 9,49$

Như các bạn đã biết, hiện tại rất nhiều công ty đã triển khai công việc trực tuyến.

Nguyên nhân thì chắc các bạn cũng đều biết rồi, do đại dịch COVID-19 đã xuất hiện tại Trung Quốc, và bây giờ tâm dịch đã chuyển hướng từ Trung Quốc sang các nước Châu Âu. Tình hình dịch bệnh thì vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm !

Một điều đặc biệt của loại virus này là người bệnh ở giai đoạn đầu không có bất kỳ triệu chứng nào, nên việc phát tán virus, lây lan virus từ người sang người là cực kỳ dễ dàng, khiến cho tình hình ngày càng nghiêm trọng. Chính vì thế, việc ra ngoài làm ở thời điểm đại dịch đang bùng phát thực sự là không an toàn chút nào.

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức làm việc tại nhà. Và làm việc tại nhà sẽ trở thành một xu hướng toàn cầu trong thời gian sắp tới.

ma-giam-gia-windows-10-1

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn làm việc tại nhà thì mới đây, Keysworlds đã hỗ trợ giảm giá khi mua các ứng dụng văn phòng và hệ điều hành Windows 10 để bạn có thể làm việc tại nhà một cách hiệu quả hơn, chất lượng hơn.

#1. Mua Windows 10 với giá 9,49$

Mã giảm giá độc quyền KWLE38, giảm giá tới 38% khi mua Windows 10 Pro. Bạn có thể truy cập vào đường link phía dưới để mua và áp dụng giá nhé.

#2. Microsoft Office 2019 chỉ với 32,27 $ 

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá KWLE50 để giảm 50% khi mua OFFICE 2019, khi áp dụng mã giảm giá này thì bộ OFFICE 2019 chỉ còn 32,27$.

Ví dụ: Sau khi nhấn vào link mua hàng, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá vào và nhấp Apply để áp dụng mã khuyến mại là được.

ma-giam-gia

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bộ OFFICE 2016 thì có thể sử dụng mã giảm giá KWLE40 để giảm 40% nhé.

Lưu ý: Mã giảm giá 38% chưa rõ thời gian kết thúc. Nhưng thời gian có hạn, nên nếu có nhu cầu sử dụng bản quyền thì bạn hãy mua sớm nhé.

ma-giam-gia-windows-10-2

Keysworlds cung cấp một dịch vụ bán hàng trực tuyến tự động, họ đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng ! Key bản quyền phần mềm mà bạn mua sẽ được gửi vào trong E-mail của bạn trong 1 vài phút.

Keysworlds cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy, ví dụ như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 (service@keysworlds.com) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần.

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ !

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop