Cách loại bỏ màn hình đăng nhập trên Windows 10 nhanh nhất

Cũng giống với Windows 8 và Windows 8.1, mặc định thì Windows 10 sẽ hiển thị một khung đăng nhập yêu cầu người dùng phải nhập mật khẩu khi khởi động thì mới vào được màn hình máy tính.

Điều này mình thấy là cần thiết, nó giúp tăng tính bảo mật cho máy tính và tránh được sự tò mò của người khác. Nhưng rất nhiều bạn lại không thích tính năng này, hoặc đơn giản đó là một chiếc máy tính công cộng thì việc bỏ mật khẩu đi cũng là điều dễ hiểu.

Nếu như bạn đang muốn bỏ qua màn hình đăng nhập trên Windows 10 mà vẫn chưa biết cách thì hãy tham khảo bài viết sau đây, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã loại bỏ thành công rồi.

Tips: Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này, sử dụng lệnh netplwiz. Cách tạo, thay đổi và xóa mật khẩu máy tính Windows 7/ 8/ 8.1

loai-bo-man-hinh-dang-nhap-tren-windows-10-1
Bỏ qua màn hình đăng nhập trên Windows 10

Hiện tại mình đã mở cửa Blog Chia Sẻ Kiến Thức Store ! – bán phần mềm trả phí với mức giá siêu rẻ – chỉ từ 180.000đ (bản quyền vĩnh viễn Windows 10/11, Office 365, 2021, 2016… và nhiều phần mềm bản quyền khác). Bảo hành full thời gian sử dụng nhé !

Bỏ qua màn hình đăng nhập Windows 10

Có thể bạn đang tìm: 3 cách tắt màn hình khóa Lockscreen trên Windows10

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn chuột phải vào nút Start hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X => và chọn Command Prompt (Admin) . Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chạy cmd với quyền quản trị nếu chưa biết cách làm nhé.

loai-bo-man-hinh-dang-nhap-tren-windows-10-2

+ Bước 2: Cửa sổ giao diện Command Prompt Admin xuất hiện, lúc này bạn hãy nhập lệnh control userpasswords2 và nhấn Enter để thực hiện.

loai-bo-man-hinh-dang-nhap-tren-windows-10-4

+ Bước 3: Hộp thoại User Accounts xuất hiện, bạn hãy bỏ tích ở dòng “Users must enter a user name and password to use this computer” sau đó nhấn OK để thực hiện.

loai-bo-man-hinh-dang-nhap-tren-windows-10-5

+ Bước 4: Hộp thoại Automatically sign in xuất hiện, bây giờ bạn hãy nhập password vào và nhấn Apply => OK để thực hiện.

loai-bo-man-hinh-dang-nhap-tren-windows-10-7

Done! Giờ bạn hãy Reset lại máy tính để test thử xem đã bỏ password thành công chưa nhé 😛

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách loại bỏ màn hình đăng nhập trên Windows 10 thành công rồi đó, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

5 comments

  1. BẠN ƠI MÌNH SỬ DỤNG TÀI KHOẢN OUTLOOK MÀ GIA ĐÌNH MÌNH NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG. BẠN CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TỰ ĐỘNG KÍCH MẬT KHẨU ĐỂ VÀO THẲNG DESKTOP MÀ KHÔNG TRUY XUẤT RA STORE TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG KHÔNG

  2. NGuyễn Minh

    Tôi đang dùng Windows 10 pro version 2016, đã làm theo cách bạn hướng dẫn nhưng không bỏ được màn hình đăng nhập Lock Screen. Mỗi lần mở máy phải Enter 2 “phát” ới vào Desktop. Khác với phiên bản Windows 10 pro 2015, tôi làm rất thành công, qua phiên bản 2016 rất hay nhưng lại khó thực hiện điều nói trên. Bạn nghiên cứu thử xem nhé.

    • Kiên Nguyễn Blog

      Windows bạn đã kích hoạt chưa ? bạn thử mở hộp thoại run (Windows + R) => nhập winver rồi xem phiên bản win 10 hiện tại của bạn là gì nhé.


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop