Giới thiệu địa chỉ học Tiếng Anh uy tín cho trẻ ở TP. Phủ Lý

Vâng, trong một xã hội phát triển và hội nhập như hiện nay thì việc không biết Tiếng Anh sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn. Thiệt thòi về cả thông tin lẫn cơ hội xin việc làm !

Thiệt thòi về thông tin bởi vì trên thế giới có hàng tỷ người sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, và tất cả những gì tinh túy nhất mà con người có thể phát minh ra (cả về quá khứ, hiện tại và tương lai) đều có sự xuất hiện của Tiếng anh.

Còn về cơ hội việc làm thì rõ ràng rồi, người biết Tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn và đặc biệt là mức lương cũng sẽ cao hơn.

Sớm nhận ra được điều này nên bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn đầu tư cho con một lớp học Tiếng Anh uy tín, bài bản và hiệu quả ngay từ đầu.

Không phải là các môn học quen thuộc như trước đây nữa, mà Tiếng Anh mới là sự ưu tiên hàng đầu cho trẻ. Đây là một quyết định rất sáng suất và đúng đắn của các bậc phụ huynh hiện nay.

Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít phụ huynh lại nghĩ rằng:

Mới 4, 5 tuổi thì học được cái gì?

Tiếng Việt còn chưa sõi thì học tiếng Anh làm gì?

Sau này lớn lên học có chết ai… ?

Và nhiều câu đại loại như thế !

=> Đây thực sự là một trong số vô vàn các suy nghĩ và quan niệm “ngô nghê” trong việc học ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ mà mình nghe được.

#1. Giới thiệu Super Simple English Club

Để trả lời những câu hỏi trên thì xin mời anh chị em ghé thăm lớp học TA của Super Simple English Club, sau cấp độ SEED 01 (4-6 tuổi ) – thời gian học 3 tháng thì các con có thể:

  • Nhớ được khoảng 80 từ vựng Tiếng Anh.
  • Nghe hiểu và thuộc được khoảng 20-22 bài hát và mẩu chuyện nhỏ bằng tiếng Anh.
  • Hiểu và trả lời đươc một số mẫu câu đơn giản: What animal do you like? What do you see? What do you have? What is your name? How are you today? What is his name/her name? Where is ?….

Quan trọng hơn đó là con có cơ hội được tiếp xúc với Anh ngữ càng sớm càng tốt tạo tiền đề cho việc có thể “Speak English fluently – nói Tiếng Anh lưu loát” sau này.

NOTE: Chia sẻ này chỉ mong các phụ huynh có nhu cầu cho con học ngôn ngữ thứ 2 từ sớm có thể tìm được một trung tâm chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả, tránh việc lãng phí thời gian của các con và tiền bạc của bố mẹ.

#2. Một vài video thực tế về Super Simple English Club

#3. Địa chỉ học Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi ở Phủ Lý

Địa chỉ lớp học: 267 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
Phone: 0359.364.814 -0968.613.491
Email: supersimpleenglish.hoangtran@gmail.com
Website: https://www.facebook.com/supersimpleenglishclub/

Nếu có thêm bất kỳ câu hỏi gì về Super Simple English Club thì bạn có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại bên hoặc những kênh thông tin liên lạc bên trên.

Super Simple English Club luôn hoạt động với phương châm Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cám ơn !

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop