Tải bộ sách học Toán bằng Tiếng Anh cho bé, chuẩn Cambridge

Cambridge Primary Mathematics Learner’s Book một bộ gồm 6 eBook.

Dành cho ông bố bà mẹ nào chưa biết:

Cambridge nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp giáo dục Tiếng anh đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là với trẻ em. Trong đó, nổi bật với bộ sách Cambridge English Learner’s Book mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Chương trình Cambridge là cách nói ngắn gọn của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, một chương trình giảng dạy và cấp bằng các môn thi cơ bản tại phổ thông trên toàn thế giới, từ Tiểu học tới hết THPT.

Cambridge đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia, được giảng dạy bởi mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới. Và chứng chỉ Cambridge đã được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường học hệ Cambridge song ngữ tại Hà Nội đang học các cuốn sách này: Có thể kể đến như Vinschool, Nguyễn Siêu, Archimedes School,… Có thể nói đây là eBook rất chất lượng mà bạn có thể tải về để cho con học.

#1. Tải về Cambridge Primary Mathematics Learner’s Book (1-6)

Link download:
Link tải / Link dự phòng

Một vài hình ảnh trong eBook:

toan-tieng-anh-cho-be (1) toan-tieng-anh-cho-be (2) toan-tieng-anh-cho-be (3) toan-tieng-anh-cho-be (4) toan-tieng-anh-cho-be (5)

#2. Mua sách Cambridge Primary Mathematics Learner’s Book

Nếu bạn muốn con bạn có một trải nghiệm học tập tốt hơn thì có thể đặt mua bộ sách này, vì dù sao thì học bằng sách cũng trực quan hơn thay vì sử dụng iPad hoăc in ra.

MUA TRÊN TIKI MUA TRÊN FAHASA MUA TRÊN LAZADA

NOTE:
Các bạn hãy đọc phần mô tả trước để hiểu hơn về cuốn sách mà bạn sẽ dự định mua nhé.

Đây là một chương trình học rất chất lượng, nếu bạn muốn cải thiện khả năng tư duy của trẻ thì đây là một bộ sách rất phù hợp. Nhiều bạn đọc đến đây sẽ tự hỏi là tại sao phải dạy toán bằng Tiếng Anh cho bé?

Thì mình cũng xin đưa ra một số lý do như sau:

  • Học Toán bằng Tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn, cả về năng lực và tư duy.
  • Học Toán bằng Tiếng anh, một mũi tên trúng 2 con chim. Trẻ vừa có thể học Toán, lại vừa có thể phát triển được ngôn ngữ Tiếng Anh.
  • Học Toán bằng Tiếng anh sẽ yêu cầu trẻ phải thực sự tập trung. Mà các ông bố bà mẹ đều biết rằng, tập trung là yếu tố rất quan trọng để thành công.
  • Học toán giúp rèn luyện tư duy logic, suy luận giải quyết vấn đề theo một quy luật nhất định (do bài toán đề ra), giúp trẻ tư duy nhạy bén hơn, phản xạ nhanh hơn..  và nhớ lâu hơn.

Học toán bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, ngôn ngữ Tiếng Việt không thôi đã rất khó rồi (vì Toán là môn học đòi hỏi sự tư duy và tính logic), đằng này lại học Toán bằng ngôn ngữ Tiếng anh nữa.

Vậy nên, khi dạy con học toán bằng tiếng Anh, các công bố bà mẹ cần phải thực sự kiên nhẫn. Phải luôn động viên và khích lệ tinh thần học tập của con. Chúc các ông bố bà mẹ nuôi dạy con hiệu quả !

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 4 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop