Sửa lỗi Bugsplat, Crash trong game Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

Các bạn có công nhận với mình một điều là đa số chúng ta chơi game là để giải trí, xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng không?

Và còn gì bực bội hơn khi chúng ta tranh thủ chút thời gian ít ỏi để chơi game mà lại gặp lỗi. Như vậy thì còn gọi gì là giải trí nữa đúng không các bạn, chỉ rước thêm cục tức vào người thôi.

Tất nhiên, không có game nào là hoàn hảo cả, game nào cũng có ít nhất một vài lỗi, không nặng thì nhẹ. Và chắc chắn là không ngoại trừ tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại 😀

Vẫn là cửa sổ báo lỗi Bugsplat huyền thoại, từ những phiên bản đầu tiên tới nay – Crash game khi đang chơi, tải vào trận, hoặc giữa game,…

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sửa lỗi Bugsplat game Liên Minh Huyền Thoại trên Garena nhé !

Đọc thêm:

Cách sửa lỗi Bugsplat, Crash game Liên Minh Huyền Thoại trên Garena

Lỗi này thường sẽ xảy ra khi các tập tin của game có dấu hiệu bị thay đổi thiếu, có thể là do bạn đã mod HUD, mod con trỏ chuột… thay cho những cái mặc định của game.

Nhà phát hành Riot “Games” cũng khá chăm sóc cho đứa con cưng của mình bằng việc liên tục tung ra những bản cập nhật tướng, trang phục, sự kiện,… và sau mỗi bản cập nhật như thế thì lại có vài anh em than rằng bị lỗi crash game ngay khi vừa vào trận.

Bản cập nhật game do Garena tải đã bị lỗi trong quá trình tải về nên mới gây ra lỗi Bugsplat như hình dưới.

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (1)

Thật may là cách sửa lỗi này cực kỳ đơn giản, các bạn có thể xử lý như sau:

Thực hiện: Đầu tiên, bạn mở Garena Client lên và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó hãy chọn vào Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách các game có sẵn.

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (2)

Ở cửa sổ tin tức của Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy bấm vào biểu tượng Settings (cái cờ-lê) => và chọn Sửa trong menu mới hiện ra để tiến hành fix các lỗi của game.

Lưu ý là phải đóng client game trước khi bấm vào nút Sửa mới được nhé !

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (3)

Bây giờ, bạn chỉ cần ngồi chờ Garena Client tìm và tải về các tập tin còn thiếu của game Liên Minh Huyền Thoại, xong rồi thì mở game lên và chiến thôi !

sua-loi-bugsplat-crash-trong-game-lmht-tren-garena (4)

Rất đơn giản nhưng có thể nhiều bạn sẽ không để ý 🙂

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại bị Bugsplat trên Garena.

Nếu thấy nó hữu ích thì đừng quên đánh giá bài viết này cũng như chia sẻ cho mọi người cùng biết nữa nhé ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4/5 sao - (Có 8 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

2 comments

  1. I5-460m ram 4gb intel hd 620 win 10 chơi đc lol không


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop