Tải bộ gõ Tiếng Việt EVKey mới nhất, bản chuẩn 2024

Chào các bạn, mình là  Lâm Quang Minh, tác giả của bộ gõ Tiếng Việt EVKey mới được phát triển gần đây !

Mình viết bài này nhằm mục đích là để thông báo với các bạn về địa chỉ phát hành các phiên bản mới nhất của các version EVKey tiếp theo sẽ nằm tại địa chỉ này.

Một phần là để các bạn có địa chỉ cụ thể để lấy link download, và điều quan trọng hơn cả là để tránh kẻ xấu lợi dụng, chèn mã độc vào các file EVKey rồi chia sẻ tràn làm trên mạng.

OK ! Còn về việc giới thiệu các tính năng mới nhất của EVKey và cách sử dụng EVKey thì admin Kiên Nguyễn đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn trong bài viết trước đó rồi:

Bộ gõ Tiếng Việt EVKey có thay thế được cho Unikey không? Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì có thể tham khảo lại bài viết đó nhé.

Trong bài viết này mình chỉ cập nhật Change Log, những thay đổi của các Version tiếp theo. Và cung cấp link download cho các bạn vậy thôi.

downloadd-EVKey-moi-nhat
Bộ Gõ Tiếng Việt EVKey

Tải EVKey mới nhất tại đây

Trang chủ: evkeyvn.com

Dành cho Windows/ Link tải từ trang chủ: Tải về !
Dành cho macOS/ Link tải từ trang chủ : Tải về !

Hoặc bạn có thể tải về link dự phòng (Link từ tác giả).

Note: Bạn nên chọn những nguồn download uy tín nhé, vì rất có thể sẽ có nhiều kẻ gian lợi dụng EVKey để chèn mã độc và virus để đánh cắp thông tin người dùng.

Rất mong nhận được quan tâm và đóng góp ý kiến từ tất cả các bạn để mình có thể hoàn thiện EVKey hơn nữa trong thời gian tới. Thank you !

Tác giả: Lâm Quang Minh

 

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop