Hướng dẫn leo Rank Auto Chess với đội hình God – Mage

Để mà nói thì God – Mage là đội hình được rất nhiều người chơi ưu thích và sử dụng nhờ sức mạnh công thủ toàn diện của nó.

Đội hình God – Mage được rất nhiều người lựa chọn sử dụng ngay còn khi ở phiên bản thử nghiệm của game, cho đến khi game ra mắt chính thức thì đội hình này vẫn luôn khẳng định được độ hiệu quả của mình.

Vâng, và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sức mạnh của đội hình God – Mage trong game Auto Chess Mobile nhé các bạn.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu về đội hình

Để sử dụng đội hình này để leo Rank, thứ mà bạn không thể thiếu đó chính là God of War ( thần chiến tranh ), đây là một trong 2 vị tướng thuộc tộc Divinity – chủng tộc mang sức mạnh thần thánh.

Đây là bước đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định bạn có thể chơi đội hình God – Mage hay không.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (1)

Sau khi có được God of War, tiếp theo bạn phải mang về cho mình đội hình Mage bảo gồm:

Thể Source, Flamming Wizard, Shining Dragon, Winter Chiropteran, Thunder Spirit, Tortola Elder, Orge Mage, Blight Sorcerer và cuối cùng là God of Thunder.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (1)

#2. Nội tại của đội hình God – Mage

Nội tại tộc Divinity: Với chỉ duy nhất một Hero thuộc hệ này trên sân, bạn sẽ được giảm tới 50% thời gian hồi kĩ năng cho tất cả Hero phe bạn.

Khi đủ 2 Hero thuộc tộc này bạn sẽ có ngày 75% giảm hồi chiêu. Tuy nhiên, hệ này khá khó dùng do tương khắc với nhiều tộc/hệ.

Nội tại hệ Mage: Giảm giáp phép của toàn bộ Heroes đối thủ 35%/45% với mốc 3 Heroes và 6 Heroes của hệ này trên sân. Nội tại này sẽ làm tối ưu lượng sát thương của hệ này gây ra lên đối thủ.

#3. Đánh giá cơ bản về đội hình God – Mage

Đội hình God – Mage có nhiều cách kết hợp tùy vào số lượng bạn thấy phù hợp. Ở trong bài viết này mình sẽ phân tích đội hình gồm God9 Mage.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (3)

Ưu điểm của đội hình God – Mage

  • Có khả năng giảm hồi chiêu cực lớn đến từ nội tại tộc Divinity.
  • Sát thương phép khổng lồ từ chiêu thức và nội tại giảm giáp.
  • Sốc sát thương cực mạnh, có thể khiến đối thủ bày màu nhanh chóng.
  • Mạnh đều trong toàn bộ giải đoạn của game.

Nhược điểm của đội hình God – Mage

  • Nội tại tộc Divinity đòi hỏi sự phối hợp kĩ càng giữa các tộc và hệ nếu không sẽ mất tác dụng.
  • Lượng chống chịu chỉ dựa cào God of War khiến đội hình khá mỏng.
  • Bị khắc chế bởi các đội hình có kháng phép cao hay khống chế khoẻ.
  • Heroes thuộc hệ Mage khá đắt tiền để mua và tỉ lệ rơi cũng thấp.

### Đánh giá: Nhìn chung đây là một đội hình khá khó sử dụng, tuy nhiên lại có hiệu quả rất cao. Những người mới chơi nên cân nhắc khi sử dụng đội hình này nha, chỉ nên mang 3 hay 6 Mage khi bạn chưa thành thạo lối chơi.

#4. Chi tiết đội hình God – Mage

God of War ( 1$ ): Đây là Hero thuần về chống chịu khi không có sát thương tay.

Bù lại là khả năng chống chịu tuyệt nhờ chiêu thức. Khi bị tấn công từ phía trước sẽ giảm được 30% sát thương và 15% từ bên cạnh. Ngoài ra kĩ năng sẽ phản lại sát thương sau một thời gian chống chịu.

God of Thunder ( 5$ ): Là Hero còn lại của tộc Divinity với sức mạnh cực khủng.  Với kĩ năng không một Hero nào tránh được God of Thunder sẽ khiến đội hình đối thủ chịu một nguồn sát thương rất lớn.

leo-rank-voi-doi-hinh-god-mage-trong-auto-chess (2)

The Source ( 2$ ): Tuy không sở hữu sát thương lớn nhưng với kĩ năng hồi Mana cho đồng minh đây là vị chí rất quan trọng trong đội hình sử dụng kĩ năng liên tục như God- Mage.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (2)

Shining Dragon (2$ ): Sát thương phép từ các đòn đánh thường và kĩ năng đều mạnh. Với kĩ năng có thể xuyên thấu sẽ làm cho chủ lực phía sau đối thủ phải nể trọng.

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (3)

Thunder Spirit ( 3$ ): Tốc độ đánh tay nhanh, kĩ năng là sát thương diện rộng. Đây là hero gánh vai trò gây sát thương trong giai đoạn đầu của đội hình.

Flamming Wizard ( 3$ ): Có tầm đánh cực xa có thể sốc sát thương đơn mục tiêu cực mạnh với kĩ năng. Vai trò của Flamming Wizard chính là tiêu diệt chủ lực đối thủ.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (5)

Tortola Elder ( 4$ ): Được coi là “ quy lão tiên sinh” trong auto chess với khả năng “ quét “ đội hình đối thủ với kĩ năng của mình.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (8)

Winter Chiropteran ( 1$ ): Với khả năng bảo kê chủ lực cực tốt từ kĩ năng của mình. Đây là hero sẽ bảo toàn cho chủ lực phe bạn trước sát thủ hay xạ thủ đối thủ.

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (2)

Orge Mage ( 1$ ): Được coi như Tanker thứ 2 của đội hình, với kĩ năng hỗ trợ rất tốt khi gia tăng tốc đánh cho một đồng mình lân cận.

Blight Sorcerer ( 5$ ): Với kĩ năng thuộc dạng độc nhất game với khả năng điều khiển “trái bóng” phép thuật. Với những đội hình đứng gần nhau thì đây sẽ là sát thương chí tử.

#5. Lời Kết

Hi vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn sẽ leo Rank hiệu quả với đội hình God – Mage nhé, và nếu bạn có ý kiến hay đóng góp gì thì hãy comment phía dưới nha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ 😛

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.2/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop