Cách vào facebook khi bị chặn với phần mềm DNS Jumper


DNS Jumper là gì?

DNS Jumper là một phần mềm nhỏ gọn và không cần cài đặt khi sử dụng, giúp bạn thay đổi DNS (domain name system) cực kỳ nhanh chóng và ổn định.

Hiểu thêm về DNS: Lợi ích của việc thay đổi DNS thì các bạn cũng biết rồi, nó không những cải thiện tốc độ duyệt web, chống các website nhúng mã độc mà còn hạn chế các mối nguy hiểm, lừa đảo trên internet và cái quan trọng mà chúng ta đang cần là vào được những trang web đang bị các nhà mạng chặn, ví dụ như facebook chẳng hạn.

DNS như là một chiếc chìa khóa chủ chốt của các dịch vụ như duyệt internet, mail sever… Nếu không có DNS thì internet sẽ mau chóng bị lụi tàn, mình nói như thế chắc bạn đã hiểu được tầm quan trọng của DNS như thế nào rồi đó.

cach-vao-facebook

Tại sao nên dùng DNS Jumper ?

+ Như bài viết trước mình đã hướng dẫn cách đổi dns để vào facebook, nhưng chúng ta thường chỉ nhớ đến dãy số quen thuộc của google đó là 8 8 8 8 – 8 8 4 4. Và nếu như bạn không chuyên hoặc mới tìm hiểu về máy tính thì đôi khi còn gặp khó khăn trong việc thay đổi DNS.

+ Phần mềm DNS Jumper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này cực kỳ dễ dàng, bạn có thể đổi DNS sang máy chủ DNS của google, OpenDNS, Ultra DNS… chỉ với 1 click chuột. Thật quá dễ dàng để truy cập facebook khi bị chặn , ngoài ra bạn cũng không cần phải nhớ các dãy số (Prefered DNS server và Alternate DNS server) loằng ngoằng kia nữa.

+ Thường thì các bạn vẫn vào facebook bằng cách thay đổi sang DNS của googe bởi thao tác đơn giản, tốc độ ổn định, tuy nhiên DNS của google không phải lúc nào cũng hoạt động tốt được, và tất nhiên là bạn cần tìm kiếm một DNS khác, lúc này sử dụng phần mềm DNS Jumper là một lựa chọn số 1 cho bạn, nó cung cấp hơn 60 DNS sever khác nhau và giúp bạn dò tìm các DNS có tốc độ cao, sau đó bạn có thể xem trước khi quyết định sử dụng.

+ Không những thế DNS Jumper còn giúp bạn kiểm soát những trang web đen, bảo vệ con cái của bạn trước những trang web không phù hợp với lứa tuổi.

Tăng tốc độ lướt web nếu như bạn sử dụng DNS tốc độ cao.


+ Thay đổi DNS với 1 click chuột, quá nhanh quá nguy hiểm 😀

Sử dụng DNS Jumper để vào facebook

Download DNS Jumper / Link từ trang chủ

Cách sử dụng chắc cũng không thể đơn giản hơn được. Sau khi tải về, các bạn sử dụng winrar để giải nén sau đó chạy file DnsJumper.exe trong file tải về để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Bạn có thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.

cach-vao-facebook-1

Bước 1: Lựa chọn mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Lựa chọn DNS mà bạn muốn thay đổi, thường là sử dụng Google Public DNS tức là dãy 8 8 8 8 – 8 8 4 4. Nhưng các bạn sẽ không phải điền thủ công mà chương trình sẽ tự điền giúp bạn.

Bước 3: Nhấn Áp dụng DNS để thực hiện.

Lựa chọn DNS sever nhanh nhất

cach-vao-facebook-3

Để có thể tìm và sử dụng DNS sever nhanh nhất thì bạn chỉ cần nhấn vào lựa chọn ” DNS nhanh nhất ” sau đó  nhấn vào ” Tìm DNS nhanh nhất ” để chương trình quét và tìm giúp bạn.

cach-vao-facebook-4

Lúc này chương trình sẽ quét những DNS nhanh nhất, kết quả sẽ được hiển thị và được liệt kê từ trên xuống dưới. Bạn có thể lựa chọn máy chủ DNS và nhấn vào ” Áp dụng DNS nhanh nhất ” để sử dụng.

Lưu ý: Nếu như bạn đã chỉnh sửa file host để vào facebook thì phải khôi phục về mặc định nhé, và không sử dụng các ứng dụng hỗ trợ vào facebook như hotspot shield.

Lời kết

Như vậy là bạn đã hiểu thêm về khái niệm DNS, tác dụng của phần mềm DNS Jumper và cách vào facebook nhanh với phần mềm DNS Jumper nhanh rồi đúng không? Phải nó là quá dễ dàng đúng không, hi vòng bài viết hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công!!


Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

5 comments

  1. Nguyễn Minh Dũng

    cám ơn bạn, vào facebook bằng cách này mình thấy ok nhất. Chả phải chỉnh sửa cài đặt gì nhiều. rất ok

  2. Cám ơn bạn, mình làm thành công rồi. Đổi DNS nhanh thật

  3. ad oi sao minh zo co may cong dns ha

  4. Anh ơi, em vào muốn vào trang này mà thay đổi proxy, ultrasuft hay dns Jumper đều không được. Anh có cách nào chỉ giúp em không ạ? http://kissasian.com/Drama/Kiss-The-Series
    Em cảm ơn!


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *