Tham khảo 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn giúp leo hạng hoàn hảo

Triệu Vân là một tướng đấu sĩ sát thủ rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn muốn lên cao thủ hãy tập luyện và chơi Triệu Vân sẽ rất hiệu quả.

Đây cũng là một tướng có thể gánh team, rất mạnh từ giai đoạn giữa và cuối game. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải biết xây dựng bảng ngọc cho Triệu Vân một cách thật chuẩn, và chính xác.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Xây dựng bảng ngọc Triệu Vân trong liên quân mobile

Bài viết này mình sẽ đưa ra 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp leo rank cực kỳ hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo nhé, biết đâu các bảng ngọc này sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn, dễ win hơn 😀 Bắt đầu nào !

Đọc thêm:

#1. Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh trí mạng

Bảng ngọc đầu tiên và cũng là bảng ngọc mình yêu thích hay sử dụng nhất dành cho Triệu Vân đó là tốc đánh chí mạng.

Buil ngọc như thế nào để có khoảng 10% chí mạng, có sát thương, tốc đánh trên 15% là đẹp nhất. Cụ thể mình build ngọc cho Triệu Vân như sau:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Chí mạng) x 5 và (Chí mạng) x 5
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân tốc đánh chí mạng

Các chỉ số cộng thêm từ ngọc:

 • + 18% tốc đánh
 • + 10,5 % chí mạng
 • + 9 công vật lý
 • + 64 xuyên giáp
 • + 10% tốc độ di chuyển

Bạn thấy đấy, nếu có 10% chí mạng và 18% tốc đánh Triệu Vân sẽ đánh rất nhanh. Thỉnh thoảng nổ dame ở chí mạng ở ngay những lever đầu. Bên cạnh đó bạn còn có 10% tốc chạy để có thể áp sát kẻ thù.

Nếu đi rừng bạn có thể dọn quái nhanh, đi gank rất hiệu quả phải không nào. Mình rất “ưng” bảng ngọc này các bạn cứ thử sử dụng và cảm nhận trong trận đấu nhé. Đặc biệt là giai đoạn đầu game. Bây giờ mình sẽ đi tiếp đến bảng ngọc thứ 2.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (2)
Lên ngọc chí mạng cho Triệu Vân bạn sẽ nổ chí mạng nhiều hơn

Lưu ý: Với bảng ngọc này Triệu Vân sẽ phải lên đồ dame tăng chí mạng và sát thương. Như vậy việc kết liễu kẻ địch mới hiệu quả.

#2. Bảng ngọc Triệu Vân Full sát thương

Ở bảng ngọc số 2 của Triệu Vân chúng ta sẽ lên full sát thương xuyên giáp. Cách này cũng rất hiệu quả, nó khiến dame từ đầu trận của Triệu Vân sẽ rất lớn. Dễ dàng combo đoạt mạng kẻ địch hơn. Bảng ngọc này cụ thể sẽ là:

 • Ngọc đỏ: (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
 • Ngọc tím (Tốc đánh/ Tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10
bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (1)
Bảng ngọc Triệu Vân xuyên giáp

Các chỉ số cộng thêm từ ngọc:

 • + 29 công vật lý
 • + 100 xuyên giáp
 • + 10% tốc chạy
 • + 10% tốc đánh

Vào đầu game bạn mua thêm Kiếm ngắn (20 công vật lý) nữa thì sẽ cực mạnh. Các bạn có thể thấy ở Lever 1 Triệu Vân có thêm 50 công vật lý và xuyên giáp 100 vậy sát thương gây ra sẽ lớn như thế nào?

Chưa tính đến phù hiệu sốc sát thương như Ma chú, các điểm phụ tăng sát thương thì bảng ngọc này sẽ khiến kẻ địch rất khiếp sợ.

bang-ngoc-trieu-van-cuc-chuan (3)
Triệu Vân lên ngọc full sát thương cũng cực kì mạnh

Yếu điểm duy nhất của nó chính là không có tỷ lệ chí mạng. Tuy nhiên nếu quen dồn sát thương kiểu xuyên giáp rồi thì không có chí mạng Triệu Vân vẫn rất mạnh. Không có chí mạng chẳng qua farm lính sẽ chậm hơn xíu mà thôi.

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn cần ưu tiên lên thêm đồ xuyên giáp như: Kiếm Muramasa, Thương xuyên phá hoặc Thương Longinus. Có như vậy sát thương mới được phát huy tối đa.

#3. Bảng ngọc Triệu Vân thuần đấu sĩ

Bảng ngọc cuối cùng mình xin chia sẻ đó chính là chuẩn đấu sĩ. Tại sao lại gọi nó là chuẩn đấu sĩ và lên bảng ngọc này có mạnh không?

Trước tiên bạn cần hiểu đấu sĩ là tướng như thế nào. Đấu sĩ là tướng không quá cứng cáp như tank, không sốc sát thương như sát thủ vừa có thể gây dame khá mạnh vừa có sức chống chịu cũng không dễ chết.

Hiểu đơn giản đấu sĩ chính là những tướng dame ở mức trung bình, sức chống chịu cũng trung bình. Về cuối game đấu sĩ hoàn toàn có thể dồn dame chết ad tuy nhiên nếu lao lên mở combat thì sẽ bốc hơi.

Triệu Vân bản chất là một đấu sĩ thiên về sát thủ nhiều một chút nên bảng ngọc này vẫn rất hiệu quả cho anh ta. Cụ thể:

 • Ngọc đỏ: (Tốc đánh/Máu/Giáp) x 10
 • Ngọc tím (Tỷ lệ chí mạng/Máu tối đa) x 10
 • Ngọc xanh (Công vật lý/Xuyên giáp) x 10

Bảng ngọc Triệu Vân đấu sĩ

Các chỉ số cộng thêm:

 • + 9 công vật lý
 • + 10% tốc đánh
 • + 5% chí mạng
 • + 64 xuyên giáp
 • + 23 giáp
 • + 937 máu

Bạn có thể thấy bảng ngọc này có một chút tốc đánh, chí mạng, sát thương và xuyên giáp đủ để gây dame. Bên cạnh đó còn có giáp và gần 1000 máu tăng chống chịu rất nhiều. Như vậy Triệu Vân sẽ là đấu sĩ có sát thương và chống chịu nếu dùng bảng ngọc này.

Nếu bạn quen chơi cù nhầy, lên đánh rồi rút lui thì đây là bảng ngọc phù hợp. Mình khẳng định bảng ngọc này cũng rất mạnh vì nó tăng các chỉ số rất cần thiết cho Triệu Vân. Các bạn hãy thử và để lại bình luận ở cuối bài viết nhé!

Lưu ý: Nếu chọn bảng ngọc này bạn cần lên trang bị vừa tăng sát thương vừa tăng chống chịu. Thường sẽ là 2 món đồ sát thương 3 món đồ chống chịu. Như vậy sẽ rất mạnh.

#4. Kết luận

Như vậy mình đã chia sẻ 3 bảng ngọc cho Triệu Vân giúp bạn có thể leo rank và chơi hiệu quả hơn rồi đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn giành được nhiều chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

Đây là ý kiến cá nhân mình mang tính chất tham khảo chính vì vậy hãy góp ý để mình hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại ở các bài viết sắp tới.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 9 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

 1. Bảng ngọc Triệu Vân sát thương khá tốn kém các bác ạ, mức đánh đấm ok đó


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop