[QC] Mua key bản quyền Windows 10 Pro với giá 9.95$

Vâng, như các bạn đã biết thì Windows 7 mới bị Microsoft khai tử một vài tháng trước. Dù Windows 7 là một hệ điều hành rất thành công của Microsoft, và cũng vẫn còn rất nhiều người dùng yêu thích hệ điều hành này.

Tuy nhiên, cái gì đến sẽ phải đến. Mọi thứ cần phải thay đổi để hoàn thiện hơn. Và cho dù là bạn có thích như thế nào đi chăng nữa thì ngay bây giờ, bạn nên nâng cấp lên Windows 10 để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

mua-key-win-10 (3)

Mặc dù Microsoft đã kết thúc chương trình nâng cấp Windows 10 miễn phí cho tất cả người dùng vào ngày 30 tháng 7 năm 2016, tuy nhiên công ty vẫn để lại một lỗ hổng. Có lẽ là họ cố tình làm như vậy, mục đích chính là để người dùng dần chuyển sang sử dụng Windows 10.

Sẽ có 2 phương pháp để bạn nâng cấp hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8 của bạn lên Windows 10. Một cách là miễn phí, một cách là mua key bản quyền.

Và tất nhiên, việc nâng cấp miễn phí sẽ hơi khó khăn hơn 1 chút so với việc bạn mua key  bản quyền. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 phương pháp, bạn hãy chọn 1 trong 2 cách sao cho phù hợp với bạn nhé.

#1. Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Các bước nâng cấp thì bạn có thể làm theo bài hướng dẫn này nhé !

Note: Chúng tôi không chắc bản cập nhật miễn phí này sẽ kéo dài trong bao lâu, nó có thể bị chặn và không thể sử dụng được sau một thời gian, và bạn phải kích hoạt lại.

#2. Cách nâng cấp lên Windows 10 với giá 9,95 USD

Để Windows hoạt động một cách ổn định, mượt mà nhất thì việc bỏ tiền ra mua key bản quyền là việc nên làm. Chỉ với 9,95$ (khoảng 220k) là bạn đã có một key bản quyền cho hệ điều hành Windows 10 PRO.

Keysworlds.com là một nền tảng bán hàng trực tuyến, họ bán các key bản quyền với giá rẻ và rất uy tín. Tại đây bạn có thể mua các phần mềm bản quyền như Windows 10, Office 2016, Office 2019…. với giá chỉ bằng 1/10 giá gốc.

Ở thời điểm hiện tại họ đang giảm giá 35% khi mua key bản quyền của Windows 10 và Office 2019. Bạn chỉ cần sử dụng mã giảm giá KWSP35 khi đặt mua hàng là được.

mua-key-win-10 (1)

Với mã giảm giá này thì bạn có thể mua 1 key bản quyền của Windows 10 PRO chỉ với 9.95$, và key cho 2 máy tính là 16,35$. Quá rẻ phải không ạ.

Nếu bạn quan tâm đến các gói Windows 10 (Pro/ Home) và Microsoft Office 2019 thì Keysworlds.com cung cấp các tùy chọn sau:

  • 49,77$ cho gói Windows 10 Pro + Office 2019: Tham khảo tại đây !
  • 44,08$ cho Windows 10 Home + Office 2019: Tham khảo tại đây !

Sau khi nhấn vào link mua hàng, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá KWSP35 vào và nhấp Apply để áp dụng mã khuyến mại là được.

mua-key-win-10 (1)

Và đây là giá sau khi đã Áp dụng mã giảm giá.

mua-key-win-10 (2)

 

Nói thêm một chút về hệ thống bán hàng trực tuyến Keysworlds.com

mua-key-win-10 (2)

Keysworlds cung cấp một dịch vụ bán hàng trực tuyến tự động, họ đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng ! Key bản quyền phần mềm mà bạn mua sẽ được gửi vào trong E-mail của bạn trong 1 vài phút.

Keysworlds cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy, ví dụ như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 (service@keysworlds.com) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần.

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop