Phân tích những ưu & nhược điểm của tướng Nakroth

Như các bạn đã biết, trong Liên Quân có một vị tướng luôn được mệnh danh là thần rừng kể từ khi ra mắt. Và cũng từ đó hắn ẵm luôn danh hiệu vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile.

Nói đến đây thì có lẽ các bạn cũng đã biết và đoán ra được rằng hắn ta chính là Nakroth – Lưỡi đao phán xét. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng blogchiasekienthuc.com cùng phân tích về vị tướng này nhé !

Đọc thêm:

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (2)

I. Đặc điểm của tướng Nakroth

Nakroth tuy là một vị tướng mạnh nhưng lại rất khó chơi, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, óc phán đoán và xử lý tình huống tốt.

Vì thế để chơi được vị tướng này hoặc là khắc chế khi gặp thì hãy cùng mình phân tích đặc điểm tướng Nakroth ha.

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (1)

#1. Ưu điểm của tướng Nakroth

– Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao, điều đó giúp hắn có thể bay nhảy khắp bản đồ, mà khó ai có thể đuổi kịp.

Với độ cơ động của mình, Nakroth vô cùng biến ảo trong các pha giao tranh. Có thể vào kết liễu mục tiêu rồi đi ra như một bóng ma mà chẳng ai có thể làm gì. Không những thế, độ cơ động còn giúp Nakroth thực hiện các pha đẩy lẻ vô cùng khó chịu.

– Nakroth là một vị sát thủ nên sở hữu cho mình lượng sát thương khủng. Điều này rất hữu ích trong việc kết thúc mục tiêu, đặc biệt là xạ thủ. Không những thế, việc sở hữu nhiều sát thương còn giúp tiêu diệt quái lính nhanh để di chuyển gank, hỗ trợ đồng đội.

– Không những sở hữu độ cơ động cao và sát thương lớn mà Nakroth còn có cho mình lượng khống chế nằm ở mức ổn định. Điều đó sẽ giúp cho Nakroth khi đã chọn mục tiêu sẽ rất khó chạy thoát khỏi lưỡi đao của hắn.

#2. Nhược điểm của tướng Nakroth

Mạnh mẽ là như vậy nhưng Nakroth cũng có những điểm yếu nhất định. Và các bạn hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé !

– Đầu tiên, tuy là vị tướng có sát thương cao nhưng khả năng phòng thủ lại yếu. Đặc biệt là lượng máu rất thấp, dễ bị sốc sát thương. Vì thế yêu cầu người chơi phải có óc phán đoán tình huống và xử lý hợp lý. Đặc biệt yêu cầu biết cách ra vào giao tranh hợp lý và bắt chết được chủ lực.

– Ngoài ra độ khó của Nakroth còn nằm ở chiêu thức. Với độ cơ động từ chiêu thức nên đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng chiêu thức nào cho hợp lý và cách combo như thế nào để mạnh nhất. Không những thế chiêu 2 của Nakroth là chiêu thức ngược nên rất dễ lộn. Vì thế hãy luyện tập thật kỹ trước khi chơi để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

II. Bộ kỹ năng của tướng Nakroth

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (1)

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (4) Nội tại Thẩm phán oai nghiêm: Đòn đánh thứ 4 hất văng kẻ địch, và tăng tốc đánh 50% khi địch quay lại mặt đất.

Phân tích: Với nội tại này sẽ bổ sung thêm lượng khống chế cho Nakroth để dễ dàng farm rừng và hạ sát kẻ địch. Không những thế việc được tăng tốc độ đánh sẽ giúp Nakroth farm nhanh hơn ở giai đoạn đầu trận đấu.

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (3) Bồi thẩm đoàn: Nakroth lao tới hướng chỉ định trong phạm vi hất tung kẻ địch đồng thời gây ra công vật lý. Tái kích hoạt lại lao tới hướng chỉ định trong phạm vi và gây sát thương.

Phân tích: Với việc được lướt 2 lần là thêm khả năng cơ động cực cao cho Nakroth để truy đuổi con mồi hoặc vượt địa hình. Ngoài ra còn có hiệu ứng hất tung khiến cho Nakroth dễ dàng hạ sát con mồi, khiến cho chúng lên bảng điểm số mà chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (1) Nguồn cơn rắc rối: Nakroth lướt ngược hướng chỉ định đồng thời cường hóa đòn đánh thường tiếp theo.

Phân tích: Với việc được lướt thêm 1 lần nựa thì chẳng khác gì 1 cái tốc biến được dành cho Nakroth cả.

Ngoài ra, được cường hóa sát thương của đòn đánh tiếp theo giúp cho Nakroth nhận được lượng sát thương khủng.

Đặc biệt khi kế hợp với các trang bị phù hợp, chí mạng thì sát thương gây ra là không thể đong đếm. Đây là tiền đề để thục hiện các pha giao tranh bắt chủ lực của Nakroth.

uu-va-nhuoc-diem-cua-tuong-nakroth (2) Gươm hành quyết: Nakroth vung gươm của mình lên tất cả các mục tiêu trong vùng chỉ định, gây sát thương và hất văng kẻ địch khi kết thúc. Đặc biệt, trong lúc dùng chiêu sẽ được miễn khống chế.

Phân tích: Đúng như tên gọi của nó, Gươm hành quyết là chiêu thức để kết liễu mọi kẻ địch. Đặc biệt việc được miễn và xóa bỏ hiệu ứng không chế sẽ là cách thức sử dụng trong nhiều trường hợp như là bị dính độc của Mgana, hay là chiêu cuối của D’Arcy.

III. Lời kết

Như vậy là mình vừa phân tích những ưu điểm và nhược điểm của tướng Nakroth cho các bạn rồi. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng tướng Nakroth được tốt hơn.

Đừng quên ghé thăm blogchiasekienthuc.com thường xuyên để có nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống nhé. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.1/5 sao - (Có 7 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop