Cách sử dụng đội hình Dragon – Mage để leo Rank Auto Chess

Dragon – Mage đội hình leo Rank rất hiệu quả trong game Auto Chess Mobile !

Trong bất kì Meta nào những đội hình sốc sát thương khoẻ luôn được người chơi ưu tiên sử dụng, bởi sức mạnh và độ hiệu quả của chúng.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một trong những đội hình có mức sát thương phép bậc nhất game Auto Chess Mobile: đội hình Dragon – Mage nhé các bạn.

Đọc thêm:

I. Giới thiệu về đội hình Dragon – Mage

Những Heroes cần thiết để đi đội hình Dragon – Mage bao gồm: Shining Dragon, Winter Chiropteran, Dragon Knight, Venom, thể Source, Flamming Wizard, Thunder Spirit, Tortola Elder, God of Thunder và cuối cùng là một Heroes bất kì có khả năng hỗ trợ hay khống chế khoẻ.

cach-su-dung-doi-hinh-dragon-mage (1)

Nội tại của đội hình:

#1. Nội tại hệ Mage

Cứ từ 3 heroes thuộc hệ Mage có mặt trên sân sẽ làm giảm 35% lượng kháng phép của đối thủ.

Khi đủ 6 Mage giáp phép của đối thủ sẽ bị giảm tới 45%. Với nội tại giảm giáp phép như vậy cùng với lượng sát thương phép khổng lồ được tạo ra sẽ tối ưu hoá lượng sát thương gây ra cho đội hình đối phương.

#2. Nội tại tộc Dragon

Phải có 3 trên 4 Heroes thuộc tộc rồng thì bạn mới có thể kích hoạt được nội tại của tộc. Khi kích hoạt nội tại mỗi Hero thuộc tộc sẽ được cộng ngày 100 Mana khi mới và hiệp đấu, điều này đồng nghĩa với việc mỗi hero sẽ sử dụng ngay được kĩ năng khi trận đấu vừa mới bắt đầu.

II. Đánh giá chung về đội hình

Điểm mạnh nhất của đội hình này chính là khả năng sốc sát thương cực khủng cùng thời gian sử dụng kĩ năng nhanh.

Đội hình có sức mạnh đều ở tất cả các giải đoạn của trận đấu đặc biệt là ở những hiệp đấu giải đoạn sau. Đội hình không bị phụ thuộc bởi bất cứ hệ nào cũng như không ảnh hưởng quá nhiều từ item.

cach-su-dung-doi-hinh-dragon-mage (2)

Nhược điểm của đội hình này chính là lượng sinh lực của các hero tương đối thấp. Không có Hero chống chịu nên rất dễ bị sốc sát thương bởi Assassin hay Hunter. Nhiều hero có tỉ lệ xuất hiện khá thấp, cần đủ số lượng hero mới kích hoạt được nội tại của các tộc và hệ.

III. Chi tiết về đội hình Dragon – Mage

#1. Winter chiropteran ( 1$ )

Thuộc cả tộc Dragon và hệ Mage, đây là con bài quan trọng khi bạn muốn chơi đội hình Dragon-Mage với kĩ năng đóng băng có thể bảo kê tốt chủ lực.

#2. Shining dragon ( 2$ )

Cùng thuộc tộc Dragon và hệ Mage. Đây chính là một trong những nguồn sát thương chủ lực của đội hình. Kĩ năng Quang ảnh có thể sốc sát thương sát thủ hay xạ thủ bên bạn.

#3. Venom ( 3$ )

Thuộc tộc Dragon và hệ assassin, đây cỹng chính là sát thủ duy nhất trong đội hình với vai trò quan trọng là bắt chủ lực ở hàng sau của đối thủ. Kĩ năng Kịch độc của venom có thể khiến chủ lực địch bốc hơi chỉ sau vài giây.

#4. Dragon knight ( 4$ )

Thuộc tộc Dragon và hệ Knight. Có thể coi đây chính là hero có sức chống chịu cao nhất của đội hình nhờ kĩ năng đặc biệt Cộng hưởng giúp tăng máu và sát thương.

#5. The source (2 $)

Thuộc tộc human hệ Mage. Nếu bạn muốn chơi bất cứ đội hình nào có liên quan tới Mage thì đây chính là lựa chọn đầu tiên mà bạn phải có. Với kĩ năng hồi mana cho cả đội hình sẽ giúp cho đội hình của bạn dùng kĩ năng liên tục.

#6. Thunder spirit ( 3$ )

Thuộc tộc class hệ Mage. Thunder spirit có nguồn sát thương lớn và tốc độ đánh nhanh giúp hồi mana nhanh hơn. Kĩ năng diện rộng Tia chớp có thể tối ưu hoá lượng sát thương trong giao tranh.

#7. Flamming wizard ( 3$ )

Thuộc tộc human hệ Mage. Đây là vị hero có phạm vi đánh xa và sức sốc sát thương tốt nhất trong đội hình với kĩ năng Thần diệt trảm.

Kĩ năng này cho phép flamming wizard dồn sát thương của mình vào một mục tiêu duy nhất nên có thể làm bay màu bất cứ hero máu mỏng nào .

#8. Tortola elder ( 4$ )

Tộc human và hệ Mage. “ Quy lão tiên sinh” sẽ bắn ra chưởng “ Kamekameha” gây sát thương cho tất cả các hero đối thủ trên đường đi của chiêu thức. Đây là kĩ năng rộng và có sát thương cực lớn.

cach-su-dung-doi-hinh-dragon-mage (3)

#9. God of thunder ( 5$ )

Thuộc tộc God hệ Mage. Đây là hero có tỉ lệ rớt thấp nhất trong đội hình nhưng bù lại là khả năng vô cùng bá đạo.

Thiên khiển là kĩ năng tấn công toàn bộ Heroes đối thủ với sát thương chiêu thức thuộc dạng mạnh nhất trong game. Đây giống như Tia chớp của thần Zius trong thần thoại Hy Lạp.

IV. Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn leo Rank Auto Chess Mobile với đội hình Dragon – Mage. Mình hi vong bài viết sẽ có ích với các bạn. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào hãy comment phía bên dưới nhé !

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.8/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop