Nên cho trẻ từ 4 – 14 tuổi học ở Trung tâm Tiếng Anh nào?

VUS EDUCATION (Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ): Một chương trình đào tạo tiếng Anh Quốc Tế tuyệt vời cho trẻ từ 4 – 11 tuổi !

Vâng, trong một xã hội phát triển và hội nhập như hiện nay thì việc không biết Tiếng Anh sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn. Thiệt thòi về cả thông tin lẫn cơ hội xin việc làm !

Thiệt thòi về thông tin là vì trên thế giới có hàng tỷ người sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, và tất cả những gì tinh túy nhất mà con người có thể phát minh ra (cả về quá khứ, hiện tại và tương lai) đều có sự xuất hiện của Tiếng anh.

Nếu bạn chỉ gói gọn trong ngôn ngữ Tiếng Việt không thôi thì đương nhiên là thông tin mà bạn tiếp cận được sẽ bị bạn chế đi rất nhiều.

Biết Tiếng anh xin việc dễ hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn thì quá rõ rồi. Hiện nay Việt Nam đang được các nhà đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài nhảy vào rất nhiều, vậy nên biết được Tiếng Anh là bạn đã có một điểm cộng rất lớn trong hồ sơ xin việc rồi.

Chưa kể đến cơ hội được sang nước ngoài làm việc và đào tạo nữa. Bạn nghĩ sao về việc bạn có thể tự tin giao tiếp với ông chủ bằng Tiếng Anh?

Và tất cả mọi người đều biết được điều này, chính vì thế mà hiện nay, các bậc phụ huynh thường rất chú trọng vào ngoại ngữ cho con, đặc biệt là Tiếng Anh.

Nhưng giữa một rừng các trung tâm đào tạo Tiếng Anh hiện nay thì việc phân vân không biết cho con học trường nào, học theo phương pháp nào là điều dễ hiểu, và các bậc phụ huynh cũng phải nghĩ nát óc chứ chẳng chơi 🙂

Vậy nên trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ vô cùng tuyệt vời và uy tín, hãy đọc để xem có phù hợp cho con bạn không nhé !

#1. Giới thiệu về VUS

VUS (Vietnam USA Society Enghish Centers – Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ) được biết đến là một trong những trung Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam (từ những năm 1999), họ nổi tiếng về đào tạo các bằng cấp Tiếng Anh Quốc tế với chất lượng cực kỳ cao.

VUS được biết đến với sự độc quyền triển khai phần mềm chuyên dụng cho việc giảng dạy Tiếng Anh bắt đầu từ năm 2014.

VUS đã liên kết với Đại học CUNY Hoa Kỳ, cùng với Viện Giáo dục Quốc tế IIE Hà Nội và Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS tổ chức cho các học viên tiếp cận với chứng chỉ quốc tế International TOEFL.

VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh Ngữ rất chất lượng cho trẻ em từ 4 đến 11 tuổi. Không những thế VUS còn đào tạo tiếng anh cho những bạn đang đi làm với mức học phí vô cùng hợp lý.

VUS Education có những phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo. Họ đã đạt được rất nhiều thành tựu trong giảng dạy, ví dụ:

Năm 2000, VUS là đơn vị tiên phong đưa hàng ngàn học viên thiếu nhi tham gia kỳ thi Cambridge Starters, Movers và Flyers. Đây là một tiền đề cho học sinh Việt Nam biết đến chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Năm 2003, VUS được Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS chỉ định là Trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2006, VUS cũng là đơn vị tiên phong đưa TOEFL iBT vào chương trình giảng dạy, chỉ sau 6 tháng chương trình này triển khai tại Hoa Kỳ.

Tháng 8/2013, VUS trở thành “Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” có quy mô Châu Á – Thái Bình Dương.

Vào ngày 24/07/2016, VUS đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế cho 842 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi quốc tế IELTS, KET của Đại học Cambridge và kỳ thi TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEIC của Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS.

Ngày 13 – 14 / 08 / 2016, VUS đã tổ chức trao chứng chỉ Cambridge cho 2.947 học viên thiếu nhi học ở VUS tại Nhà Hát Hòa Bình.

…………………………..

VUS luôn tự hào là một đơn vị đào tạo Tiếng Anh Quốc tếđạt chuẩn toàn cầu, có sự tổ chức độc lập cho việc quản lý chất lượng.

#2. Con bạn sẽ có được gì sau khi hoàn thành chương trình VUS?

lop-hoc-song-dong-cua-vus

Chương trình đào tạo Tiếng Anh tại VUS sẽ giúp con bạn chinh phục được 6 mục tiêu vàng trong việc học Tiếng Anh đó là:

 • Phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Tự tin giao tiếp Tiếng Anh, hình thành một phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên.
 • Trang bị bộ kỹ năng: Sáng tạo, Hợp tác, Giao tiếp và Tư duy phản biện
 • Hình thành nhân cách của trẻ: Chia sẻ cảm xúc, biết quan tâm, đồng cảm, và sự biết ơn,… một trong những kỹ năng sống vô cùng quan trọng.
 • Sở hữu sớm chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.
 • Đạt điểm cao môn tiếng Anh tại trường, tất nhiên rồi 🙂

#3. Con bạn sẽ được đào tạo như thế nào?

chuong-trinh-ngoai-khoa-cua-vus

Áp dụng những sáng tạo trong việc đào tạo, con bạn sẽ được “vừa học vừa chơi”, vừa vui vừa tiến bộ toàn diện. Bé sẽ không bị áp lực nặng nề trong quá trình học.

Bé được học Tiếng Anh qua các môn học như: Math (Trổ tài Toán học), Science (Khám phá Khoa học), Art (Khoe tài Nghệ thuật), Health (Năng động Vui khoẻ).

Lớp học sống động: Chương trình học của các bé sẽ vô cùng chất lượng với sự hỗ trợ những công nghệ cao, kết hợp với các trò chơi và các hoạt động tương tác với nhau.

Ngoại khoá hấp dẫn: Ngoài ra thì VUS còn có các câu lạc bộ tiếng Anh, Sân chơi học thuật thú vị, Lớp tiếng Anh tăng cường,…

Hỗ trợ ứng dụng thông minh: VUS hỗ trợ cập nhật và cung cấp thông tin mọi lúc mọi nơi, cùng kho tài liệu phong phú trên công nghệ hiện đại, bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại để theo dõi việc học tập của con (bản dành cho Android / Bản dành cho iOS).

#4. Tại sao VUS lại được các bậc phụ huynh tin tưởng như vậy?

Thứ nhất, VUS là một trung tâm Anh ngữ lâu đời, họ đã có 25 năm cống hiến và đạt được những thành tựu vô cùng to lớn.

Điều đáng chú ý nhất là VUS đã được NEAS chứng nhận về chất lượng  dịch vụ và giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Mà để đạt được tiêu chí này thực sự không hề đơn giản, và không có nhiều trung tâm tại Việt Nam làm được, phải có các tiêu chí đó là:

 • Chất lượng giảng dạy phải thực sự tốt.
 • Khóa học phải đáng ứng được nhu cầu của học viên.
 • Phải áp dụng công nghệ trong giảng dạy, không những công nghệ mà phải là công nghệ tiên tiến.
 • Môi trường học tập tốt, đảm ảo an toàn..

Thứ 2 là VUS sở hữu đội ngũ giảng dạy có chuyên môm cực kỳ cao và giàu kinh nghiệm. VUS đã kết hợp giảng dạy bởi Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam trong những khóa học.

 • Giáo viên bản ngữ sẽ giúp các em học cách phát âm chuẩn, cũng như cách phản xạ nhạy bén hơn, tư duy bằng tiếng Anh tốt hơn.
 • Còn giáo viên Việt Nam có nhiệm vụ củng cố lại kiến thức ngỗ ngữ, hỗ trợ học ngữ pháp, hướng dẫn kỹ năng viết Tiếng Anh mạch lạc và rõ ràng.

Đây là một yếu tố cốt lõi khiến VUS được nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Thứ 3 nữa là: VUS có nhiều trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước, vậy nên việc bạn đăng ký học cho con bạn là tương đối thuận tiện.

Với slogan “VUS – Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập” thì thực sự là VUS đang đi rất đúng hướng và không làm các bậc phụ huynh phải thất vọng.

Còn về lý do mình nói VUS lại được rất nhiều bậc phụ huynh tin hưởng là vì, thực tế đã chứng minh. Đã có:

 • Hơn 2.672.000 gia đình đã cho con theo học chương trình đào tạo tại VUS.
 • Hơn 138.330 học viên đã nhận chứng chỉ Quốc tế. Và với con số này thì VUS đã đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt được chứng chỉ này.
 • Có hơn 2.169 giáo viên dạy với chuyên môn cao (100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế.).
 • Cơ sở được chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế 100%.

#5. Đăng ký cho con bạn theo học VUS và nhận thông tin về học phí

Các bạn truy cập vào đường link bên dưới => kéo xuống gần cuối trang => và nhập đầy đủ thông tin => sau đó bấm vào nút Đăng Ký Ngay là xong !

Ví dụ:

dang-ky-hoc-tieng-anh-tai-vus

#6. Còn đây là Danh sách Trung Tâm Tiếng Anh của VUS trên cả nước

dia-chi-trung-tam-anh-ngu-cua-vus-tren-ca-nuoc

#7. Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về chương trình đào tạo Tiếng anh Quốc Tế của VUS. Và nếu bạn thực sự muốn con mình có một môi trường học ngoại ngữ tốt nhất thì hãy cân nhắc về VUS nhé !

Hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn sớm tìm được một địa chỉ học Tiếng Anh uy tín cho con em bạn !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

 1. tôi muốn tư vấn ctrinh dayại ngữ


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop