Tấn Tài: Chuyên phân phối các sản phẩm tủ ấm cho phòng thí nghiệm

Tủ ấm là loại tủ ấm đối lưu nhiệt mô phỏng có nhiệt độ môi trường từ 0 đến 62 độ C, có kệ cố định và điều chỉnh được, có cửa sổ trong suốt đảm bảo an toàn và đồng nhất nhiệt độ.

Tủ ấm được thiết kế để làm nóng môi trường nuôi cấy, bộ dụng cụ xét nghiệm và các mẫu sinh học khác trong môi trường lâm sàng, công nghiệp và nhiên cứu.

Tủ ấm có cấu trúc ống dẫn khí độc đáo, nhiệt độ đồng đều tuyệt vời, mẫu có thể được làm nóng đến 66°C.

Sử dụng loại thiết bị điều khiển nhiệt độ thông minh vi máy tính mới, độ chính xác cao, không vượt quá, màn hình LCD lớn, nhiều nhóm dữ liệu được hiển thị cùng nhau, có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, chức năng hẹn giờ, dễ sử dụng, thiết kế nhân văn hơn.

Tủ ấm hay còn gọi Lồng ấp khoa học được làm bằng thép tấm chất lượng cao, hộp bên trong làm bằng thép không gỉ 304, góc lót bên trong sử dụng thiết kế chuyển tiếp tròn, thuận tiện cho công việc vệ sinh bên trong hộp, giá đỡ có thể tháo rời và điều chỉnh tự do lên xuống. Ngoài ra còn có bánh xe phổ thông có phanh.

Ngoài ra, các tủ ấm đều sử dụng vòng đệm cao su silicon có hiệu suất bịt kín tốt, bên ngoài được trang bị cửa sổ quan sát bằng kính cường lực, có thể quan sát trực tiếp tình hình nuôi cấy bên trong buồng làm việc.

Cửa ngoài sử dụng cửa từ có khả năng bịt kín tốt. Ngoài ra còn có các ưu điểm khác như:

  • Ứng dụng rộng rãi: Vườn ươm phòng thí nghiệm được sử dụng rộng rãi trong sinh học và nông nghiệp, các đơn vị nghiên cứu khoa học và các bộ phận khác để trồng trọt và sử dụng vật phẩm.
  • Vườn ươm cấp thực nghiệm, vườn ươm tương tự thích hợp cho việc nuôi cấy vi khuẩn và vi sinh vật trong nghiên cứu khoa học nông nghiệp và chăn nuôi, nghiên cứu khoa học, trường đại học, cao đẳng và các loài bò sát nhỏ.
  • Hệ thống lưu thông không khí: Tủ ấm sinh học analog, dải nhiệt độ 5-300 độ C, hệ thống tuần hoàn không khí nóng tiên tiến, cải thiện hiệu quả sự cân bằng nhiệt độ trong tủ ấm tế bào.
  • Màn hình kỹ thuật số LED: Bảng đèn LED hiển thị nhiệt độ hiện tại, có thể theo dõi chính xác nhiệt độ bên trong. Lý thuyết mờ kết hợp với phương pháp PID truyền thống, điều khiển nhanh và ổn định.

Tính năng vận hành

Tủ ấm có luồng không khí đối lưu cơ học mang lại sự đồng đều và ổn định nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ ổn định trong toàn bộ buồng ấp. Quạt cung cấp thời gian phục hồi nhanh sau khi cửa được mở.

Tủ ấm đối lưu cơ học cũng có thể được sử dụng để sấy khô các ứng dụng ở nhiệt độ cao. Tính năng xếp chồng tích hợp cho phép nhiều lồng ấp các thiết bị có thể được xếp chồng lên nhau mà không cần thêm bộ phận nào.

Bên trong bằng thép không gỉ có các góc tròn và các kệ có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

Cửa kính cho phép người dùng xem nội dung mà không cần mở cửa và đèn bên trong tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem mẫu. có ba vị trí kệ tích hợp cho cấu hình tùy chỉnh.

Tủ ấm duy trì các điều kiện tối ưu như nhiệt độ và độ ẩm để phát triển và duy trì nuôi cấy vi sinh hoặc nuôi cấy tế bào.

Chúng thường được sử dụng cho công việc thí nghiệm trong phòng thí nghiệm sinh học, vi sinh và sinh học phân tử.

Trong suốt các năm qua, chúng tôi luôn lỗ lực để mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm tủ ấm luôn được cty chú trọng để phân phối rộng rãi cho thị trường Việt Nam

Hiện nay chúng tôi đang có các mẫu tủ ấm dành cho phòng thí nghiệm & các trung tâm nhiên cứu.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất; ngay từ bây giờ bạn có thể vào tìm các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết tại: https://tantai.com.vn/danh-muc/tu-am/

Mọi thông tin liên hê Hotline: 0909.749.548 – 0932.686.297
CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN TẤN TÀI
Địa chỉ: 312/53 Đường HT13, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Bài viết tài trợ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop