Elon Musk mua Bitcoin và cho rằng nó có giá trị hơn tiền giấy

Cách đây chưa lâu, tỷ phú Elon Musk đã bị Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán điều tra và phạt tới 20 triệu đô la về một Tweet gây tranh cãi liên quan đến bí mật của Tesla.

Điều này đã gây tác động và khiến Musk bắt đầu quan tâm hơn đến tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin. Và có tin đồn rằng, ông đã tạo tài khoản trên sàn giao dịch IQ Option.

Nếu nhiều người thắc mắc IQ Option là gì thì câu trả lời đây là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép mua bán tiền điện tử như bitcoin. Và sau đó không lâu, một dòng tweet của Musk đã xác nhận điều này.

Ông đã Tweet “ Wanna buy some Bitcoin?” (Bạn có muốn mua một vài Bitcoin không) một lần nữa đã khẳng định vị tỷ phú này đã thực sự quan tâm đến bitcoin.

elon-musk-mua-bitcoin

Có rất nhiều người cho rằng giao dịch bitcoin nói riêng và giao dịch nói chung đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, khả năng phân tích.. và điều này hoàn toàn không sai chút nào. Tuy nhiên, cách thức giao dịch thì hoàn toàn đơn giản.

Để mua bán bitcoin, các nhà đầu tư có thể tìm đến các sàn giao dịch như IQ Option hay Olymptrade là những sàn giao dịch uy tín hàng đầu hiện nay. Hệ thống và cách thức hoàn toàn đơn giản.

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản, đăng ký tài khoản, nạp tiền vào, chọn giao dịch bạn muốn thực hiện và đặt lệnh mua, bán. Chỉ với vài cú click chuột là bạn có thể tạo ra giao dịch cho mình. Tuy nhiên, trước khi bạn tiến hành nạp tiền thì bạn nên lưu ý những vấn đề như sau:

1/ Bạn nên bắt đầu bằng tài khoản demo miễn phí trước. Bạn không nên thực hiện bất cứ giao dịch đầu tư nào khi chưa thực sự hiểu hết các tính năng của hệ thống cũng như chưa thực hành thử để xem khả năng giao dịch của mình như thế nào.

2/ Luôn bắt đầu bằng một số tiền nhỏ trước.

Bạn không nên nóng vội nạp số tiền lớn ngay từ đầu với mong muốn tối đa hóa lợi nhuận càng nhanh càng tốt. Bởi nó sẽ là con dao hai lưỡi nhanh chóng khiến cho bạn rỗng túi.

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn thành công với số tiền nhỏ trước và sau đó từ từ nâng ngân sách của mình lên.

3/ Liên tục học hỏi và nâng cấp kiến thức giao dịch. Bởi ngay cả những chuyên gia giỏi nhất cũng không thể đảm bảo tỷ lệ thắng 100%, nhưng tỷ lệ thắng của họ chắc chắn sẽ cao hơn.

Chính vì thế, bạn cần phải liên tục trau dồi kiến thức, học hỏi liên tục, thực hành liên tục để có thể giao dịch một cách thành công.

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop