[Vui thôi] Ghi tên bạn vào tấm vé thám hiểm sao Hỏa nào :)

Đã từ rất lâu loài người đã có những tham vọng rất lớn đó là chinh phục vũ trụ, thám hiểm và chinh phục các hành tinh có sự sống trong không gian.

Ngày nay với sự phát triển với tốc độ vô cùng chóng mặt của khoa học và công nghệ thì việc con người đặt chân đến Mặt Trăng, Sao Hỏa…là điều không hề khó. Đi đầu trong lĩnh vực này phải kể đến Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ hay còn gọi là NASA.

Từ khi thành lập đến nay cơ quan này đã thực hiện những cuộc đổ bộ, những phi vụ thám hiểm vô cùng nổi tiếng. Có một tin vui với chúng ta là từ nay đến hết ngày 30/9/2019 NASA đang thực hiện một chiến dịch vô cùng thú vị đó là chiến dịch cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể ghi tên của bản thân mình vào trong 1 con chip đặc biệt của NASA.

Và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ sẽ đưa con chip này bay vào Sao Hỏa. Điều này khá là thú vị phải không nào các bạn, nó sẽ giúp những bạn có ước mơ khám phá vũ trụ bao la mà hiện tại chưa thể thực hiện được nhưng tên các bạn vẫn sẽ được có mặt ở hành tinh đặc biệt này.

Chuyến tàu thám hiểm mang con chip của “ước mơ” này dự kiến sẽ xuất phát vào tháng 7 năm 2020 và sẽ đặt chân đến Sao Hỏa vào tháng 2 năm 2021.

Theo thông tin mình biết được thì hiện tại đã có gần 6 triệu 4 trăm ngàn người đã đăng ký. Vì vậy chúng ta hãy nhanh tay đăng ký thôi nào.

Làm thế nào để ghi tên mình vào hành trình thám hiểm sao Hỏa ?

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ đăng ký của NASA tại đây

ghi-ten-vao-tam-ve-tham-hiem-sao-hoa (1)

+ Bước 2: Sau khi truy cập thành công, các bạn hãy tiến hành đăng ký theo hướng dẫn sau:

  • FIRST NAME: là tên của bạn.
  • LAST NAME: là họ của bạn.
  • COUNTRY: là tên Quốc gia của bạn.
  • POSTAL CODE: là mã code của Việt Nam, ở đây bạn nhập là 800000 nhé.
  • EMAIL: thì bạn điền email nào cũng được.

=> Sau khi điền xong các bạn hãy nhấn SEND nhé.

ghi-ten-vao-tam-ve-tham-hiem-sao-hoa (2)

+ Bước 3: Và đây là tấm vé thông hành đưa tên của chúng ta bay vào vũ trụ để đặt chấn tới Sao Hỏa.

Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn. Các bạn có thể download ngay tấm vé này về hoặc chia sẻ nó lên các mạng xã hội như Facbook, Twitter,.. để khoe với bạn bè về chuyến hành trình đầy kỳ diệu này rồi đấy.

ghi-ten-vao-tam-ve-tham-hiem-sao-hoa (3)

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách ghi tên bạn vào tấm vé thám hiểm Sao Hỏa rồi nhé. Hãy nhanh tay đăng ký thôi nào các bạn. Ước mơ “chinh phục” vũ trụ của chúng ta sắp trở thành hiện thực rồi.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop