Dareful: Kho video chất lượng 4K miễn phí, Free 100%

Chia sẻ kho video chất lượng 4K miễn phí, kể cả dùng cho mục đích thương mại !

Trong quá trình học tập và làm việc ngày nay, luôn cần có sự góp mặt của những bức ảnh đẹp, những video nghệ thuật và sắc nét để làm điểm nhấn cho những sản phẩm mà bạn đang làm.

Ví dụ như buổi thuyết trình trước đồng nghiệp, hoặc trước thầy cô giáo và bạn bè của bạn, nó sẽ là một điểm cộng cực lớn thể hiện sự nghiêm túc của bạn trong buổi thuyết trình đó.

Hay là những dự án quảng cáo cũng thế, đều rất cần một video có chất lượng tốt để có thể thu hút người xem, và từ đó người xem họ sẽ luôn nhớ tới sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.

Mà bình thường, để có được những video có chất lượng cao thì không hề dễ dàng chút nào, thông thường bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu được những video có chất lượng.

Nhưng thực tế mà nói thì không phải ai cũng có điều kiện như vậy !

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một kho video có chất lượng 4K miễn phí 100%, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những video này cho tất cả các nhu cầu của bạn, ngay cả sử dụng với mục đích thương mại.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (1)

#1. Giới thiệu về kho video 4K miễn phí – Dareful

Dareful là một kho video có chất lượng 4K hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống để sử dụng vào bất cứ mục đích gì mà không cần trả một đồng nào.

Toàn bộ video của trang web này được quay bởi Joel Holland (người sáng lập Videoblocks). Theo Joel, anh ấy muốn những cảnh quay chất lượng cao nên được truy cập bởi tất cả mọi người, chứ không chỉ những hãng phim lớn mới có.

Với Dareful Joel muốn chia sẻ niềm đam mê quay video của mình với tất cả mọi người, và bạn có quyền sử dụng tất cả video đó với mục đích thương mại vì chúng đều có giấy phép Creative Commons Attribution 4.0 International License.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (2)

Đọc thêm:

#2. Hướng dẫn sử dụng kho video 4k trên Dareful

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang https://www.dareful.com/ , bạn có thể thấy có nhiều video được quay rất nghệ thuật trên trang này.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (3)

+ Bước 2: Mỗi video sẽ có một bản xem trước trên Vimeo và có thời lượng khoảng 20 giây, bạn có thể xem qua trước khi quyết định tải xuống, phía dưới còn có thông tin về thời lượng, độ phân giải, tốc độ khung hình, kích thước tệp video.

Nhấn vào nút Download Now để tải xuống bản gốc.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (4)

+ Bước 3: Vì có rất nhiều thành phần có mục đích phá hoại là chính nên bên Dareful đã áp như phương pháp như bao trang bán hàng khác, đó là bạn cần có tài khoản để tải xuống.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (5)

Bạn cần điền thông tin như địa chỉ email, thành phố, mình nghĩ chỉ cần điền chính xác Email còn mấy cái kia tùy bạn. Nhấn Continue DownloadPay now.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (6)

Sau khi hoàn tất, sẽ có một URL để tải video xuống gửi đến email của bạn.

+ Bước 4: Nhấn vào liên kết vừa mới được gửi đến đó để download, định dạng của video là MP4.

tai-video-chat-luong-4k-mien-phi-tren-dareful (7)

#3. Lời Kết

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách để tải video chất lượng 4K miễn phí, đầy tính nghệ thuật, bạn có thể sử dụng chúng với rất nhiều các dự án khác nhau kể cả dùng cho thương mại.

Tất cả video đều có bản xem trước trên Vimeo và bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể tải xuống chúng miễn phí mà không cần thiết lập một kênh thanh toán nào cả.

Lưu ý là bạn có thể chỉnh sửa hay chia sẻ Video theo bất kì cách nào, tên tác giả và  nguồn gốc cần ghi rõ khi sử dụng.

Mình nghĩ chúng ta nên ghi rõ nguồn khi sử dụng, vì chúng ta cần tôn trọng tác giả. Chúc các bạn có được những video ưng ý cho riêng mình nhé !

CTV: Trương Quang Nhật – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop