Tài khoản Faecbook của bạn có bị lộ thông tin không ?

Vâng, như các bạn đã biết thì gần đây Facebook liên tục gặp các sự cố về việc bị dò rỉ thông tin người dùng. Và mới đây nhất là vào ngày 25/9/2018 thì có khoảng 90 triệu tài khoản Facebook bị đã bị Hacker lấy cắp mã truy cập.

Và đương nhiên là Facebook đã thực hiện vô hiệu hóa mã truy cập của gần 90 triệu tài khoản này. Cho nên những bạn mà tự dưng phải đăng nhập lại tài khoản thì rất có thể bạn đã nằm trong số 90 triệu tài khoản đó đấy.

Mới đây thì Facebook đã cung cấp cho chúng ta một địa chỉ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị lộ thông tin hay không. Rất đơn giản thôi, để kiểm tra tài khoản của bạn thì hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn => sau đó truy cập vào liên kết này !

Bây giờ, bạn hãy kéo xuống phía dưới. Trong khung màu xanh sẽ có kết quả cho tài khoản Facebook của bạn. Ví dụ như của mình thế này là an toàn rồi đó 😀

kiem-tra-tai-khoan-facebook-co-bi-lo-thong-tin-khong

Tình hình thế nào rồi ? Bạn có bị lộ thông tin không vậy ?

Vâng, nếu may mắn như mình thì xin chúc mừng bạn, còn ngược lại nếu như bạn nằm trong số 90 triệu tài khoản kia thì bạn hãy thực hiện các bước bảo vệ tài khoản Faecbook mà mình đã chia sẻ với các bạn trước đó rồi nhé.

OK, chúc các bạn may mắn !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 6 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. Cám ơn bạn đã chia sẻ


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop