TOP 5+ khóa học Excel chất lượng nhất mà bạn nên tham gia

Excel là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất của dân văn phòng, đặc biệt là đối với những bạn làm về kế toán, thủ quỹ.. hay là quản lý nhân sự.

Tầm quan trọng của Excel là không phải bàn cãi rồi, và trên Blog Chia Sẻ Kiến Thức thì mình cùng với các bạn CTV cũng đã có rất nhiều bài viết liên quan đến các thủ thuật Excel.

Theo thống kê thì số lượng truy cập hằng ngày vào chuyên mục Excel khá là nhiều, tuy nhiên đối với các bài viết về thủ thuật thì chỉ giúp các bạn ngay trong thời điểm đó mà thôi. Và rất có thể là bạn sẽ quên ngay sau đó, đơn giản vì bạn chưa có kiến thức nền..

Để học tốt bất kỳ một môn học nào hay một kỹ năng nào thì bắt buộc bạn phải có kiến thức nền trước đã. Mình xin nhấn mạnh điều này nha !

Excel cũng không phải ngoại lệ, một lời khuyên dành cho những bạn đang mong muốn học tốt Excel đó là hãy học một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao.

Và dưới đây thì mình đã tổng hợp lại một vài khóa học Excel rất hay, có nhiều lượt bình chọn tốt mà các bạn nên tham gia, các bạn hãy học một cách thực sự nghiêm túc nếu bạn muốn có thành quả tốt nhé.

Vì khóa học có tốt đến đâu mà bạn học nửa vời thì cũng không thể có kết quả gì được. Chính vì thế, khóa học là một chuyện, còn bạn có quyết tâm học hay không thì lại là một câu chuyện khác. OK !

I. Một số khóa học Excel chất lượng hiện hay

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-1

Mình sẽ mô tả chi tiết về từng khóa học, bạn hãy chọn ra khóa học mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của bạn nhé !

#1. Khóa học làm chủ Excel trong 6h

Thực hiện bởi giảng viên: Nguyễn Thanh  Tùng

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-2

1.1. Vì sao bạn không thể bỏ qua khóa học này?

 • Khóa học Excel này được thiết kế như một cuốn từ điển về Excel, đề cương được phân chia rất rành mạch và rõ ràng theo các chức năng và các hàm thông dụng, điều này giúp cho bạn dễ dàng tra cứu thông tin hơn.
 • Khóa học sẽ được bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất: từ các thao tác, hay các tính toán thường dùng cho đến việc kết hợp sử dụng các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo.
 • Các bài giảng lý thuyết đan xen với thực hành rất đa dạng để bạn không chỉ hiểu mà còn thuần thục các thao tác khi làm việc trên Excel nữa.
 • Bài tập thực hành được giảng viên lấy từ các tình huống thực tế với kinh nghiệm 7 năm của mình. Hệ thống bài tập đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao => phù hợp với nhiều nhóm trình độ khác nhau.

1.2. Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

 1. Đầy đủ kiến thức về ứng dụng Excel 2013 (trong video sử dụng bản Excel 2013, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cả với các phiên bản Excel mới hơn.)
 2. Bạn có thể làm được những công việc xử lý số liệu ở nhiều cấp độ khác nhau.
 3. Sơ cấp: bảng tính tiền, chấm công, bảng dữ liệu khách hàng, lập kế hoạch, báo cáo công việc, phân công công việc
 4. Trung cấp: như là báo cáo thuế, báo cáo tài chính, vẽ biểu đồ so sánh, vẽ biểu đồ kết hợp..
 5. Cao cấp: báo cáo quản trị nhiều tầng, dashboard, báo cáo hiển thị theo tham số..
 6. Nhanh chóng làm chủ được Excel, chỉ với hơn 6h học.

Về nội dung khóa học thì bạn có thể tham khảo trực tiếp ở link khóa học bên dưới nhé. Có bao nhiêu bài, bao nhiêu phần, tiêu đề của từng bài… thì đã được liệt kê đầy đủ hết rồi nên mình không viết lại ở đây nữa ha.

1.3. Mua khóa học với mức chiết khấu 40%

Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => liên kết này đã có mã giảm giá sẵn rồi: BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

1.4. Cách đăng ký khóa học

Mình chỉ làm ví dụ 1 lần, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ khóa học nào mua trên Unica nhé.

+ Bước 1: Bạn nhấn vào ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC như hình bên dưới.

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-3

+ Bước 2: Bạn nhập chính xác thông tin của bạn vào => và nhấn Tiếp theo>>

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-4

+ Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, có vô số hình thức thanh toán nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng hoặc cũng có thể dùng các ví điện tử như Momo, AirPay… để thanh toán cho nhanh.

Ở đây mình sẽ chọn ViettelPay để thanh toán, nếu chưa có thẻ này thì bạn hãy xem cách đăng ký ViettelPay nhé (bài hướng dẫn chi tiết đấy), dùng ViettelPay để mua sắm rất tuyệt vời đó các bạn.

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-5

+ Bước 4: Chọn hình thức bạn muốn thành toán => sau đó nhấn Thanh toán.

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-7

+ Bước 5: Nhập tài khoản ViettelPay của bạn vào và nhấn Thanh toán để hoàn tất việc mua khóa học.

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-6

#2. Khóa học: Trở thành chuyên gia Excel qua hơn 100 chuyên đề

Thực hiện bởi giảng viên: Huỳnh Tấn Phước

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-8

Vâng, với khóa học này thì bạn sẽ nắm được toàn bộ nhóm hàm Excel thông dụng nhất trong công việc, cũng như là thi chứng chỉ tin học Excel.

2.1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

 1. Bạn sẽ có kiến thức đầy đủ về việc xử lý hàm, cũng như định dạng thống kê trong Excel.
 2. Bạn sẽ biết cách phân tích được một dạng đề Excel. Biết khi nào nên dùng loại hàm nào để xử lý trong từng tình huống.
 3. Bạn sẽ biết cách trang trí Bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn.
 4. Tự tin vượt qua được các kỳ thi tin học chứng chỉ quốc gia.
 5. Bạn sẽ dễ dàng xử lý được những công việc trong thực tế với những mẹo ghi nhớ đơn giản, dể hiểu.
 6. Tối ưu hiệu suất và hiệu quả công việc công việc của bạn.

2.2. Mua khóa học với mức chiết khấu 40%

Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => liên kết này đã có mã giảm giá sẵn rồi: BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

#3. Khóa học: Luyện Thi EXCEL – Chứng chỉ quốc tế MOS

Thực hiện bởi giảng viên: Huỳnh Tấn Phước

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-8

3.1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học Excel này?

 1. Bạn sẽ được ôn tập và hệ thống kiến thức một cách khoa học hơn.
 2. Các kiến thức có trong khóa học này không chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi, mà nó còn giúp ích rất nhiều cho công việc thực tế của bạn.
 3. Khi đăng ký khóa học này thì bạn sẽ được cung cấp phần mềm mô phỏng chức năng G-METRIX , giúp bạn dễ dàng đánh giá chính xác năng lực trước kì thi. Biết người biết ta mà 🙂
 4. Tiêu chí khi tạo ra khóa học này: dễ hiểu và dễ áp dụng vào công việc.
 5. Giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn.
 6. Giảng viên sẽ cung cấp các mẹo giải đề cho bạn – dựa vào các phần từ khóa có trong đề thi để xác định cách trả lời cho các câu hỏi.
 7. Đối với những bạn học không quá tốt môn Tiếng Anh cũng không sao, với nền tảng tiếng anh cơ bản – bạn đã có thể giải được các câu hỏi có trong đề thi  rồi.
 8. Được giảng viên hỗ trợ trong suốt khóa học.

3.2. Mua khóa học với mức chiết khấu 40%

Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => liên kết này đã có mã giảm giá sẵn rồi: BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

#4. Khóa học: Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel

Thực hiện bởi giảng viên: Triệu Tuấn Anh

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-9

4.1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học Excel này?

 1. Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức về Excel đầy để làm được một bản báo cáo hoàn chỉnh và chính xác.
 2. Bạn sẽ thuần thục được nhiều tuyệt chiêu, kỹ thuật hay trong Excel.
 3. Bạn sẽ nắm được những tuyệt chiêu, những cách tư duy độc đáo để ứng dụng Excel vào trong công việc => từ đó tạo ra những báo cáo hay, trọng tâm và đẹp mắt.
 4. Bạn có thể tự tay viết được các ứng dụng trên Excel. Bạn có thể viết được các ứng dụng cần thiết cho người đi làm, giải quyết được rất nhiều vấn đề trong công việc.
 5. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt với các bản báo cáo thông thường trên Excel, từ đó tạo được thiện cảm và cái nhìn thu hút qua các bản báo cáo từ đồng nghiệp và cấp trên.
 6. Nhanh chóng trở thành một chuyên gia báo cáo số liệu trên Excel chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

4.2. Mua khóa học với mức chiết khấu 40%

Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => liên kết này đã có mã giảm giá sẵn rồi: BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

#5. Khóa học: Thành thạo Excel 2013 từ A tới Z, tự tin thi đỗ chứng chỉ MOS

Thực hiện bởi giảng viên: Nguyễn Ngọc Chiến

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-13

Khóa học này được khá đông học viên đăng ký và số lượng đánh giá 5* cho khóa học là khá nhiều. Đây cũng là một khóa học rất chất lượng mà bạn nên tham gia để nâng cao trình độ Excel của mình.

5.1. Bạn sẽ học được gì từ khóa học Excel này?

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-12

5.2. Mua khóa học với mức chiết khấu 40%

Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => liên kết này đã có mã giảm giá sẵn rồi: BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

#6. Một số khóa học Excel khác mà bạn có thể tham khảo

Ở trên là những khóa học chất lượng mà mình đã tìm hiểu và giới thiệu cho các bạn. Còn rất nhiều khóa học về Excel khác nữa, bạn có thể tự tìm hiểu và xem đánh giá của những học viên khác để đưa ra quyết định mua hay không nhé.

Vâng ! Để mua khóa học này thì bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới => nhập mã giảm giá là BLOGCHIASEKIENTHUC => bạn sẽ được giảm 40% so với giá gốc.

Ví dụ như hình bên dưới:

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-10

Sau khi nhập mã giảm giá và nhấn Apply thì bạn sẽ thấy giá đã được giảm.

khoa-hoc-excel-chat-luong-nhat-11

II. Lời Kết

Vâng, trên đây là những khóa học Excel chất lượng nhất trên Unica mà bạn nên theo học, nếu như bạn thực sự nghiêm túc theo học bộ môn này.

Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công nhé !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *