Giảm bớt sự khó chịu khi tải file với link rút gọn kiếm tiền

Thật khó khăn khi phải đưa ra quyết định này! nhưng bắt đầu từ ngày 01/02/2016 mình sẽ đặt link download rút gọn ở những trang download như fshare, 4share và mega.nz.

Có nghĩa là các bạn sẽ phải mất thêm 3 giây để download, điều này mình biết là sẽ làm phiền các bạn một chút, tuy nhiên các bạn cũng phải thông cảm cho mình vì cũng phải kiếm chút tiền để duy trì Sever nữa.

Vâng, sau khi đặt được 3 ngày thì nhiều độc giả của Blog đã phản hồi lại với mình là những trang web rút gọn kiếm tiền này rất phiền phức.

Và thực sự thì mình cũng thấy nó phiền phức thật nên mình quyết định suốt đời không chơi link rút gọn kiếm tiền nữa. Trải nghiệm của độc giả mới là quan trọng nhất. Cám ơn các bạn đã góp ý !

Bỏ qua quảng cáo của ouo.io như thế nào?

NOTE: Cách làm này có thể áp dụng với hầu hết các mạng quảng cáo hiện nay, chứ không riêng gì trang Ouo.io nha các bạn.

Sau khi bạn nhấn vào link download sẽ được đưa đến trang ouo.io. Bạn hãy tích vào dòng Tôi không phải là người máy (I’m not a robot) và xác nhận hình ảnh.

huong-dan-download-voi-link-ouo-io-1

Đợi hết 3s, chữ GET LINK sẽ sáng lên. Bạn hãy nhấn chuột phải vào nó và chọn Open link in new tab để tránh bị bật ra popup quảng cáo nữa.

huong-dan-download-voi-link-ouo-io-2

OK, vậy là xong rồi. Rất đơn giản như vậy thôi ! Chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 7 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

2 comments

  1. giangnguyen8605

    Hơi tốn chút thời gian, nhưng mình nghĩ là điều cần thiết. :). Mà sao trang thuthuat-vnzet nó down luôn rồi Kiên?

    • Khai tử rồi Giang. Nó không còn hợp thời nữa rồi. Hiện tại nuôi 2 web cũng khá vất vả và mình tính sử dụng thêm dịch vụ rút gọn link này nữa để kiếm thêm tiền duy trì sever nhưng hôm qua có nhận được một số email phân tích về vấn đề này nên mình dã quyết định gỡ bỏ và không sử dụng nữa.


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop