Tổng hợp những sai lầm của người chơi Auto Chess Mobile: Phần 1

Đối với tựa game chiến thuật như Auto Chess Mobile thì sự cân bằng là điều được nhà làm game vô cùng chú trọng.

Trong một trận đấu, mỗi người đều có tỉ lệ thắng ngang nhau, tuy nhiên điều làm nên chiến thắng hay thất bại ngoài chiến thuật, may mắn còn có yếu tố từ những sai lầm.

Để chơi tốt và leo rank hiệu quả trong Auto Chess thì các bạn cần hạn chế những sai lầm khi leo rank. Và hôm nay mình sẽ trình bày với bạn những sai lầm cơ bản mà người chơi thường mắc phải.

2-sai-lam-khi-leo-rank-auto-chess (1)

Đọc thêm:

I. Sai lầm về các dùng tiền

Sai lầm đầu tiên cần được nhắc tới không phải là vấn đề chiến thuật hay bất cứ yếu tố nào khác mà chính là vấn đề tài chính.

“Có tiền là có tất cả” câu nói nhiều người cho là sai nhưng thực ra nó lại vô cùng đúng đắn  trong tựa game Auto Chess. Nếu bạn có lượng tài chính ổn định, dù thế trận có bị thất thế nhưng khả năng lật kèo khi bạn giữ tiền là rất cao.

Dù tiền có vai trò rất lớn trong game khi bạn dùng để mua hero để nâng Lever, tuy nhiên lại có những người chơi sử dụng tiền rất thiếu hợp lý dẫn đến thất bại. Sau đây là một số lỗi cơ bản và thường gặp.

#1. Dùng quá nhiều tiền để quay

Trong mỗi trận đấu Auto Chess Mobile, sau mỗi hiệp đấu người chơi sẽ được hiển thị 5 hero có thể mua và nếu không vừa ý người chơi có thể dùng tiền để thay đổi các quân cờ đó.

Thông thường, đó là hành động tất yếu và mang lại hiệu quả cho người chơi, tuy nhiên phần lớn người mới chơi lại bị lạm dụng dẫn đến lãng phí nguồn kinh tế.

Ngoài ra, việc quay liên tục không những không mang lại hiệu quả mà còn dẫn đến việc khó ra những quân cờ bạn cần sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn.

Vì thế để đạt hiệu quả cao và đảm bảo nguồn kinh tế mỗi hiệp đấu bạn chỉ lên dùng tiền để quay cờ từ 1 đến 2 lần và đảm bảo giữ được số tiền lãi sau mỗi hiệp đấu.

2-sai-lam-khi-leo-rank-auto-chess (2)

#2. Dùng tiền để nâng Lever

Ngoài việc quay cờ thì dùng tiền để nâng Lever cũng là điều tất yếu đối với người chơi Auto Chess Mobile.

Nhìn chung, việc bạn dùng tiền để nâng Lever sẽ mang đến cho bạn lợi thế khi chiến đấu hơn người với đối thủ và dành chiến thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc nâng lever cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể gây lãng phí rất lớn.

2-sai-lam-khi-leo-rank-auto-chess (4)

Hiện tại để nâng Lever người chơi cần đạt đủ điểm kinh nghiệm ở các mốc Lever. Với mức giá 4$ sẽ được 4 điểm kinh nghiệm, việc nâng Lever tiêu tốn lượng tài chính lớn của người chơi.

Khi bạn dùng quá nhiều tiền nâng cấp sẽ dẫn đến việc thiếu tiền để mua hero cần thiết hay quay cờ, không những thế dù nâng lever nhưng đội hình yếu sẽ càng khiến bạn thất bại nhanh chóng hơn.

Để việc nâng cấp đạt hiệu quả cao và đem đến lợi thế thì khi nâng Lever bạn nên chú ý tới mốc tiền đảm bảo lãi, đặc biệt chỉ nên nâng lever trong những trường hợp cần thiết như để đảm bảo nội tại.

II. Sai lầm về cách chọn đội hình

Nếu tiền được coi như yếu tố quan trọng nhất thì xếp ngay sau mỗi chiến thắng chính là cách lựa chọn đội hình.

Nhìn chung mỗi đội hình đều có những điểm mạnh yếu riêng, điều này được quyết định nhờ các nội tại tộc hệ có trong đội hình đó. Việc lựa chọn không hợp lí đội hình sẽ dẫn đến thất bại nhanh chóng.

2-sai-lam-khi-leo-rank-auto-chess (3)

Một trong những sai lầm trong cách chọn đội hình chính là việc không quan tâm đến nội tại của các tộc – hệ – Nguồn gốc sức mạnh của đội hình.

Ở sai lầm này, người chơi thường lựa chọn những hero mạnh nhưng không phát huy được sức mạnh của tộc hệ. Với cách chơi này đội hình sẽ dần suy yếu và không thể chống đỡ lại những đội hình đầy đủ nội tại.

Sai lầm lớn thứ 2 trong việc chọn đội hình đến từ sự kém hiểu biết về tương khắc của các tộc hệ. Sự đa dạng về nội tại dẫn đến những tộc, hệ có sự tương khắc với nhau và nếu người chơi không có kiến thức sẽ dẫn đến những đội hình thất bại.

2-sai-lam-khi-leo-rank-auto-chess (5)

Cuối cùng, để tránh mắc phải những sai lầm ở trên, các bạn hãy cố gắng tìm hiểu về những hội hình thường gặp và đang hot trong Meta để đạt ngưỡng sức mạnh lớn nhất. Ngoài ra, hãy sử dụng tiền hợp lí cùng các mẹo nhỏ sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

III. Lời kết

Trên đây là bài viết đầu tiên của mình tổng hợp về những sai lầm khi chơi Auto Chess Mobile.

Những bài viết tới sẽ được mình gửi tới các bạn trong thời gian gần nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp hãy comment phía dưới nhé!

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop