Bài phân tích chuyên sâu về phù hiệu cho Krixi: Liên Quân

Ở phiên bản hiện tại, bản cập nhật đấu trường 3.0 đang diễn ra sự kiện 20/10 thì Krixi là một pháp sư đi Mid hot pic.

Mặc dù có giảm chút sức mạnh so với phiên bản trước ở Chiêu 1, tuy nhiên với phù hiệu Vực hỗn mang cô nàng vẫn là một vị tướng đi mid đáng sợ. Khả năng gánh team của tướng này là rất cao.

Chính vì thế, hôm nay mình sẽ phân tích sâu một chút về phù hiệu cho Krixi, nguyên nhân chính khiến cô nàng trở lại mạnh mẽ ở các phiên bản mùa 11, mùa 12 gần đây.

Đọc thêm:

Okay. Giờ thì cùng bắt đầu nào!

phu-hieu-cho-krixi (1)

#1. Phù hiệu chuẩn cho Krixi mùa 12

Đầu tiên mình xin đưa ra phù hiệu cho Krixi chuẩn nhất. Cụ thể như sau:

#1. Nhánh chính: Vực hỗn mang

– Phù hiệu cấp 1: Ma hỏa

– Phù hiệu cấp 2: Cường công

– Phù hiệu cấp 3: Ma tính

#2. Nhánh phụ 1: Thành khởi nguyên

– Phù hiệu cấp 1: Tử thần

#3. Nhánh phụ 2: Rừng nguyên sinh

– Phù hiệu cấp 1: Nhạy bén

phu-hieu-cho-krixi (2)
Phù hiệu chuẩn cho Krixi

#2. Mình sẽ phân tích điểm mạnh của phù hiệu này như sau

Với Ma tính sau khi sử dụng chiêu cuối Krixi gần như ngay lập tức hồi lại Chiêu 1Chiêu 2. Ở những phiên bản trước Krixi không thể kết liễu ngay được đối phương vì bộ combo của cô nàng hơi thiếu dame một chút.

Nhưng với phù hiệu mới việc kết liễu đối phương trở lên rất dễ dàng. Chỉ cần chiêu 2 trúng đích gần như chắc chắn những chiêu thức khác của Krixi cũng sẽ trúng.

phu-hieu-cho-krixi (3)
Phù hiệu Ma tính

Bạn sẽ nhanh chóng kết liệu đối phương khi mang Ma tính. Nó giúp khắc phục nhược điểm thiếu một chút dame của Krixi tại những phiên bản trước triệt để.

Là một pháp sư dễ chơi, chiêu thức dỉa máu tầm xa khống chế hất tung rất khó chị.

Với sự hỗ trợ của phù hiệu cô nàng này nhanh chóng được các cao thủ để mắt và đem quay trở lại đấu trường. Thật bất ngờ Krixi đã trở thành hot pic và là nhân tố gánh team ở thời điểm hiện tại.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Ma hỏa

Chưa hết, phù hiệu Vực hỗn mang còn mang lại cho cô nàng khả năng gây sát thương mạnh hơn từ kỹ năng.

Ma hỏa giúp thiêu đốt sau khi tung chiêu chính xác, Cường công tăng thêm công phép và công vật lý những chỉ số này sẽ giúp cô gây sát thương tốt hơn, farm lính dễ dàng hơn.

phu-hieu-cho-krixi (5)
Tử thần

Ở nhánh phụ thứ nhất, chúng ta chọn Thành khởi nguyên - Tử thần. Với điểm phù hiệu này bạn sẽ có thêm 1 mạng bắt đầu từ phút thứ 3 trở đi. Đây là một điểm gần như tướng nào cũng cần đến.

phu-hieu-cho-krixi (4)
Nhạy bén

Ở nhánh phụ thứ hai, chúng ta chọn Rừng nguyên sinh - Nhạy bén. Điểm phù hiệu này giúp bạn tăng tốc độ di chuyển khi ở sông vô cùng thuận lợi khi đi gank hỗ trợ đồng đội.

#3. Tại sao phù hiệu giúp Krixi trở lại đấu trường công lý

Từ khi xuất hiện phù hiệu Vực hỗn mang - Ma tính, Krixi đã xuất hiện trở lại ở Đấu Trường Công Lý. Tại sao phù hiệu lại khiến Krixi trở lên mạnh mẽ như vậy? Bí mật nằm ở phù hiệu cấp 3 nhánh chính Ma tính.

Khi sử dụng ma tính, trong trận đấu mỗi lần dùng Chiêu 3 bạn sẽ được giảm một nửa thời gian hồi chiêu của các chiêu còn lại. Gần như sau khi sử dụng chiêu cuối bạn sẽ hồi lại Chiêu 1 và 2.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Krixi đang trở lại một cách mạnh mẽ

Mình không phủ nhận Garena đã tăng một chút sức mạnh cho Krixi ở việc tăng tốc độ di chuyển khi tung chiêu cuối ngay cả khi không trúng đối phương.

Bên cạnh đó là chiêu thức có tầm xa hơn, dễ trúng kẻ địch hơn. Điều này kết hợp với Ma tính khiến Krixi gần như X2 sức mạnh.

phu-hieu-cho-krixi (4)
Với phù hiệu Vực hỗ mang Krixi dồn sát thương rất tốt

Bạn thử nghĩ mà xem, một tướng tự nhiên được X2 sức mạnh, dễ chơi, gần như ai cũng có tại sao lại không sử dụng phải không nào.

Tướng nào cũng có thể sử dụng Ma tính, tuy nhiên một vị pháp sư cấu dỉa khống chế(hất tung) như Krixi thì đây quả nội tại quá ưu ái cho cô nàng này. Tung nhiều chiêu hơn khiến cô nàng gây ra sát thương cực khủng khiếp.

phu-hieu-cho-krixi (1)
Krixi có khả năng gánh team rất tốt ở thời điểm hiện tại

Một yếu tố nữa khiến Krixi trở thành Hot pic đó là cô nàng này rất hay được thả ra, không bị cấm ở đấu giải.

Không như Điêu thuyền, Fennik, Slim hay Violet tỷ lệ cấm Krixi cực thấp. Chính vì vậy khi leo Rank sẽ dễ dàng pic Krixi hơn rất nhiều.

phu-hieu-cho-krixi (2)
Khả năng ép trụ phối hợp cùng đồng đội rất tốt

Nếu bạn đang muốn leo Rank ở phiên bản hiện tại mình khuyên hãy đầu tư bảng ngọc, tập luyện vài trận rồi sử dụng Krixi. Tướng này rất dễ chơi và chắc chắn sẽ leo Rank hiệu quả.

#4. Lưu ý khi chơi Krixi phát huy tối đa phù hiệu

Với phù hiệu mà mình vừa giới thiệu ở trên bạn cần một số lưu ý để phát huy hết tối đa hiệu quả. Hãy tham khảo những gợi ý đó của mình ngay sau đây nhé:

– Hãy tung Chiêu 1Chiêu 2 rồi mới sử dụng Chiêu 3. Như vậy hai chiêu đầu tiên sẽ gần như hồi lại luôn, bạn sẽ có một bộ combo 5 chiêu thức vào kẻ địch. Sát thương của Krixi lại thuộc diện rộng khó né. Chắc chắn bạn sẽ gây một lượng lớn sát thương lên cả team địch rồi.

– Hãy dọn lính thật nhanh và đi đảo đường hỗ trợ đồng đội. Khi đi đảo đường nhớ di chuyển trên sông để được tăng tốc chạy. Bạn sẽ gây bất ngờ lớn nhờ di chuyển nhanh đó.

– Tử thần giúp bạn có khả năng miễn thương 1 lần sau phút thứ 3. Chính vì vậy trước khi đến phút thứ 3 hãy cẩn thận đừng hổ báo quá.

– Chú ý thời gian hồi của Ma tính để có thể tung ra combo 5 chiêu thức. Nếu Ma tính chưa hồi đừng ham combat hãy kêu gọi đồng đội chờ đợi vài giây.

– Đừng quá ỷ lại vào sức mạnh của Ma tính (combo 5 chiêu thức). Hãy nhớ rằng Krixi là một tướng máu rất mỏng rất dễ bị sốc sát thương. Nếu bạn hổ báo lao lên không đúng lúc chắc chắn chưa kịp tung ra chiêu thứ 3 đã bị đối phương hạ gục.

#5. Kết luận

Như vậy là mình đã chia sẻ hết những kinh nghiệm của bản thân về phù hiệu cho Krixi trong Liên Quân Mobile rồi đó. Mình nghĩ nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy 😀

Hi vọng những chia sẻ của mình ngày hôm nay sẽ giúp các bạn chơi game tốt hơn, giành được chiến thắng với con bài Krixi này. Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới để mình hoàn thiện nội dung này hơn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ đọc hết bài viết của mình, xin chào và hẹn gặp lại !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop