Cách nhập Giftcode game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Để tăng sức hút, giữ chân game thủ cũng như kiếm lời từ sản phẩm của mình, rất nhiều nhà phát triển game đã chọn cách thêm các vật phẩm, trang phục (skin) tướng, nhân vật, súng ống các thứ…. cho game của mình.

Thông thường, để sở hữu được những vật phẩm này thì bạn phải nạp vào một số tiền nhất định hoặc được người khác tặng (cái này hiếm lắm :V)

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm giới hạn, đăc biệt qua các sự kiện, sử dụng Gift Code của game đó.

Điều này cũng áp dụng cho tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại, và ở trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận vật phẩm từ Giftcode game Liên Minh Huyền Thoại nhé !

Đọc thêm:

Cách nhập GIFTCODE – Mã quà của game trong Liên Minh Huyền Thoại 2020

Không giống tựa game L hay tựa game A nào đó mình không tiện nói tên, bạn sẽ không thể tìm thấy chỗ nhập Giftcode trong Leage Of Legends Client, bởi đơn giản là vì nó không có :))

Thế nên không bắt buộc bạn phải sở hữu một chiếc PC, Laptop hay là phải ra hàng Net để thuê máy, vì bạn chỉ cần một chiếc Smartphone hoặc một chiếc Mini PC là quá đủ rồi.

Trước khi thực hiện thì cần lưu ý là bạn phải có mã quà và mã quà này còn hợp lệ và sử dụng được nhé.

Mã qùa thì có rất nhiều cách để nhận, có thể là nhận từ sự kiện, tự nhiên được Riot Games gửi mail tặng, hoặc có đóng góp cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn,… nói chung là rất đa dạng, tất nhiên là muốn có một GIFT Code cũng không phải dễ đâu các bạn.

Thực hiện:

+ Bước 1: Để thực hiện thì đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ code.lienminh.garena.vn sử dụng một trình duyệt web cũng như thiết bị bất kỳ miễn là có kết nối mạng là được.

Tên miền lienminh.garena.vn ắt hẳn rất quen thuộc với anh em nào chơi Liên Minh Huyền Thoại trước năm 2017, vì đây là nơi các bạn truy cập vào để tải game.

+ Bước 2: Ngay khi vừa truy cập vào thì bạn đã được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Garena muốn nhận quà => bạn hãy bấm Đăng nhập để chuyển sang trang đăng nhập.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (2)

+ Bước 3: Trang đăng nhập quen thuộc của Garena VN xuất hiện, hãy nhập mật khẩu và tài khoản mà bạn muốn nhận qùa vào đây => rồi bấm đăng nhập.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (3)

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã CODE mà bạn đã có vào ô Nhập mã => rồi chọn NHẬN QUÀ, nếu mã quà đó đúng thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công và món quà sẽ được gửi tới tài khoản game tương ứng của bạn trong vài ngày tới.

Nếu sau 3 ngày mà không thấy gì thì bạn nên liên hệ CSKH Garena để được hỗ trợ chi tiết, ngoài ra nếu chưa hiểu gì thì có thể bình luận ở dưới hoặc click vào Hướng dẫn nha.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (4)

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại cũng đang có sự kiện Loạn Thế Thần Binh 2020, bạn có thể sử dụng các GIFTCODE có sẵn của các Streamer tham gia sự kiện như : Thầy Ba, Sena, OPTIMUS, ViruSs hay Hà Tiều Phu để nhận quà tặng là các huy hiệu thần binh của các tướng.

Các huy hiệu này sẽ xuất hiện trong tài khoản của các bạn trong sự kiện này, để biết thêm chi tiết hãy truy cập trang sự kiện Loạn Thế Thần Binh LMHT tại đây nha.

Dưới đây là danh sách mã GIFTCODE của các Streamer kể trên :

  • Code Thầy Giáo Ba: LMHT2020XTHAYBA
  • Code Sena: LMHT2020XSENA
  • Code Optimus: LMHT2020XOPTIMUS
  • Code ViruSs: LMHT2020XVIRUSS
  • Code Hà Tiều Phu: LMHT2020XHTP

Bạn chọn sao chép một mã quà của Streamer yêu thích sau đó truy cập vào địa chỉ này: https://muagiai2020.lienminh.garena.vn => rồi chọn vào phần CODE ở thanh điều hướng bên phải.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Garena, nếu bạn đã đăng nhập từ trước hoặc đăng nhập khi thực hiện nhập mã quà ở bên trên, chỉ cần bấm Đăng nhập là trang web này sẽ tự phát hiện được tài khoản Garena của bạn.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (5)

Tiếp theo, bạn chọn một trong số mã quà mình để ở bên trên rồi dán vào ô Nhập code sau đó bấm Xác nhận. Ở đây mình lấy ví dụ là của Sena thì mình sẽ nhập vào LMHT2020XSENA rồi bấm xác nhận là được.

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (6)

Bạn hãy chờ khoảng một phút hoặc có thể ngắn hơn, do lượng người truy cập tăng đột ngột nên trang web của Garena đang gặp tình trạng lag, xử lý yêu cầu rất chậm nên bạn hãy gắng đợi nhé !

Nếu nhập chuẩn xác, sẽ có một cửa sổ hiển thị huy hiệu của các tướng cho bạn lựa chọn, các tướng có huy hiệu bao gồm : Jax, Garen, Draven, Leona và Sett.

Người nào cũng như người nào, cũng chỉ được chọn một trong 5 vị tướng này => và bạn bấm CHỌN là xong. Bây giờ hãy ngồi chờ kết quả thôi 😀

nhap-giftcode-game-lien-minh-huyen-thoai-moi-nhat (7)

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách nhập mã Giftcode của Liên minh Huyền Thoại để nhận quà rồi nhé, hãy nhanh tay lên vì sự kiện Loạn Thế Thần Binh này sắp kết thúc rồi đó !

Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ đăng nhập tài khoản vào các trang web có đuôi là lienminh.garena.vn thôi nhé, nếu là đuôi khác thì khả năng giả mạo là rất cao, khi đăng nhập vào những trang web mạo danh này thì nguy cơ mất tài khoản là rất cao. Đừng quá tham lam nhận quà mà để bay luôn cái tài khoản nhé.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 2/5 sao - (Có 4 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop