[Event đặc biệt] Chỉ dành riêng cho nhóm CTV trên Blog !

Vâng, như các bạn đã biết thì mình bắt đầu tuyển cộng tác viên viết bài cho Blog Chia Sẻ Kiến Thức từ giữa năm 2017. Và cho đến nay, số lượng CTV đã và đang tham gia vào nhóm tác giả vào khoảng hơn 20 người. Các bạn có thể theo dõi danh sách CTV tại đây !

Note: Danh sách đó vẫn còn thiếu. Mình sẽ Update thêm số CTV mới vào danh sách đó trong thời gian sớm nhất.

Thực sự là mình rất vui khi các bạn đã quan tâm đến Blog như vậy. Không những vậy, tất cả cộng tác viên tham gia viết bài đều rất nhiệt huyết và chu đáo. Chịu khó học hỏi và không ngừng cải thiện khả năng viết lách cũng như kiến thức về chủ đề mà các bạn đã đăng ký viết, nên chất lượng các bài viết cũng khá tốt theo thời gian.

Để thay lời cảm ơn và cũng là để giữ lửa cho các bạn thì mình sẽ tạo ra một Event nhỏ hàng tháng cho vui ^^. Coi như là một món quà nho nhỏ dành cho các bạn !

#1. Giải thưởng là gì ?

Trả lời nhanh: 250.000 VNĐ nếu bạn chiến thắng !

#2. Thể lệ cuộc chơi như thế nào ?

Đơn giản lắm, không yêu cầu gì nhiều đâu. Event bắt đầu từ tháng 8 năm 2019 tới nhé các bạn, nên các bạn có thể tha hồ mà chuẩn bị ^^

Yêu cầu: 

1/ Các thành viên tham gia Event phải có ít nhất 10 bài viết/ tháng !

2/ Trong tháng đó, bạn hãy gửi một bài viết mà bạn tâm đắc nhất, hay nhất (tối thiểu 1000 chữ) => và bạn hãy gửi nó vào ngày 20 của tháng cho mình.

Mình sẽ lọc ra những bài viết đạt yêu cầu để tham gia nhận thưởng. Vì số lượng CTV tham gia viết bài thường xuyên hiện tại là khoảng 7-8 người nên tỷ lệ nhận giải là rất cao ^^

Bạn đang thắc mắc dựa vào đâu để biết người chiến thắng ?

Vâng, ngoài việc gửi bài viết ĐỦ TIÊU CHUẨN ra thì bạn cần có thêm một chút may mắn nữa -:)

Mình sẽ dựa vào kết quả số số miền bắc của ngày 21 tháng đó (giải đặc biệt – lấy 2 số cuối) để phân định người chiến thắng. Bạn có thể theo dõi kqsx tại địa chỉ: https://xskt.com.vn/xsmb

Tất nhiên là không yêu cầu các bạn dự đoán chính xác 2 số đó rồi, làm như vậy thì khác nào đánh đố các bạn đúng không 😀 Bạn nào dự đoán số gần đúng nhất và sớm nhất sẽ là người chiến thắng trong tháng đó.

event-blogchiasekienthuc-com

Nhìn hình trên là các bạn hiểu rồi đúng không. Chỉ lấy các kết quả nhỏ hơn hoặc bằng giải Đặc Biệt, phần kết quả lớn hơn giải đặc biệt bỏ qua nha bạn.

Cho nên giải đặc biệt là 50. Nếu bạn dự đoán là 51 thì vẫn thua người dự đoán là 30 nhé ^^

Hãy comment ở phía bên dưới phần bình luận về kết quả dự đoán của mình. Chúc các bạn may mắn 🙂

Admin: Kiên Nguyễn

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. E lấy số 41


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop