Thêm nút DOWNLOAD cạnh các video trên Facebook, Youtube..

Vâng, trên Blog thì mình và các CTV đã hướng dẫn rất nhiều cách giúp các bạn có thể tải nhanh các video có trên Youtube và Facebook rồi.

Sử dụng tiện ích mở rộng có, sử dụng phần mềm có, mà không cần sử dụng phần mềm để tải video trên các nền tảng này cũng có luôn.

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách vô cùng hữu ích trong việc tự động bắt link các video có trên Youtube, Facebook và nhiều nền tảng mạng xã hội khác nữa.

#1. Vậy ưu điểm của cách làm này là gì?

Vâng, với cách làm này thì mình tin là bạn sẽ thích và sẽ gắn bó lâu dài, bởi vì nó vô cùng hữu ích và nổi trội hơn hẳn so với nhiều cách trước đó. Cụ thể thì như sau:

 • Hoạt động cực kỳ ổn định, rất ít khi xảy ra lỗi bắt link. Mình thì chưa gặp bao giờ rồi đấy, còn những bạn xấu số thì chắc đếm trên đầu ngón chân thôi !
 • Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất mà không cần quan tâm đến tiện ích này nữa. Kệ nó tự hoạt động thôi !
 • Hiển thị nút download ngay cạnh video mà bạn đang xem. Và cho phép bạn chọn định dạng file, chất lượng của video, chỉ tải hình mà không tải tiếng….
 • Hỗ trợ dowload video trong nhóm kín trên Facebook dễ như ăn kẹo…
 • Và rất rất nhiều sự tiện dụng khác nữa, nhưng về cơ bản thì nó đã đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng rồi.

À quên, như mình vừa nói bên trên, ngoài 2 mạng xã hội Facebook và Youtube thì tiện ích này còn hỗ trợ tải video, audio trên các nền tảng khác như: vimeo.com, twitter.com, tiktok.com, instagram.com, soundcloud.com…

Nói chung là nhiều lắm, bạn nhìn hình bên dưới nhé ◔◡◔

them-nut-download-video-vao-facebook-1

#2. Cách cài đặt tiện ích Savefrom trên trình duyệt web

+ Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt một tiện ích rất nổi tiếng có tên là Meddle Monkey. Tiện ích này hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt cài tải trên Google Chrome Store rồi.

Để cài đặt tiện ích mở rộng này thì bạn hãy truy cập vào đây => và bấm Thêm vào Chrome để cài đặt nó.

NOTE: Bạn có thể áp dụng cho Google Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge Chromium và các trình duyệt web lõi Chromium khác nhé.

Còn nếu bạn sử dụng các trình duyệt web khác thì hãy click vào các liên kết tương ứng sau đây: Dành cho FireFox / Opera

Thêm nút DOWNLOAD cạnh các video trên Facebook, Youtube..

Dành cho những bạn nào chưa biết thì đây là một tiện ích giúp bạn quản lí những Script của riêng bạn, hoặc của những người khác tạo ra để áp dụng cho các trình duyệt lõi Chromimum, và để dùng cho mục đích gì đó.

Đây là một tiện ích nền tảng mà chúng ta cần phải cài đặt trước, để lát nữa chúng ta sẽ cài cái Script của Savefrom. Và sau khi cài đặt xong thì bạn sẽ thấy ở góc phải trên cùng của trình duyệt web sẽ xuất hiện 1 icon như thế này.

them-nut-download-video-vao-facebook-2

+ Bước 2: Okay, bây giờ bạn hãy truy cập tiếp vào liên kết này để cài đặt Script do Savefrom cung cấp => sau đó nhấn vào nút Confirm Installation để xác nhận => cuối cùng chọn Close để đóng trang này lại.

NOTE: Nếu liên kết bên trên mà bị lỗi thì bạn vào trang chủ của họ tại đây (ở bước 2) để lấy link nhé. Vì khi Script có thay đổi là họ sẽ thay đổi link liên kết.

them-nut-download-video-vao-facebook-3

+ Bước 3: Đấy, đơn giản vậy thôi, bây giờ mình sẽ thử demo một vài hình ảnh về nút DOWNLOAD sau khi đã được thêm vào Youtube và Facebook nhé.

*** Tự động bắt link trên Youtube rất tốt.

them-nut-download-video-vao-facebook-4

*** Tự động bắt link video trên Facebook (các video công khai)

them-nut-download-video-vao-facebook-5

*** Tự động bắt link video trên Facebook (các video trong nhóm kín)

them-nut-download-video-vao-facebook-6

Đấy, rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào. Chả cần phải thủ thuật gì hết nữa, ai cũng có thể làm được một cách rất dễ dàng.

Cách làm này thì mình đã sử dụng từ rất lâu rồi, nhưng hôm nay mình cần tải một video trên Facebook thì tự nhiên mới nhớ ra.

Tưởng là Facebook nó hỗ trợ nút download sẵn rồi chứ, ai ngờ thử tắt tiện ích đi thì hóa ra không phải 😀 hóa ra là mình đã cài từ trước đấy lâu lắm rồi nhưng không sử dụng.

//* đọc thêm *//

Ngoài Script mình vừa chia sẻ bên trên ra thì CTV bên mình trước đây cũng đã chia sẻ một Script có tên là Y2mate Converter.

Tiện ích này thì chắc chắn là sẽ có nút DOWNLOAD trên Youtube, nhưng Facebook có hay không thì mình chưa rõ lắm. Bạn có thể thử nếu thích nhé: Thủ thuật thêm nút DOWNLOAD để tải Video trên Youtube

//* hết phần đọc thêm *//

#3. Tổng hợp lại toàn bộ các bài viết về cách tải video trên Facebook và Youtube

#4. Lời Kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách thêm nút Download vào cạnh các video trên Facebook, Youtube hay TikTok… rồi nhé.

Hay nói cách khác là bạn vừa thực hiện thành công việc cài đặt Script hỗ trợ tự động bắt link các video trên Facebook, Youtube, Twitter... và rất nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay rồi đấy.

Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn còn biết thêm Script nào có tính năng tương tự như trên thì hãy chia sẻ bên dưới phần comment nhé. Chúc bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.6/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

3 comments

 1. Hàn Tuyết Chi

  em ko bật được link chrome-extension://moihledlmchhofenpacbhphnbnpakgmo/options/index.html#confirm/https%3A%2F%2Fdownload.sf-helper.com%2Fchrome%2Fhelper.user.js%3Fts%3D1603020044/

  • Kiên Nguyễn Blog

   Chắc họ mới update lại link. Mình mới update lại rồi nhé bạn. Bạn thử lại xem sao nha.

 2. Hàn Tuyết Chi

  em ko bật được link


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop