Miễn phí bản quyền phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoDirector 8

Như các bạn cũng đã biết thì trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người quan tâm đến. Đơn giản bởi vì có những khoảnh khắc rất đẹp hay những sự kiện, những bước ngoặt… nào đó mà chúng ta muốn lưu giữ lại và muốn bức ảnh đó càng đẹp hơn nữa, lung linh hơn nữa thì nhiều người thường chọn cho mình những phần mềm chỉnh sửa ảnh, có thể là Photoshop hoặc một số phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Nhưng có lẽ nhiều bạn sẽ chọn Photoshop để làm việc này bởi vì nó rất phổ biến, chuyên  nghiệp và làm việc hiệu quả.

Đúng chính xác là như vậy ! Photoshop thực sự là một phần mềm chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp và là một công cụ rất mạnh mẽ. Nhưng có một vấn đề đó là không phải tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng được Photoshop vì nó đòi hỏi người dùng cần phải có một lượng kiến thức và kỹ năng ĐỦ thì mới có thể sử dụng được. Vậy chúng ta phải làm sao ? Phải làm sao vừa có một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt mà lại có thể sử dụng được một cách đơn giản và trực quan hơn ?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà phải không cài đặt ngay phần mềm chỉnh sửa PHOTODIRECTOR . Hiện nay giá bán của 1 phần mềm bản quyền này khoảng 59,99$ ( tương đương khoảng 1 triệu 200 ngàn VND). Nhưng bạn hãy nhanh tay cài đặt ngay phần mềm bản quyền này vì đang trong thời gian giảm giá còn 0 đồng trên trang chủ của CyberLink nhé các bạn.

I. Tải miễn phí phần mềm PhotoDirector

Trang chủ: www.cyberlink.com
Link đến phần mềm (bản mới nhất): Tại đây
Link đến trang khuyến mại, tải miễn phí phần mềm PhotoDirector 8 : Tại đây !

Note: Trang chủ này sử dụng tiếng Pháp nhé các bạn. Các bạn có thể sử dụng chức năng dịch sang Tiếng Việt của các trình duyệt cho dễ sử dụng. Thời gian khuyến mại: Bạn hãy tải phần mềm trước ngày 28.09.2018 và kích hoạt key mà bạn lấy được trước ngày 28.11.2018.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (1)

+ Bước 1 : Bạn kéo chuột xuống phía dưới sẽ thấy 1 khung mẫu để điền thông tin. Bạn hãy nhập tên và địa chỉ Email vào.

Ở phần Mã số thì các bạn hãy nhập mã : RPHOTO => Sau đó nhấn chọn vào Chấp nhận và Gửi.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (2)

+ Bước 3 : Sẽ có thông tin tùy chọn tải hiện ra. Bạn có thể lựa chọn cho Hệ điều hanh Windows hoặc Mac.
Ở phía dưới sẽ có kèm theo Key bản quyền nhé các bạn. Các bạn hãy lấy Key đó để chút nữa nhập.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (3)

+ Bước 4 : Sau khi tải xong thì chúng ta tiến hành cài đặt. Bạn mở file cài đặt lên sau đó nhấn chọn vào Next.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (4)

Tiếp tục nhấn chọn vào Accept.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (5)

Qúa trình cài đặt sẽ diễn ra.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (6)

Vậy là hoàn thành rồi đấy các bạn.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (7)

Cuối cùng bạn hãy nhập Key bản quyền lúc nãy vào và nhấn OK. Vậy là thanh công rồi đấy các bạn.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (8)

Đây là giao diện ban đầu của phần mềm.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-PhotoDirector (9)

II. Giới thiệu một số tính năng có trong PhotoDirector

+ PhotoDirector cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho những người đam mê nhiếp ảnh để chỉnh sửa hình ảnh, hơn nữa nó cũng được đóng gói với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để chỉnh sửa thêm ảnh.

+ PhotoDirector cho phép người dùng chụp ảnh nhanh từ video có độ phân giải cao và kết hợp với những bức ảnh tuyệt vời như Multi-Exposure, Panorama và quay nhóm hoàn hảo bằng Face Swap .

  • Multi-Exposure là một kỹ thuật nhiếp ảnh thông thường, theo truyền thống là sự kết hợp của một số ảnh được chụp liên tục bằng chụp liên tiếp. PhotoDirector 8 được hỗ trợ Multi-Exposure, không chỉ trong Photo Merge, mà còn trong công cụ Video-to-Photo hoàn toàn mới , cho phép bạn chụp các khung khác nhau từ video hành động của mình và kết hợp chúng vào một bức ảnh Multi-Exposure.
  • Toàn cảnh là một kỹ thuật chụp ảnh phổ biến, thường được sử dụng để chụp phong cảnh cực rộng. Trong thế giới kỹ thuật số, ảnh toàn cảnh thường bao gồm một loạt ảnh, được chụp bằng máy ảnh xoay theo chiều ngang theo một hướng nhất định. Trong PhotoDirector, bạn có thể kết hợp một loạt ảnh, cho dù chụp từ một góc thẳng đứng hay nằm ngang, đến ảnh toàn cảnh siêu rộng! Để làm như vậy, bạn có thể định vị đối tượng địa lý này trong Edit => Photo Merge => Panorama..

Ngoài ra, bằng cách sử dụng PhotoDirector 8 , bạn cũng có thể ghép ảnh toàn cảnh trong khi sử dụng công cụ Video-to-Photo . Ví dụ: bạn có thể quay video theo chiều ngang và sau đó bạn có thể chụp các khung khác nhau từ video này và sau đó hợp nhất chúng thành một ảnh toàn cảnh duy nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh toàn cảnh của riêng bạn bằng công cụ Video-to-Photo .

Với PhotoDirector , có một tính năng độc đáo khác được gọi là Face Swap , một công cụ tuyệt vời để tạo ra một bức tranh nhóm hoàn hảo. Các mặt Swap tính năng cho phép bạn nhập 5 ảnh nhóm (bắn liên tiếp nhanh), phân tích khuôn mặt của mọi người và sau đó ghép lại thành 1 ảnh bao gồm biểu hiện trên khuôn mặt tốt nhất của mọi người. Đối với PhotoDirector 8 , có thêm mô-đun Face Swap vào công cụ Video-to-Photo mới, cho phép bạn chụp tối đa 5 khung hình từ một video nhóm và kết hợp chúng thành ảnh tốt nhất có thể với khuôn mặt tươi cười của mọi người.

PhotoDirector 8 cũng tăng cường đáng kể công cụ Chỉnh sửa lớp bằng Express Project mới , cũng cung cấp hiệu ứng OverlayColor Splash mới để thêm gia vị cho ảnh của bạn.

Công cụ Layer PhotoDirector 8 cung cấp một cách dễ dàng để bạn có thể phủ một loạt các văn bản, hình dạng và hiệu ứng pha trộn với giao diện chỉnh sửa nhiều lớp mạnh mẽ. Và một cách hoàn hảo để tạo khung hình tùy chỉnh để sử dụng với các ảnh khác.

Sau khi tạo ảnh nhiều lớp, bạn có thể lưu mẫu dưới dạng Mẫu nhanh , bao gồm tất cả nội dung nhiều lớp. Sau đó, bạn có thể nhập mẫu Express vào các ảnh khác. Bạn cũng có thể lưu mẫu này vào DirectorZone để chia sẻ với người khác. Một khi bạn tạo mẫu của riêng bạn hoặc tải xuống của người khác từ DirectorZone, bạn có thể chỉ cần nhập Mẫu Nhanh vào ảnh của mình, để thêm các yếu tố thiết kế nhiều lớp hoặc trộn các hiệu ứng ngay lập tức.

Đối với PhotoDirector 8, được thêm một công cụ Layer overlay (Lớp phủ mới) , đi kèm với hơn 40 mẫu Layer được tích hợp sẵn như Grunge, Scratch và Lens flare…. Làm như vậy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn và chuyển đổi ảnh của mình bằng cách thêm hiệu ứng lớp phủ.

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng lớp phủ vào ảnh của mình, trước tiên hãy chọn ảnh từ Library, sau đó nhập Edit => Photo Effects => Overlay.

Hiệu ứng Color Splash mới của PhotoDirector 8 cho phép bạn chọn một màu từ ảnh của bạn và sau đó chuyển đổi ảnh thành màu đen và trắng, trong khi vẫn giữ lại màu bạn đã chọn. Với hiệu ứng Color Splash, bạn có thể cho bức ảnh của bạn một cái nhìn ấn tượng hoặc làm nổi bật một đối tượng bằng cách tập trung vào một màu duy nhất.

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng Color Splash vào ảnh của mình, hãy vào Library và chọn ảnh, sau đó nhìn vào phía bên trái của màn hình và nhập Edit => Photo Effects => Color Effects.

Trên đây là một số tính năng cơ bản của phần mềm. Nếu như các bạn muốn hiểu rõ hơn thì có thể tự nghiên cứu thêm hoặc trong thời gian tới mình sẽ có những bài viết hướng dẫn cụ thể hơn và chi tiết hơn.

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách để download và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoDirector 8 miễn phí 100% rồi nhé.

Rất là đơn giản và dễ dàng phải không nào các bạn ?. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn may mắn và thành công !!!

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.9/5 sao - (Có 10 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop