[QC] Giảm giá Windows 10 và OFFICE 2019 tới 50%

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, trang web Keysworlds đang có đợt khuyến mại rất tốt, các sản phẩm phổ biến như Windows 10 và Office 2019 đang giảm giá tới 50%.

Chỉ với vài trăm ngàn là bạn đã có thể sở hữu bản Windows 10 bản quyền với đầy đủ tính năng, được hỗ trợ update lên phiên bản mới nhất mà không lo ngại về vấn đề bản quyền.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem các ưu đãi có trong đợt giảm giá ngày mùng 8 tháng 3 này nhé.

key-ban-quyen-mung-8-3

#1. Mua key Windows 10 với giá thấp hơn 9,49$ (hơn 200k một chút)

Thông thường, khi bạn mua bản Windows 10 Home từ trang web chính thức của Microsoft sẽ có giá là 120$. Nhưng khi bạn mua các key bản quyền trên Keysworlds sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mà chất lượng lại rất đảm bảo nữa !

Cụ thể, khi bạn mua bản Windows 10 Home trên Keysworlds thì sẽ có giá là 16,40$, một mức giá rất dễ tiếp cận, nhưng với mã giảm giá KWLE38 trong dịp mùng 8-3, bạn sẽ tiếp tục được giảm 38% của mức giá đó nữa. Tức là nó chỉ rơi vào khoảng 10,17$ mà thôi.

#2. Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 với giá thấp nhất là 32,27$ (khoảng 750k)

Bộ OFFICE 2019, một bộ ứng dụng văn phòng cực kỳ mạnh mẽ cũng được khuyến mại rất nhiều. Thông thường thì bộ Office 2019 Pro dành cho 1 máy tính có giá là 64.54$ trên Keyswworlds. Còn tất nhiên khi bạn mua trực tiếp trên store của Microsoft sẽ đắt hơn rất nhiều.

Nhưng với mã giảm giá KWLE50 bạn cũng sẽ được giảm tới 50% cho bộ ứng dụng này. Tức là mức giá của nó giảm còn 32.27$

#3. Link mua các sản phẩm, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn

Giảm giá 38% cho các sản phẩm sau đây khi bạn sử dụng mã khuyến mại KWLE38

Lưu ý: Mã giảm giá 38% thì vẫn chưa rõ thời gian kết thúc, còn mã giảm giá 50% thì chỉ áp dụng đến hết ngày 15 tháng 3 năm 2020.

Ví dụ: Sau khi nhấn vào link mua hàng, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá vào và nhấp Apply để áp dụng mã khuyến mại là được.

ma-giam-gia

Keysworlds cung cấp một dịch vụ bán hàng trực tuyến tự động, họ đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng ! Key bản quyền phần mềm mà bạn mua sẽ được gửi vào trong E-mail của bạn trong 1 vài phút.

Keysworlds cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy, ví dụ như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 ([email protected]) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần.

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop