[QC] Đang giảm giá máy tính Laptop Chuwi CoreBook XPro

Chuwi CoreBook XPro là một chiếc Laptop có thiết kế khá bắt mắt và cấu hình mạnh mẽ đang được giảm giá nhân dịp Back to School 2021.

Chuwi-CoreBook-XPro

Thông thường, mức giá của chiếc Laptop này là 599$, tuy nhiên thì hiện tại, mức giá này chỉ còn 549$. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc Laptop văn phòng thì có thể tham khảo chiếc Laptop này.

Chuwi CoreBook XPro được làm với khung kim loại nên rất bền và chắn chắn, mang tính thẩm mỹ cao và rất phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay.

Chuwi CoreBook XPro có độ dày là 17mm, nặng 1,78kg, được trang bị màn hình với tấm nền IPS LCD 5,6 inch có độ phân giải 1920 x 1080 pixel, tỷ lệ khung hình là 16: 9, phần cứng tương thích tốt với hệ điều hành Windows 11.

Chiếc Laptop này trang bị con chip i5 -8259U (CPU lõi tứ có 8 luồng), cùng với 8GB RAM chuẩn DDR4 ở tần số 2400 MHz và ổ cứng SSD 512 GB (một dung lượng rất lớn trong tầm giá). Hơn nữa, trên Mainboard còn cung cấp sẵn tùy chọn lưu trữ X2 NVMe nếu như người dùng có nhu cầu.

Ngoài ra, chiếc Laptop này còn được tích hợp thêm một camera chất lượng cao ở mặt trước và có nhiều Micro để giảm tiếng ồn khi bạn thực hiện các cuộc gọi video, học trực tuyến hoặc là họp trực tuyến…

Laptop Chuwi CoreBook XPro được trang bị các cổng cắm là: Cổng USB Type-C, cổng HDMI, nguồn DC và jắck tai nghe 3,5 mm.

Về thời lượng Pin thì người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 6,5 giờ (dung lượng Pin lên đến 70WH). Nếu như bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm chi tiết chiếc Laptop Chuwi CoreBook XPro tại đây !

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop