Phân tích kỹ hơn về tướng Valhein trong Liên Quân Mobile

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức, vẫn như mọi ngày thôi, mỗi ngày tìm về về một vị tướng 😀 và trong bài viết ngày hôm nay thì mình sẽ phân tích về vị tướng được phong là Đấng 6 phút GG trong Liên Quân Mobile nhé !

Đọc thêm:

I. Cốt truyện về tướng Valhein

Trước khi trở thành Thợ săn ác quỷ, cả dòng họ của Valhein chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ đơn giản chỉ là lũ dê béo được nuôi hàng ngày cho đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực mà thôi.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (2)

Là thành viên ưu tú của dòng họ, Valhein quyết không để tiếp tục số phận đen tối này, anh đã dùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùng xiềng xích của kẻ địch một lần và mãi mãi.

Sự phản kháng của Valhein như một ngọn lửa lan truyền ngày 1 nhanh chóng. Ngày càng có nhiều thành viên gia nhập hơn và cũng từ đây, Valhein đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình là Violet.

Tuy nhiên dù có lớn mạnh như thế nào đi chăng nữa thì sức chống cự của 1 bộ phận nhân loại vẫn đang là quá nhỏ bé đối với sự thống trị hàng thập kỷ của Huyết tộc.

Trước sự phản công quyết liệt của Huyết tộc, Valhein quyết định dẫn dắt toàn bộ lực lượng đến Lâu đài khởi nguyên mong muốn tìm được sự che chở.

Với mong muốn toàn bộ những người đi đầu được an toàn, Valhein cùng với Violet và những chiến binh khác đã ở lại đánh chặn.

Dẫu dành được chiến thắng và những người đi đầu được an toàn nhưng cái giá vẫn phải trả là quá cao. Và Valhein đã thề rằng có ngày anh sẽ khiến bè lũ Huyết tộc phải trả giá cho những tội ác của chúng.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (1)

II. Đặc điểm tướng Valhein

#1. Ưu điểm của tứng Valhein

– Sở hữu lượng sát thương gây ra lớn, và có thế gây ra trên diện rộng.

– Có tốc độ di chuyển nhanh nhờ vào nội tại.

– Khả năng thả diều cực kỳ khó chịu.

– Có thể gây choáng đơn mục tiêu nhiều lần từ cả chiêu thức lẫn đòn đánh tay.

– Đặc biệt sở hữu khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh.

– Có thể lên theo sát thương phép hoặc sát thương vật lý kết hợp chí mạng.

– Cũng có thể sử dụng trang bị thủ mà không ảnh hưởng quá lớn đến sát thương.

– Có tốc độ đánh nhanh nhất nhì Liên Quân Mobile.

– Có thể sử dụng đi nhiều đường khác nhau.

#2. Nhược điểm của tướng Valhein

– Khả năng choáng nhiều phụ thuộc vào độ may mắn từ nội tại nên rất khó đoán được các tình huống bất ngờ.

– Chiêu cuối dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh nhưng cần trúng hết tia sáng.

– Không có các chiêu thức cơ động cao để vượt địa hình.

III. Bộ kỹ năng của tướng Valhein

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (5)

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (3) Nội tại Ám khí: Cứ mỗi đòn đánh thứ 3, Valhein chọn ngẫu nhiên một phi tiêu có một công dụng riêng. Và còn tích điểm Thợ săn giúp Valhein tăng tốc chạy và tối đa là 5 lần tích.

  • Phi tiêu đỏ: Có thêm công vật lý và khả năng đánh lan mục tiêu khi chúng ở sát nhau.
  • Phi tiêu vàng: Gây sát thương đồng thời gây choáng mục tiêu.
  • Phi tiêu xanh: Giúp Valhein hồi lại năng lượng.

Phân tích: Việc chọn phi tiêu ngẫu nhiên có độ may mắn đối với từng người chơi. Đặc biệt mỗi phi tiêu có một công dụng riêng sẽ giúp Valhein chủ động và nắm lợi thế hơn trong từng trường hợp nhất định.

Ngoài ra khả năng gây choáng của Phi tiêu vàng giúp Valhein có thêm lượng khống chế, nếu may mắn trong giao tranh bạn có thể choáng liên tục và khiến mục tiêu không làm gì được và giúp bạn có thể thoải mái thả diều cực kỳ khó chịu.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (2) Chuyến săn mạo hiểm: Valhein phi 1 phi tiêu đặc biệt màu đỏ vào kẻ địch gây sát thương vật lý và có thêm sát thương phép.

Phân tích: Chuyến săn mạo hiểm giúp Valhein có thêm lượng sát thương cũng như là khả năng đánh lan mục tiêu cực kỳ có chịu. Ngoài ra còn được tích thêm điểm Thợ săn giúp tăng thêm tốc độ chạy.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (1) Trừ tà: Valhein ném phi tiêu vàng vào mục tiêu gây sát thương kèm hiệu ứng khống chế gây choáng.

Phân tích: Trừ tà có khả năng gây choáng mục tiêu giúp Valhein có thể bảo vệ bản thân khỏi những sát thủ lao vào.

Hoặc cũng thế là tiền đề giúp Valhein có lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức với đối phương. Không những thế việc làm choáng còn giúp Valhein tăng khả năng tháo chạy cũng như thả diều khó chịu.

phan-tich-tuong-valhein-trong-lien-quan-mobile (4) Bão đạn: Valhein bắn ra 6 viên đạn bay lan ra và các viên đạn đi theo 1 đường thẳng gây sát thương vật lý và công phép lên các mục tiêu trúng chiêu. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh cho Valhein.

Phân tích: Bão đạn là nguồn sát thương lớn được tạo ra trong thời gian ngắn của Valhein. Điều này giúp Valhein có khả năng sốc sát thương nhanh và mạnh.

Không những thế việc tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh cho Valhein giúp bạn thả diều tốt hơn và khả năng tháo chạy cũng như truy đuổi kẻ địch nhanh hơn.

IV. Lưu ý khi chơi tướng Valhein

Valhein là vị tướng thiên về sát thương tay và đòn đánh thường nên khi đánh vị tướng này điều bạn cần chú ý và cần biết là lỗi đánh Hit and run.

– Sự đột biến của Valhein phụ thuộc vào khả năng gây choáng từ nội tại, chiêu thức 2 và khả năng sốc sát thương của chiêu cuối. Vì thế hãy sử dụng hợp lý 2 chiêu thức này nhé!

V. Lời Kết

Như vậy là mình đã hoàn thành bài phân tích về vị tướng Valhein trong Liên Quân Mobile rồi nhé. C

Chúc các bạn leo Rank thật tốt với vị tướng này nhé! Và đừng quên ghé thăm Blogchiasekienthuc.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết và kiến thức bổ ích khác nhé. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt <3.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop