Kinh nghiệm giữ vị trí trong giao tranh dành cho xạ thủ

Hướng dẫn giữ vị trí trong giao tranh dành cho xạ thủ trong game Liên Quân Mobile !

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại Blogchiasekienthuc.com. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn một cẩm nang. Đó chính là cẩm nang giữ vị trí trong giao tranh dành cho xạ thủ.

Có lẽ trong tất cả chúng ta ai cũng biết rằng là kết quả của một pha giao tranh phụ thuộc rất lớn vào Xạ thủ. Nếu xạ thủ tồn tại lâu và xả lượng sát thương lớn thì sẽ thắng trong giao tranh.

Còn nếu xạ thủ không xả được sát thương mà đã lên bảng thì tỉ lệ thua giao tranh là rất cao. Vậy thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn các mẹo nhỏ để có những pha giao tranh thắng lợi và leo Rank thật cao nhé!

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (6)

Giữ vị trí trong giao tranh là gì? Vâng! xin thưa với các bạn rằng: Giữ vị trí trong giao tranh là khả năng chọn vị trí giao tranh sao cho phù hợp nhất với mình và với vị trí đó thì mình có thể hoàn thành tốt hoặc xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đọc thêm:

Với xạ thủ thì giữ vị trí giao tranh là làm sao để mình được Freeshot, tức là mình được xả sát thương một cách thoải mái mà ít ai có thể động đến bản thân mình, và làm sao để tồn tại lâu trong 1 pha giao tranh.

Vậy một câu hỏi đặt ra là làm sao để làm tốt được điều đó? Để trả lời cho câu hỏi này thì mình sẽ đưa ra 3 tình huống và cách giữ vị trí như sau, như sau:

#1. Khi bị đối phương ép trụ

Khi mình chơi 1 vị xạ thủ đi đường rồng thì tình huống bị rừng đội bạn ghé thăm là điều không thể tránh khỏi, thậm chí là xảy ra thường xuyên. Trong trường hợp Sp đã lên bảng chỉ còn một mình thủ trụ thì phải làm gì?

  • Điều đầu tiên hãy Ping cho đồng đội và yêu cầu hỗ trợ ngay lập tức.
  • Sau đó khi đối phương ép trụ với 3-4 người thì mình nên lùi lại thật sâu để tránh bị lên bảng.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (2)

Khi đồng đội đã tới để cùng thủ trụ hãy khoan vội lao lên đợi đồng đội dọn lính rồi sau đó mình sẽ lao lên và có thể xả sát thương thoải mái.

Vì khi đó đồng đội đã chịu sát thương của kẻ địch và đội bạn đã hết sát thương nên mình có thể thoải mái bắn mà không lo bị dồn chết.

Hãy nhớ rằng phải thật bình tĩnh không được nôn nóng. Trong trường hợp đồng đội không đến mà đó là trụ ngoài thì mình nên bỏ.

Nhưng mà các bạn yên tâm vì trước phút thứ 3 thì ít ai có thể lấy được trụ chỉ với 1 turn lính duy nhất cả. Vì vậy hãy bình tĩnh và lùi lại thật sâu để đợi đồng đọi đến phản gank nhé!

#2. Lúc giữa game, chuẩn bị cho giao tranh

Trong lúc di chuyển đến địa điểm giao tranh bạn hãy cần cẩn thẩn vì sát thủ team bạn có thể đang đợi và ám sát bạn ngay lập tức.

  • Điều đầu tiên khi đến với giao tranh là không để đội bạn phát hiện ra tầm nhìn của mình. Hay nói cách khác là hãy giấu sight của bản thân để tránh tai mắt của sát thủ đội bạn.
  • Thứ 2 hãy luôn theo sát chân Support và đi đến nơi đã được check tầm nhìn để được hỗ trợ và bảo kê khi có biến.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (4)

  • Tiếp theo hãy đợi tầm 2-3 để đối phương xả hết khống chế và sát thương thì hãy lao vào giao tranh. Nhưng chú ý rằng luôn ở sau cùng của Team để tránh bị giết trong thoáng chốc.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (5)

Khi đối phương đã hết sát thương thì mình sẽ được Freeshot. Lúc này nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản cứ gặp ai là bắn, bắn, bắn cả thế giới.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (1)

#3. Giao tranh tổng cuối game

Khi bạn đã hoàn thành 2 nhiệm vụ mà mình đã nói ở trên thì đến cuối game bạn chắc chắn rất xanh xao và đội địch sẽ mất lợi thế vì bạn bắn quá lực. Nên giao tranh tổng cuối game rất đơn giản. Nhưng bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

  • Cũng như chuẩn bị giao tranh hãy theo sát chân Trợ thủ.
  • Hãy giấu Sight của bản thân để tránh tai mắt sát thủ.
  • Mình chấp nhận đến muộn giao tranh nhưng không được vội mà chết.
  • Cuối cùng và rất quan trọng là hãy đứng ra xả sát thương khi thấy tầm nhìn của sát thủ đội bạn.

kinh-nghiem-giu-vi-tri-trong-giao-tranh-danh-cho-xa-thu (3)

Và sau khi xả được lượng sát thương khổng lồ chỉ chả ai có thể đỡ nỗi hết. Vì vậy sau khi thắng giao tranh hãy tận dụng tối đa nguồn tài nguyên hoặc lấy cho mình các mục tiêu lớn hoặc trụ địch. Thậm chí là kết thúc trận đấu.

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm và cách giữ vị trí của xạ thủ trong giao tranh rồi ha.

Hãy trở thành 1 xạ thủ gánh Team thật sự nha các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho blog nhé các bạn. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. ad mạnh nhất bh chắc vẫn là hayate :3


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop