[QC] Tư vấn chọn gói cước lắp đặt Internet Viettel cho cá nhân

Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của mọi gia đình. Không thể phủ nhận một điều đó là chúng ta đều đang sống và làm việc dựa vào Internet.

Bạn thường phân vân lựa chọn nhà cung cấp Internet nào tốt, gói cước internet nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình?

Và sau đây, mình xin giới thiệu cho bạn các gói cước internet Viettel giá rẻ, nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

chon-lua-mang-viettel (1)

Chỉ với chi phí từ 185.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu một đường truyền internet cáp quang siêu tốc độ, chất  lượng dịch vụ ổn định với giá cước cực kỳ hấp dẫn.

#1. Các gói cước internet Viettel hộ gia đình đang khuyến mãi

  1. Gói Net 1 Plus: tốc độ 30 Mbps sử dụng từ 1 – 3 thiết bị, giá niêm yết / giá khuyến mãi: 250.000 VNĐ / 185.000 VNĐ.
  2. Gói Net 2 Plus: tốc độ 40 Mbps sử dụng từ 3 – 5 thiết bị, giá niêm yết / giá khuyến mãi: 300.000 VNĐ / 200.000 VNĐ – 220.000 VNĐ.
  3. Gói Net 3 Plus: tốc độ 55 Mbps sử dụng từ 5 -7 thiết bị, giá niêm yết / giá khuyến mãi: 350.000 VNĐ / 230.000 VNĐ – 250.000 VNĐ.
  4. Gói Net 4 Plus: tốc độ 70 Mbps sử dụng từ 7- 10  thiết bị, giá niêm yết / giá khuyến mãi: 400.000 VNĐ / 280.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

Hiện tại, Viettel đang khuyến mãi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt bao gồm thiết bị modem wifi 4 cổng. Hòa mạng đóng cước trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng.

Áp dụng cho tất cả các gói cước  trên. Các bạn có thêm tham khảo chi tiết các gói cước và khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang của Viettel TẠI ĐÂY

chon-lua-mang-viettel (1)

 #2. Lý do nên sử dụng dịch vụ internet Viettel

 –  Viettel Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hạ tầng mạng lõi tốt nhất và là nhà mạng đầu tư nhiều tuyến cáp quang biển nhất tại Việt Nam với 4 tuyến cáp quang biển độc lập.

–  Viettel có đội ngũ nhân viên CSKH nhiệt tình và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nhiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7/365.

–  Giá, gói cước và khuyến mãi dịch vụ internet cáp quang của Viettel đang cạnh tranh nhất trong các nhà mạng trên thị trường viễn thông hiện nay.

#3. Làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ internet Viettel?

chon-lua-mang-viettel (2)

 Hiện nay, bạn có thể đăng ký lắp đặt internet Viettel dễ dàng bằng cách gọi điện đến số tổng đài 0988.105.105 để được tư vấn khuyến mãi và các thủ tục để đăng ký lắp đặt dịch vụ.

Nếu bạn đồng ý với gói cước thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và lắp đặt trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Chúc các bạn thành công !

Bài viết tài trợ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop