Cách lên đồ để khắc chế tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

Nakroth là sát thủ đấu sĩ đi rừng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng “quá cơ động” của mình Nakroth – Lưỡi đao phán xét dễ dàng áp sát, dồn sát thương hoặc chạy trốn khỏi giao tranh dễ dàng như ăn bánh vậy.

Điều này khiến cho Ad, Ap Team đối địch với Nakroth rất khó chơi Game, nói chung là rất ức chế. Vậy phải gì bây giờ?

Vâng! Nếu bạn đang muốn tìm cách lên đồ khắc chế Nakroth, hãy tham khảo bộ trang bị sau đây. Chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng bị Nakroth hạ gục như trước nữa.

Đọc thêm:

cach-len-do-khac-che-nakroth-1-min
Cách lên đồ khắc chế Nakroth

#1. Cách lên đồ khắc chế Nakroth dành cho Ad – Xạ thủ

Xạ thủ đóng một vai trò rất quan trọng mỗi khi giao tranh tổng. Nếu 2 team đang cân tài cân sức team nào xạ thủ được bắn, chắc chắn sẽ giành phần thắng.

Tuy nhiên xạ thủ (ad) cũng là mục tiêu của toàn bộ team đối phương, đặc biệt là vị trí đi rừng. Nếu Team địch chơi Nakroth chắc chắn bạn sẽ bị đeo bám, hành thích liên tục.

Để giành lấy 1 sao, chiến thắng trận đấu hãy lên trang bị thật khôn khéo. Tham khảo bộ trang bị sau chắc chắn bạn sẽ trụ vững và không bị ám sát một cách dễ dàng.

Thông thường các vị tướng xạ thủ sẽ lên cho mình 5 đồ công và 1 đồ thủ (giáp hồi sinh). Điều này khiến nakroth rất dễ dàng ám sát, đoạt mạng của bạn mặc dù có sp kè kè bên cạnh.

Hãy tự cứu lấy bản thân của mình bằng cách lên trang bị chống chịu nhiều hơn một chút. Tuy bắn không mạnh như cũ nhưng bù lại bạn sẽ không phải quá lo lắng bị nakroth ám sát khi Combat.

Vậy lên đồ khắc chế Nakroth như thế nào?

Mình cũng đã rất ghét vị tướng Nakroth nếu xuất hiện ở team đối phương. Sau khi đọc về các kĩ năng, xem video về nakroth, buid đồ, ngọc, trang bị mình đã nhận ra một số điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth.

Từ đó đưa ra những trang bị khắc chế vị tướng này như sau:

Giày hộ vệ + Thánh kiếm + Áo choàng băng giá + Kiếm Fafnir + Khiên thất truyền + Kiếm Muramasa (Giáp hộ mệnh)

cach-len-do-khac-che-nakroth-2-min
Cách lên đồ khắc chế Nakroth dành cho xạ thủ

Đây là bộ trang bị mình khuyên bạn nên sử dụng. Bởi vì sao mình xin được giải thích ngay sau đây:

Nakroth quá cơ động, hắn dồn sát thương bằng bộ kỹ năng và đòn đánh thường hoàn toàn là sát thương vật lý. Chính vì vậy lên nhiều giáp và máu chính là cách lên đồ khắc chế Nakroth hiệu quả nhất.

1/ Với đôi giày Hộ vệ (Giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay + 110 giáp) đây chính là trang bị vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên bạn sẽ bắn hơi chậm một chút giai đoạn này, cần hạn chế đối đầu với ad Team địch đợi đồng đội đến hỗ trợ.

2/ Tiếp theo bạn nên mua cho mình Thánh kiếm (+90 công vật lý và 25% tỷ lệ trí mạng). Bổ sung Dame và trí mạng chính là điều mà bạn cần lúc này. Đây cũng chính là món đồ chấn phái mà ad nào cũng cần phải lên.

3/ Món đồ thứ 3 chính là Áo choàng băng giá (+250 giáp và 800 máu), bên cạnh đó trang bị này còn cho bạn khả năng gây thêm Dame + làm chậm sau mỗi lần dùng kỹ năng (hồi 3s). Đây là trang bị công thủ toàn diện lúc này, bên cạnh đó là khả năng làm chậm khiến Nakroth hoặc kẻ địch đối phương khó áp sát bạn hơn.

4/ Trang bị thứ 4 chính là Kiếm Fafnir (+60 công vật lý và 30% tốc đánh, 10% hút máu), đây là trang bị tăng tốc đánh gây thêm dame dựa trên máu đối phương.

Bạn đừng nên sử dụng Gươm sấm sét hay Song đao bão táp bởi vì bộ trang bị mình khuyên dùng 50% thủ 50% công nếu dùng 2 trang bị kể trên chắc chắn bạn sẽ bắn rất yếu. Với nội tại kiếm Fafnir bạn sẽ gây thêm một lượng Dame rất đáng kể.

5/ Trang bị thứ 5 mình khuyên dùng không phải là Giáp hộ mệnh mà là Khiên thất truyền (+ 360 giáp và 1200 máu).

Nếu lên giáp hộ mệnh bạn sẽ được sống lại 1 lần tuy nhiên như thế là chưa đủ bởi vì khi đầy máu mà Nakroth dồn Dame bạn chết được thì khi tỉnh dậy bạn vẫn vị hắn dồn dame 1 lần nữa mà thôi.

Nếu lựa chọn Khiên thất truyền, mình xin cam đoan với lượng giáp và máu của những trang bị đang có, Nakroth 1 combo không bao giờ giết chết được bạn. Sống sót và lật kèo là điều hoàn toàn có thể.

6/ Trang bị cuối cùng mình khuyến nghị với bạn đó chính là Kiếm Muramasa (+75 công vật lý + 10 hồi chiêu + 45% xuyên giáp). Với khả năng xuyên giáp 45% đây là trang bị mà ad nào cũng cần đến khi ở cuối game.

Bạn đang lo lắng rằng trang bị này liệu bắn có yếu không? Mình chắc chắn là không nhé, tuy chỉ có 3 đồ nhưng những chỉ số quan trọng của 1 ad bộ trang bị này đều đáp ứng.

Tỷ lệ trí mạng từ Thánh kiếm, tốc đánh từ Kiếm Fafnir, Công vật lý từ cả 3 trang bị, xuyên giáp từ Muramasa + kiếm Fafnir gây thêm Dame chắc chắn lượng sát thương bạn gây ra vẫn là rất đáng kể.

Thêm vào đó bạn còn nhận được 1 lượng lớn giáp và máu từ các trang bị còn lại. Bộ trang bị này hoàn toàn có thể khắc chế được Nakroth.

#2. Cách lên đồ khắc chế Nakroth dành cho Ap – Pháp sư

Bạn là pháp sư đường giữa, luôn đi một mình và không có Sp hỗ trợ, chính vì vậy tỷ lệ Nakroth hỏi thăm bạn sẽ cao hơn cả Ad đó.

Nhưng đừng quá lo lắng bộ trang bị mà mình sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn trụ vững hơn trong giao tranh, khắc chế Nakroth mỗi khi hắn bay vào nhé.

Bộ trang bị:

Giày hộ vệ + Cầu pha lê + Trượng băng + Mặt nạ Berith + Sách thánh + Giáp hộ mệnh (Vương miện Hecate)

cach-len-do-khac-che-nakroth-3-min
Cách lên đồ khắc chế Nakroth cho pháp sư

1/ Trang bị thứ nhất mình khuyên bạn nên sử dụng là Giày hộ vệ thay vì Giày phù thủy hay Giày Hermes. Hãy chơi an toàn với Giày hộ vệ thay vì tăng các chỉ số như xuyên giáp phép và tốc độ di chuyển. Dame mà to, chạy mà nhanh nhưng bị Nakroth áp sát thì gần như là vô tác dụng.

2/ Trang bị thứ 2 mình luôn chọn đó chính là Cầu pha lê. Tin mình đi sau khi lên được trang bị này Nakroth sẽ không bay vào bạn nữa. Vì sao lại như vậy?

Mỗi lần bay vào dồn sát thương bạn bấm nội tại của Cầu pha lê và đóng băng. Nakroth sẽ không thể giết bạn được phí combo.

Trừ khi bạn đứng 1 mình thì công nhận là hắn sẽ chờ bạn hết đóng bang, còn đâu khi giao tranh bạn sẽ không bao giờ bị là mục tiêu tấn công nữa.

3/ Trang bị thứ 3 khắc chế Nakroth mà bạn nên dùng chính là Trượng băng. Với lượng máu và tốc chạy của chiếc trượng này mang giúp bạn sẽ sống dai hơn rất nhiều đó. Thay vì 1 combo giờ đây Nakroth cần phải 1 combo rưỡi bạn mới bị hạ gục.

Chỉ mình trượng băng thôi chưa đủ bạn cần phải có thêm Mặt nạ Berith. Đây là trang bị tăng giáp mà vẫn tăng công phép, rất thích hợp lúc này.

Sách thánh giúp bạn có 400 công phép và nhận 1400 máu. Lượng máu và công phép của trang bị này rất kinh khủng giúp bạn tăng tiến sức mạnh và độ trâu bò khó chết lên rất nhiều.

Tuy nhiên giá tiền của trang bị rất đắt, hãy cân nhắc mua nó nếu như trận đấu không kéo dài bạn nhé.

4/ Cuối cùng chính là giáp hộ mệnh hoặc Vương miện Hecate. Lựa chọn 1 trong 2 trang bị này tùy từng trường hợp.

Nếu bạn cảm thấy Nakroth khó hạ gục bạn rồi hoặc hắn không bay vào bắt bạn nữa thì nên mua Vương miện còn nếu với 4 đồ như trên bạn vẫn bị chết thì chắc ăn cứ sắm giáp hộ mệnh rồi tính tiếp.

#3. Một số mẹo chơi khắc chế Nakroth hiệu quả

Mẹo số 1: Chọn tướng khắc chế

meo-khac-che-nakroth-2-min
Chọn tướng khắc chế Nakroth

Chọn tướng khắc chế chỉ áp dụng được khi bạn lên rank cao từ Kim cương trở lên có cấm và chọn. Các vị tướng khắc chế như: Omen, Arum, Zip, Aleister, Joker.. có khả năng khống chế cứng hoặc bảo kê tốt là những vị tướng mà team bạn nên píc trước.

Chỉ có như vậy Nakroth mới không dám hổ báo và phải chơi chậm lại, kéo dài về late game. Cuối game nakroth sẽ không còn mạnh mẽ nữa và team bạn sẽ dễ chơi hơn.

Mẹo số 2: Đi cùng đồng đội

meo-khac-che-nakroth-1-min
Hãy luôn đi cùng đồng đội!

Nakroth mặc dù rất cơ động tuy nhiên máu không thật sự trâu. Với việc lên Full dame để dồn sát thương vào Ad và Ap, Nakroth rất giấy.

Nếu chúng ta di chuyển cùng đồng đội thì mỗi khi nakroth bay vào tỷ lệ sống sót bay ra sẽ rất thấp. Các cụ có câu “2 đánh 1 không trột cũng què” đằng này tận 3 tướng, 4 tướng đánh 1 không đếm số mới lạ đấy.

Mẹo số 3: Thuật ẩn mình

meo-khac-che-nakroth-3-min

Ẩn mình trước khi giao tranh là một khả năng không phải ai cũng thực hiện được. Nếu bạn làm tốt mẹo này chắc chắn team bạn sẽ luôn luôn dành chiến thắng.

Theo như kinh nghiệm của mình, các bạn cầm Ad hoặc Ap cứ liên tục lộ diện để đẩy lính, dỉa máu tank đối thủ. Đây là một sai lầm chết người, Nakroth và các tướng sát thủ thấy bạn như con mồi béo, không bay ra xơi hơi phí. Vậy ẩn mình như thế nào?

Hãy ẩn mình khi Nakroth chưa xuất hiện

Rất đơn giản bạn chỉ cần đợi cho Nakroth xuất hiện rồi bạn mới xuất hiện. Khi bất đắc dĩ phải xuất hiện để dọn lính hãy dọn thật nhanh và đảm bảo có đồng đội gần đó.

Sau đó lại lập tức đi vào trong rừng. Làm như vậy Nakroth sẽ không biết bạn ở đâu, tăng khả năng sống sót lên rất nhiều. Kỹ năng này khá khó diễn tả mình sẽ dành một bài viết về kỹ năng này trong thời gian sắp tới. Hãy đón đọc nó.

#4. Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình về cách khắc chế tướng Nakroth trong Liên quân Mobile, cũng như cách lên đồ, thêm trang bị để khắc chế Nakroth cho xạ thủ và pháp sư.

Mình đã thực hiện và có rất nhiều trận Mvp vì hỗ trợ nhiều và chết ít. Hãy thử nó biết đâu bạn sẽ thấy thích và hiệu quả.

Đừng quên để lại bình luận chia sẻ lại cho mình và các bạn đọc khác về cách khắc chế Nakroth bạn thường dùng nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.8/5 sao - (Có 6 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. tầm này chỉ sốc sát thương 1 phát chết luôn như quellen hoặc batman thì may ra


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop