Trang chủ Thủ thuật internet Tải video Youtube nhiều định dạng, không cần phần mềm

Tải video Youtube nhiều định dạng, không cần phần mềm

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Như các bạn đã biết thì Youtube là một trang chia sẻ Video trực tuyến lớn nhất hiện nay bởi hàng loạt tính năng tuyệt vời của nó ví dụ như hỗ trợ nhiều độ phân giải xem phim khác nha, hỗ trợ xem video Full HD với độ phân giải 1080. Và có lẽ là tốc độ load Video nhanh là nổi bật nhất của Youtube, không có một trang web xem Video nào có thể hơn được. Cũng đúng thôi, sản phẩm của anh Gồ mà ^^, được chau chuốt từng chi tiết nhỏ.

Bên cạnh những sản phẩm lớn thì chắc chắn là những thủ thuật hữu ích, người dùng luôn tìm tòi để khai thác triệt để tính năng của nó. Bạn có bao giờ thắc mắc là làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần sự hỗ trợ  của các phần mềm như IDM, hay các phần mềm chuyên dụng để tải Video trên Youtube chưa? Bài viết này Blogchiasekienthuc sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn tải Video trên Youtube không sử dụng phần mềm một cách cực kỳ đơn giản. Thôi vào vấn đề chính ngay thôi nhỉ, luyên thuyên hơi nhiều rồi 😀Làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần phần mềm?

Đầu tiên bạn truy cập vào trang youtube.com sau đó tìm kiếm và truy cập vào bài hát hay phim ảnh gì đó bạn định download. Ví dụ mình có một Video thế này:

Tải video trên Youtube
Tải video trên Youtube

Giờ bạn hay xóa www. thay bằng ss cho mình nhé. Sau đó nhấn “Enter”

dd

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Tại đây bạn có thể lựa chọn định dạng Video mà bạn muốn tải về, ví dụ như bạn muốn tải video dưới dạng MP4, 3GP hay FLV..

định dạng video

Rất đơn giản đúng không? Rất hữu dụng khi bạn đang ở ngoài quán nét hoặc ngồi máy tính của bạn bè mà họ lại không cài các phần mềm để download video youtube. Hi vọng mẹo nhỏ này hữu ích với các bạn!

Tải video Youtube nhiều định dạng, không cần phần mềm
5 (1) vote

Note: Nếu bạn thấy các thông tin là hữu ích thì hãy vô hiệu hóa Adblock để giúp chúng tôi DUY TRÌ website này nhé. Thank you !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


Có 1 bình luận

  1. Nguyễn bá nghĩa

    Hay quá nhỉ, nhưng tiếc là ko nó ko tự chuyển sang đuôi mp3 cho mình. Nếu có thêm đuôi mp3 nữa thì ngon quá


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)