Nhận game GTA V bản quyền miễn phí, thời gian có hạn !

Tựa game Grand Theft Auto V (hay còn được gọi là GTA 5 hoặc GTA V) là trò chơi được phát triển bởi Rockstar North – thuộc hãng Rockstar Games ở New York. Đây là trò chơi đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam rồi, chúng ta vẫn thường gọi nó với cái tên Game Cướp Đường Phố đó 😀

GTA 5 là trò chơi Grand Theft Auto phiên bản thứ năm, và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV. Nó được phát hành khá sớm cho phiên bản máy Xbox và Playstation, sau đó được phát hành cho máy tính PC vào ngày 14/4/2015.

Tựa game này được thiết kế theo kiểu thế giới mở, cho phép người chơi tự do đi lại khắp nơi và làm những thứ mình thích, ví dụ như trộm cướp, đánh nhau, bắn súng và lái xe,… cũng một phần là do địa hình trong game rất đa dạng từ các vùng nông thôn, rừng núi, hoang mạc và có cả một thành phố Los Santos mô phỏng lại thành phố Los Angeles ở ngoài đời.

Hiện tại, trò chơi này đang được Epic Games tặng miễn phí từ 22h ngày 14/5/2020 đến hết 22h ngày 21/5/2020, nên nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì hãy nhanh tay tải về, giá gốc của nó là 24.99$ một số tiền khá lớn đối với những bạn sinh, viên lúc trước đã từng mua đúng không.

Trong những tháng nghỉ dịch Covid-19 gần đây thì hành động này của Epic Games quả là quá thông minh để kéo thị phần cho mình, vì rất nhiều nước trên thế giới vẫn đang trong tình trạng cách ly xã hội, mà ở nhà xem phim hoài cũng chán nên chọn game để giải trí sẽ là cách được rất nhiều người lựa chọn.

Làm thế nào để nhận miễn phí bản quyền game GTA 5?

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web https://www.epicgames.com/store/en-US/ sau đó hãy tạo một tài khoản Epic Games ở góc trên bên phải màn hình.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (2)

Các bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Google,…

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (3)

+ Bước 2: Trên thanh tìm kiếm => bạn tìm kiếm với từ khóa Grand Theft Auto V => Sau đó nhấn vào game để nhận.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (4)

+ Bước 3: Nhấn vào nút GET, bạn có thể kéo trang xuống để biết thêm thông tin như nhà xuất bản, chế độ chơi, hay xem những đánh giá từ nhiều người chơi khác.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (5)

Còn đây là cấu hình tối thiểu và được khuyên dùng để chơi do nhà sản xuất game cung cấp, các bạn có thể xem qua xem máy tính các bạn có đủ mạnh để chơi không nhé.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (6)

+ Bước 4: Nó sẽ yêu cầu xác minh hai bước nếu đó là tài khoản mới tạo, các bạn cứ làm theo hướng dẫn. Có 3 cách để xác minh,các bạn có thể tải app của nó xuống để xác minh, dùng SMS hay nhanh gọn nhất là gửi Email.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (7)

Mình chọn xác minh qua Email, tiếp theo thiết lập mật khẩu mới. Đã có bài viết chi tiết về cách bảo mật 2 lớp cho tài khoản của Epic Games rồi, bạn có thể xem lại nó tại đây nhé: Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Epic Games

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (8)

+ Bước 5: Các bạn lên lại Store để tìm lại game Grand Theft Auto V => sau đó nhấn GET => tiếp tục  click vào để chấp nhận => rồi click chọn PLACE ORDER.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (9)

Xuất hiện một bảng hỏi bạn muốn mở Epic Games Launcher không, nếu bạn chưa tải thì hãy download nó về ở phía dưới.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (10)

+ Bước 6: Các bạn mở Epic Game Launcher lên => rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn mới tạo, đăng nhập xong nó sẽ xuất hiện khung tải xuống của Grand Theft Auto V.

mien-phi-ban-quyen-game-gta-5 (11)

Nhấn Install để tải thôi, các bạn cũng có thể thay đổi thư mục lưu trữ Game qua ổ khác nếu ổ C (ổ chứa hệ điều hành mà mặc định game sẽ được cài vào) của bạn đã đầy, vì Grand Theft Auto V cần có 90Gb dung lượng mới có thể chơi.

Một bài bài viết liên quan đến tựa game này:

Lời Kết

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách nhận miễn phí bản quyền game GTA V rồi nhé, vì game rất hot nên đôi lúc các bạn truy cập trang web sẽ bị đứng và chậm.

Nếu các bạn không muốn chơi bây giờ thì cũng có thể nhận game vào tài khoản để sau này rảnh có thể chơi, miễn là tài khoản bạn vẫn còn thì vẫn có thể tải game được nhé. Nhanh tay cả hết thời gian đấy 22h ngày 21/5/2020 là hết rồi.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ 🙂

CTV: Trương Quang Nhật – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. Thông tin bài viết rất chi tiết cảm ơn bạn nhé


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop